357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Học Bổng Du Học

Học bổng International Merit của Đại học Monash

Mục lục bài viết

  Học bổng International Merit của trường Đại học Monash đã hỗ trợ sinh viên rất nhiều về mặt tài chính, đặc biệt là với tư cách là một sinh viên quốc tế.  Học bổng International Merit giúp sinh viên thể tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoàn thành kỳ thực tập và tập trung vào dự án nghiên cứu, thay vì phải đi làm thêm để trang trải cuộc sống. Những điều này sẽ giúp sinh viên có thể phát triển các kỹ năng chuyên môn và áp dụng chúng trong công việc ở tương lai. Nếu là sinh viên quốc tế học tại Monash University thì bạn đừng bỏ lỡ học bổng International Merit này nhé! 

  Tổng quan về trường Đại học Monash 

  Monash là một trường đại học hiện đại, mang tầm vóc quốc tế. Trường đại học này chuyên sâu về nghiên cứu, cung cấp chất lượng giáo dục và các bài nghiên cứu xuất sắc cho Úc nói riêng  và cho khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương nói chung. Monash University đang tạo ra tác động tích cực đối với những thách thức toàn cầu hiện nay như giảm thiểu biến đổi khí hậu, giảm bớt bất an địa chính trị hay thúc đẩy cộng đồng phát triển lành mạnh.

  Ngoài chất lượng đào tạo uy tín, đạt chuẩn quốc tế, trường Đại học Monash còn có nhiều chương trình học bổng có giá trị lớn dành cho sinh viên. Nổi bật trong số đó phải kể đến là Học bổng International Merit. 

  Học bổng International Merit của Đại học Monash

  Học bổng International Merit của Đại học Monash 

  Tổng quan về học bổng International Merit

  Giá trị học bổng International Merit 

  • Giá trị học bổng lên đến $10,000 AUD/năm (khoảng 164,000,000 VND) được trả mỗi năm cho đến khi hoàn thành số điểm tối thiểu cho chương trình học của bạn.
  • Số lượng học bổng: 31 suất học bổng/ năm 

  Duy trì học bổng 

  • Để duy trì học bổng sinh viên phải duy trì điểm trung bình (70% trở lên) mỗi học kỳ.
  • Sinh viên sẽ được yêu cầu tham gia ít nhất ba hoạt động quảng bá Tiếp thị về Học bổng International Merit, bao gồm tham dự các chức năng học bổng chính thức và tham gia các hoạt động tiếp thị và sự kiện kết nối với các thế hệ sinh viên khác. 

  Học bổng International Merit của Đại học Monash

  Học bổng International Merit của Đại học Monash 

  Tiêu chí đánh giá ứng viên 

  • Dựa trên thành tích học tập, sinh viên hiện tại phải đạt được điểm trung bình có trọng số tối thiểu là 85
  • Sinh viên cũng sẽ được đánh giá dựa trên bản khai đơn xin học bổng (500 từ) và khả năng trở thành đại sứ của Đại học Monash.
  • Ưu tiên sẽ dành cho học sinh bắt đầu nhập học.

  Các yêu cầu khi ứng tuyển học bổng International Merit 

  • Sinh viên đăng ký học toàn thời gian chương trình đại học hoặc sau Đại học Monash tại cơ sở ở Úc.
  • Đối với sinh viên bắt đầu nhập học, bạn phải nhận được đề nghị của Đại học  Monash.
  • Đối với sinh viên hiện tại, bạn phải hoàn thành tối thiểu hai học kỳ tại Úc
  • Sinh viên hiện tại theo học khóa học Cử nhân Y khoa và Cử nhân Phẫu thuật hoặc khóa học Khoa học Y tế và Bác sĩ Y khoa phải hoàn thành ít nhất ba học kỳ.

  Học bổng International Merit của Đại học Monash

  Học bổng International Merit của Đại học Monash 

  Lưu ý: Bạn không đủ điều kiện để đăng ký học bổng này nếu bạn:

  • Đang học lớp 12. 
  • Đang bắt đầu khóa học Cử nhân Y khoa và Cử nhân Phẫu thuật hoặc Khoa học Y tế và Tiến sĩ Y khoa. Bạn sẽ cần phải hoàn thành ba học kỳ và đăng ký với tư cách là sinh viên hiện tại.

  Cách thức ứng tuyển học bổng International Merit 

  • Sinh viên cần điền thông tin đầy đủ của mình tại google form này: https://jii.li/hVIRN
  • Trước khi nộp đơn xin học bổng International Merit, sinh viên phải nhận được thư mời nhập học toàn phần của Đại học Monash mà không kèm theo điều kiện nào.
  • Không gửi tài liệu hỗ trợ cùng với đơn đăng ký của bạn,  điều này sẽ không được trường xem xét.

  Học bổng International Merit của đại học Monash

  Học bổng International Merit của Đại học Monash 

  Đại học Monash là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Úc. Đây là một trong những ngôi trường đáng học mà bạn nên thêm vào danh sách các trường bạn muốn chọn khi có ý định du học Úc. Với chính sách học bổng của trường, điển hình là học bổng International Merit sẽ giúp các bạn trở nên dễ dàng hơn trong việc học. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc và khó khăn nào liên quan đến vấn đề du học, đừng ngần ngại liên hệ Phuong Nam Education để được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn tất tần tật về du học Úc. 

   

  Tags: Học bổng du học Đại học Monash, du học Úc, đại học Monash, Monash University, Học bổng International Merit, Học bổng dành cho sinh viên quốc tế, giá trị học bổng, điều kiện ứng tuyển học bổng, cách thức nộp học bổng.

   

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat