357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Cảm nhận Du học sinh

Anh Tuấn

Anh Tuấn Du học Úc

Tính ra em không nghĩ là du học Úc lại dễ dàng như vậy đâu ạ. Với vốn tiếng Anh sẵn có mà ba mẹ đã đầu tư cho em từ sớm, lại được biết thêm Phương Nam Education, mọi thứ đối với em suôn sẻ lắm. Mọi thủ tục thì ở đây chuẩn bị sẵn hết cho em, em chỉ cần nộp đầy đủ giấy tờ bằng cấp cần thiết và lắng nghe tư vấn, còn lại “khó đã có Phương Nam” hihi em xin cảm ơn Phuong Nam Education rất nhiều ạ.
Minh Anh

Minh Anh Du học Úc

Xin chào mọi người, em đang check-in ở Úc, nói thật thì để sang được đây em và các anh chị bên Phuong Nam Education cũng đã cố gắng rất nhiều. Mới đầu tiếng Anh của em phải nói là cực kì tệ, nhưng nhờ được tư vấn và học tập bên Phuong Nam Education, em đã đạt được mức điểm IELTS như ý. Em không biết phải cảm ơn thầy cô và các anh chị tư vấn bao nhiêu cho đủ. Thôi thì hẹn gặp các bạn du học sinh tương lai ở nước Úc xinh đẹp này nhaaaa!!!
Mộng Thùy

Mộng Thùy Du học Úc

Gia đình và em rất mong muốn em có thể đi du học Úc để mở mang tầm mắt nhưng hồi học cấp 3 em chỉ ở quê nên không biết làm sao để có thể đăng kí đi du học hay là làm giấy tờ gì cả. Cho tới khi lên Sài Gòn, vô tình biết tới Phuong Nam Education em đã được các anh chị tư vấn nhiệt tình. Cảm giác Phuong Nam Education như ngôi nhà thứ 2 của em tại Sài Gòn vậy ạ. Em cảm ơn anh chị rất nhiều!
Phương Nghi

Phương Nghi Du học Úc

Xin cảm ơn Phuong Nam Education vì đã giúp em có 1 vé du học Úc để em có thể viết những lời chia sẻ này đến tất cả mọi người và nhất là học viên của Phuong Nam Education. Úc đẹp lắm mọi người ơi! Không có từ ngữ nào có thể diễn tả cảm xúc hạnh phúc và vui sướng của em lúc này đâu. Tuy có hơi nhớ nhà một chút, nhưng mọi người ở đây cũng rất là hòa đồng với em. Mong rằng chuyến du học này sẽ là một kỷ niệm đẹp của em với nơi đây.
Gia Nhi

Gia Nhi Du học Úc

Xin chào mọi người, em là 1 cô bé có niềm đam mê du học Úc mãnh liệt. Vào mùa hè vừa rồi em đã nhận được thư xác nhận từ trường đại học mà mình đã cố gắng phấn đấu 3 năm nay. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến với Phuong Nam Education đã tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình để em có được “1 chiếc học bổng” quá sức mong đợi. Em xin cám ơn Phuong Nam Education rất nhiềuuuuu ạaaaaa!!!

Tư vấn miễn phí

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat