357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Học Bổng Du Học

Học bổng Nghiên cứu Đại học Melbourne

Mục lục bài viết

  Lãnh thổ Úc rộng lớn với hệ sinh thái đa dạng cùng tiềm năng phát triển mạnh mẽ lại là quốc gia có mật độ dân số thấp và thiếu nguồn nhân lực. Chính vì vậy, đất nước này luôn mở cửa chào đón các sinh viên quốc tế đến học tập và phát triển nghề nghiệp. Bên cạnh đó, các trường đại học của Úc có rất nhiều học bổng giá trị hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình học tập. Nổi trội trong số đó phải kể đến là Học bổng Nghiên cứu Đại học Melbourne, một trong những Học bổng nghiên cứu sau đại học phổ biến cho sinh viên du học Úc.

  Học bổng Nghiên cứu Đại học Melbourne

  Đại học Melbourne - nơi nuôi dưỡng những tài năng trẻ

  Đôi nét về Học bổng Nghiên cứu Đại học Melbourne

  Đại học Melbourne là một học viện chính phủ có những đóng góp lớn cho xã hội trong những lĩnh vực bao gồm nghiên cứu khoa học, học tập và giảng dạy. Nhờ những đóng góp này, Melbourne liên tục được xếp vào danh sách các trường đại học hàng đầu trên thế giới và các học bổng xuất phát từ đại học này vô cùng quý giá.  

  Học bổng Nghiên cứu Đại học Melbourne có tên gọi quốc tế là University of Melbourne Graduate Research Scholarships, học bổng này được thành lập bởi Đại học Melbourne dành cho sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới muốn theo học chương trình sau đại học tại trường. Đây là một học bổng toàn phần hỗ trợ toàn bộ học phí cùng phí sinh hoạt hằng năm cho sinh viên trong quá trình học tập tại Úc. Hằng năm, có 600 phần học bổng được trao tặng cho các sinh viên nghiên cứu sau đại học tại Melbourne.

  Học bổng Nghiên cứu Đại học Melbourne

  Hằng năm sẽ có 600 suất học bổng được trao tặng

  Giá trị học bổng

  • Được hỗ trợ toàn bộ học phí trong tối đa 2 năm đối với sinh viên theo học chương trình nghiên cứu Thạc sĩ hoặc lên đến 4 năm đối với chương trình Tiến sĩ.
  • Trợ cấp sinh hoạt $31,200 AUD mỗi năm tùy thuộc vào chương trình học, tối đa 2 năm đối với sinh viên nghiên cứu Thạc sĩ và 3,5 năm đối với sinh viên nghiên cứu Tiến sĩ.
  • Trợ cấp tái định cư $2,000 AUD cho sinh viên nội địa chuyển đến từ các tiểu bang hoặc lãnh thổ khác ngoài Victoria hoặc $3,000 AUD cho sinh viên chuyển đến từ các quốc gia không phải Úc.
  • Bảo hiểm Y tế dành cho du học sinh.
  • Hỗ trợ gia hạn Visa cho sinh viên quốc tế tiếp tục học tập tại Úc.

  Học bổng Nghiên cứu Đại học Melbourne

  Học bổng Nghiên cứu Đại học Melbourne có giá trị vô cùng hấp dẫn

  Điều kiện ứng tuyển Học bổng Nghiên cứu Đại học Melbourne

  • Sinh viên phải có chứng chỉ thể hiện trình độ tiếng Anh như IELTS hoặc TOEFL.
  • Du học sinh đến từ các quốc gia trên thế giới đều đủ điều kiện để ứng tuyển học bổng.
  • Phải đăng ký nhập học và đáp ứng các yêu cầu đầu vào cho chương trình nghiên cứu Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ.
  • Phải đăng ký một văn bằng nghiên cứu tại Đại học Melbourne.

  Học bổng Nghiên cứu Đại học Melbourne

  Những sinh viên có thành tích tốt là ứng cử viên sáng giá cho học bổng

  Làm thế nào để đăng ký Học bổng Nghiên cứu Melbourne?

  • Nếu bạn là sinh viên mới và đã đăng ký khóa học nghiên cứu sau đại học trước thời hạn kết thúc đăng ký, bạn sẽ tự động được xem xét nhận Học bổng nghiên cứu sau đại học
  • Nếu bạn đã chấp nhận lời đề nghị tham gia khóa học nghiên cứu sau đại học và hoãn bắt đầu để được xem xét lại cho học bổng, bạn phải gửi đơn đăng ký trực tuyến trước ngày 31 tháng 10 để được xem xét nhận học bổng vào năm tiếp theo. 
  • Nếu bạn hiện đang đăng ký một khóa học nghiên cứu sau đại học nhưng lại muốn tìm kiếm học bổng, bạn phải gửi đơn đăng ký trực tuyến trước ngày 31 tháng 10 để được xem xét nhận học bổng vào năm tiếp theo. 

  Lưu ý: Bạn sẽ nhận được thông báo rằng đơn xin học bổng đã được thêm vài hồ sơ của bạn trong vòng bảy ngày kể từ ngày gửi đơn đăng ký trực tuyến.

  Học bổng Nghiên cứu Đại học Melbourne

  Hãy lưu ý đăng ký học bổng theo hướng dẫn của nhà trường

  Hằng năm, quỹ Học bổng Nghiên cứu Đại học Melbourne trao tặng 600 phần dành cho các sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ. Nhờ những phần học bổng giá trị này, sinh viên quốc tế có thêm cơ hội được thực hiện giấc mơ du học Úc. Du học sinh đang có dự định học tập tại Úc có thể tìm hiểu thông tin về Học bổng Nghiên cứu Đại học Melbourne để có cơ hội nhận được hỗ trợ tài chính trong quá trình học tập.

   

  Tags: Học bổng Nghiên cứu Đại học Melbourne, University of Melbourne Graduate Research Scholarships, học bổng nghiên cứu sau đại học, du học, du học Úc, học bổng toàn phần, học bổng, học bổng du học Úc.

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat