357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Cảm nhận Du học sinh

Anh Thư

Anh Thư Du học Úc

Từ những năm còn ngồi trên ghế nhà trường em đã có mong muốn đi du học Úc nhưng do khả năng tiếng Anh còn yếu, nên em đã quyết tâm học thêm tiếng Anh. Em đã từng đi học ở nhiều trung tâm khác nhau, em xin được giấu tên trung tâm ạ. Nhưng em không cảm thấy bản thân học hỏi được nhiều với số tiền học phí mà mình bỏ ra nên em khá mất niềm tin vào các trung tâm. Em đã dành cả năm chỉ để tự học và ôn IELTS theo các video hướng dẫn trên mạng nhưng kết quả không tăng lên được nhiều như em mong đợi. Em thật sự tuyệt vọng và rồi em lại đặt cược 1 lần nữa, đó là đầu tư vào khóa học IELTS của Phuong Nam Education. Kết quả là giờ em đang thu xếp đồ để chuẩn bị đi sang nước Úc - đất nước mà em ước mơ bấy lâu nay đâyyyy.
Kim Ngân

Kim Ngân Du học Úc

Mình qua Úc đã được 3 tháng rồi, cảm giác bước ra thế giới mới thấy con người mình thật nhỏ bé, từng thứ nhỏ nhặt nhất mình đều thấy lạ lẫm. Mọi người ở đây sẽ cảm ơn tài xế thật to mỗi khi xuống xe buýt, phải tự đem theo túi khi đi siêu thị nếu không muốn tốn thêm tiền vì một cái túi nilon… Tuy có nhiều điều lạ lẫm nhưng Úc rất đáng để sống mọi người ạ. Cảm ơn Phương Nam Education đã giúp mình để mình có cơ hội trải nghiệm nơi đặc biệt này.
Thu An

Thu An Du học Úc

Đến với Phuong Nam Education và thực hiện ước mơ của mình đi mọi người ơii. Em và 2 đứa bạn thân của em sắp được đi du học Úc rồiiii. Chần chừ là hết thanh xuân đấy ạ. Em và 2 đứa bạn đã học khóa học IELTS ở đây và dư tận 2 điểm so với mục tiêu đặt ra lận. Khỏi phải nói về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất luôn á mọi người. Tuyệt vời luôn ạ! giáo viên tận tình, bạn bè cũng hết mình luôn. Chúc mọi người sớm đậu điểm cao nhé!! Cảm ơn Phuong Nam Education rất nhiều ạ!!
Trúc Đào

Trúc Đào Du học Úc

Cha mẹ của em rất hy vọng rằng em có thể đi du học tiến sĩ ở Úc, với điều kiện gia đình em thì học phí và các chi phí sinh hoạt khác thì không phải lo ngại gì ạ. Nhưng quan trọng là em dở tiếng Anh cực kì, hồi trước em cảm thấy như là em có thù với tiếng Anh hay sao á. Học tới đâu quên tới đó, em khá mệt mỏi và áp lực với kì vọng của gia đình. Nhưng em đâu có bỏ cuộc đâu mọi người, em đã đi hỏi qua những người bạn của em và được giới thiệu tới Phương Nam. Mới đầu em cũng không hy vọng gì lắm, vì tiếng Anh của em là dở bẩm sinh mà :( Nhưng không! Sau 1 khóa học, IELTS của em đã trót lọt vượt qua điểm đầu vào của trường mà em mong muốn. Em nên nói gì bây giờ ạ, không còn gì ngoài lời cảm ơn chân thành đến từ trái tim nhỏ bé này đến Phuong Nam Education. Chúc cho Phuong Nam luôn luôn thành công để có thể dẫn dắt được nhiều du học sinh tương lai giống như em ạ.
Tú Anh

Tú Anh Du học Úc

Từ những năm cấp 3 em đã có mong muốn đi du học, nhưng em lại không biết du học ở đâu là tốt nhất cho ngành nghề của em và em cũng không biết học phí của nước nào là phù hợp với điều kiện gia đình em nữa nên em cũng khá phân vân về việc có nên đi du học hay không. Sau khi được họ hàng giới thiệu thì em đã tới Phuong Nam Education để nghe tư vấn chương trình học phù hợp. Rất may là em đã đến đúng nơi và đúng thời điểm ạ. Ở đây anh chị tư vấn rất nhiệt tình và em đã thành công giành được tấm vé đi du học Úc. Em rất cảm ơn các anh chị đã hỗ trợ em hết mình ạ

Tư vấn miễn phí

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat