357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Cảm nhận Du học sinh

Trúc Mây

Trúc Mây Du học sinh Úc

Mình có ước mơ đi du học Úc từ rất lâu rồi nhưng gia đình mình không khá giả cho lắm. Với quyết tâm thực hiện ước mơ du học, mình đã cố gắng trau dồi kĩ năng tiếng Anh hàng ngày. Mình đã đến Phuong Nam Education để các anh chị giúp mình tư vấn về học bổng du học. Anh chị tư vấn rất kĩ và nhiệt tình. Mình đã tiến hành các bước xin học bổng và sau đó mình đã xin học bổng thành công. Cuộc sống hiện tại của Úc của mình rất tốt, mình vừa đi học vừa đi làm để trang trải phí sinh hoạt. Mình rất cảm ơn Phuong Nam Education đã giúp mình thực hiện ước mơ đi du học Úc!
Bích Ngân

Bích Ngân Du học sinh Úc

Đầu năm, với tình hình dịch phức tạp nên gia đình không đồng ý mình đi du học. Vì vậy, mình đã tìm đến Phuong Nam Education để được tư vấn và hỗ trợ du học. Nhờ đó mà hành trình du học của mình rất thuận lợi và hiện tại mình đã là du học sinh Úc được 3 tháng rồi. Mặc dù, cuộc sống mới ở xa gia đình rất khó khăn nhưng mình cố gắng làm quen và thích nghi dần. Cảm ơn Phuong Nam Education đã hỗ trợ nhiệt tình cho mình trong hành trình du học Úc!
Trúc Anh

Trúc Anh Du học sinh Úc

Em gái mình hiện đang là du học sinh Úc. Với ước mơ được đi du học Úc, năm ngoái mình đã dẫn em ấy đến Phuong Nam Education để được tư vấn và hỗ trợ quá trình du học. Hiện tại, em gái mình đang học tập và có cuộc sống rất tốt mặc dù ở xa gia đinh. Mình rất vui vì đã tìm được nơi đáng tin cậy để gửi gắm ước mơ cho em gái. Hi vọng Phuong Nam Education ngày càng phát triển và giúp các bạn học sinh, sinh viên đạt được ước mơ du học của mình.
Kim Tuyền

Kim Tuyền Du học sinh Úc

Mình đã có ước mơ đi du học Úc từ hồi năm cấp 3, tuy nhiên tiếng Anh của mình lúc đó không được tốt cho lắm. Được người quen giới thiệu, mình đã đến Phuong Nam Education để được tư vấn, hỗ trợ du học cho mình. Mình đã được tư vấn rất cụ thể về khóa học tiếng anh và điều kiện để đi du học. Sau đó, mình đã cố gắng học để cải thiện tiếng Anh và 2 tháng trước mình đã trở thành du học sinh Úc. Thật sự rất cảm ơn Phuong Nam Education đã hỗ trợ và giúp mình thực hiện được ước mơ du học Úc.
Thanh Linh

Thanh Linh Du học sinh Úc

Hiện nay, mình đang là sinh viên năm cuối tại Úc. Khi mới đến đây, mình cảm thấy nơi đây rất hiện đại và náo nhiệt. Thành phố tại Úc có rất nhiều sự kiện âm nhạc và các địa điểm vui chơi thú vị như nhà hát Opera Sydney, sở thú Taronga...Thời tiết ở đây khá dễ chịu, con người thì thân thiện và hiếu khách. Đối với mình, việc học tại Úc không quá khó, chủ yếu là ý thức tự học của bản thân. Mình thường lên thư viện tự học và tìm đọc thêm sách để trau dồi và ôn tập kiến thức. Cho đến hiện tại, mình vẫn áp dụng phương pháp này và cảm thấy nó khá hiệu quả trong quá trình du học Úc. Cảm ơn các anh chị ở Phuong Nam Education đã tư vấn và hỗ trợ mình thực hiện ước du học của mình!

Tư vấn miễn phí

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat