357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Tin tức nổi bật

Du học nghề Úc cùng Học viện Kinh doanh & Phát triển Sydney (SBDI)

Thủ tục dễ dàng, chi phí tiết kiệm, du học nghề Úc hiện nay không còn xa lạ với các bạn trẻ. Điều tiên quyết để hành trình du học được như ý thì trước hết phải lựa chọn được ngôi trường phù hợp nhất với bản thân.

Những sự thật thú vị về nước Úc (Phần 2)

Tiếp nối bài viết hôm trước, hãy cùng tìm hiểu thêm về những điều thú vị về nước Úc trong bài viết này nhé!

Những sự thật thú vị về nước Úc (Phần 1)

Bài viết Những sự thật thú vị về nước Úc mô tả những nét độc đáo trong xã hội, môi trường, khí hậu,… Phuong Nam Education chắc chắn rằng bài viết này sẽ đem đến cho bạn những ngạc nhiên lớn về đất nước này.

Học bổng Nghiên cứu Đại học Melbourne

Học bổng Nghiên cứu Đại học Melbourne dành cho các sinh viên quốc tế theo học chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ tại Úc.

Kinh nghiệm làm thêm ở Úc dành cho du học sinh

Du học Úc thường phải có nguồn tài chính cao và ổn định, điều này gây nên không ít áp lực cho sinh viên quốc tế. Để giải quyết vấn đề này, Úc cho phép các du học sinh có thể làm thêm bên cạnh việc học.

Bạn sẽ trải nghiệm những gì khi là một du học sinh tại Úc?

Tìm hiểu thông tin về Úc có thể giúp các du học sinh tại đây chuẩn bị tinh thần trước khi đón nhận những điều mới lạ và thú vị tại đất nước này.

Những món ăn đặc trưng của văn hóa ẩm thực Úc

Được tạo nên bởi những món ăn đặc trưng cùng các nguyên liệu phong phú, văn hóa ẩm thực Úc đã khẳng định được sự độc đáo của mình trước ẩm thực toàn cầu.

Du học Úc nên học ngành gì?

Mật độ dân số tại Úc hiện nay khá thấp, chính vì vậy, đất nước này tạo ra rất nhiều cơ hội cho du học sinh đến học tập và giúp đỡ sinh viên quốc tế theo học các ngành nghề phổ biến, có thể phát triển nghề nghiệp cũng như định cư tại đất nước này.

Đảm bảo du học cùng Dự bị Đại học NCUK

Chương trình Dự bị Đại học NCUK giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cũng như đem đến cho bạn thật nhiều trải nghiệm thú vị trên con đường chinh phục ước mơ du học.

Học bổng International Merit của Đại học Monash

Học bổng International Merit là học bổng dành cho sinh viên quốc tế đang theo học chương trình đại học và sau đại học với giá trị lên đến $10,000 AUD.

Top các lý do du học sinh chọn du học tại Úc

Úc còn được bạn bè quốc tế gọi là “châu lục lớn tuổi nhất”, “Vùng đất cuối cùng” hay “Biên giới cuối cùng” để thể hiện sự say mê của họ đối với vùng đất này. Không chỉ vậy, việc sở hữu các trường đại học hàng đầu cũng là lí do mà số lượng sinh viên du học tại Úc từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới ngày càng tăng.

Học bổng chương trình Đào tạo Nghiên cứu Úc

Các chương trình học bổng sau đại học tại Úc rất đa dạng và có giá trị cao. Học bổng Chương trình Đào tạo Nghiên cứu Úc cung cấp cơ hội cho sinh viên được theo học các chương trình nghiên cứu hàng đầu tại Úc.

Tư vấn miễn phí

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat