357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Du học Tiến sĩ

Griffith College

Mục lục bài viết

  Griffith College là một ngôi trường được thành lập nhằm cung cấp nền giáo dục chất lượng trong một môi trường học tập hỗ trợ cho đa dạng sinh viên trong nước và quốc tế nhằm đảm bảo kết quả tốt nghiệp ở mức cao nhất.

  Giới thiệu về Griffith College

  Griffith College là ngôi trường cung cấp không gian học tập tốt nhất, chất lượng giảng dạy, đào tạo ưu tú. Đây cũng là nơi được nhiều sinh viên có nguyện vọng học chuyển tiếp lên đại học chọn do sinh viên sẽ dễ dàng được miễn tín chỉ một vài môn khi lựa chọn Griffith University. Griffith College là cơ sở thuộc khuôn viên Southport (Gold Coast) và khuôn viên Mt Gravatt (Brisbane) của Griffith University. Griffith College thuộc Griffith University mang đến cho sinh viên cơ hội tuyệt vời để vào các chương trình cấp bằng cao hơn, với sự hỗ trợ và dịch vụ bổ sung dành cho mỗi sinh viên.

  Trường Griffith College

  Khuôn viên trường Griffith College

  Griffith University là trường được xếp hạng trong 2% các trường đại học hàng đầu trên toàn cầu, có chất lượng nghiên cứu xuất sắc, thực hành giảng dạy và học tập đổi mới, cùng với mối quan hệ chặt chẽ với ngành công nghiệp. Các cơ sở của trường có cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới và các học giả đẳng cấp thế giới, những người dẫn đầu trong việc cung cấp giáo dục đại học ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

  Sinh viên Griffith sẽ có một trải nghiệm toàn diện nhờ được tiếp cận với các trang thiết bị, dịch vụ hỗ trợ và hoạt động phong phú. Khi học tại Griffith, sinh viên được sử dụng những không gian học tập, phòng thí nghiệm, tham gia các câu lạc bộ thể thao và tận hưởng phong cách sống ngoài trời vô cùng đặc sắc. Trường có các khu học xá tọa lạc tại ba thành phố lớn của Úc là Logan, Brisbane và Gold Coast. Tất cả đều mang lại cho sinh viên cơ hội để tận hưởng khung cảnh thiên nhiên và các điểm tham quan trong thành phố. Với lịch sử giảng dạy hơn 40 năm, Griffith University là cái nôi đào tạo ra nhiều sinh viên xuất sắc, với cộng đồng 200,000 cựu sinh viên tại hơn 130 quốc gia.

  Khuôn viên trường Griffith College

  Khuôn viên Gold Coast thuộc Griffith College

  Năm 1997, Griffith College mở cửa tại khuôn viên Mount Gravatt (Brisbane) của Griffith University, cho 98 sinh viên theo học với 4 khoa (Thương mại, Quản lý Khách sạn, Công Nghệ Thông Tin và Thiết kế) và một chương trình dự bị đại học. Sau đó, trường đã thêm 8 chương trình bậc cao đẳng thuộc chuyên ngành Thương mại và Kinh doanh, và các chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ. Do mở rộng các chương trình mới, Griffith College đã mở thêm cơ sở thứ hai tọa lạc tại khuôn viên Southport của Griffith University (bang Gold Coast).

  Tất cả các chương trình tại Griffith College đều được giảng dạy theo phương thức trực tiếp, trong khuôn viên trường, trong hai tòa nhà được xây dựng có mục đích của Trường. Với tư cách là đối tác của trường Đại học, chúng tôi chia sẻ các dịch vụ trong khuôn viên trường như thư viện, phòng máy tính, cửa hàng, câu lạc bộ và thể dục, cũng như các cơ sở chuyên môn như khu điều dưỡng mô phỏng, phòng thí nghiệm khoa học, studio nghệ thuật và một loạt các dịch vụ hỗ trợ.

  Trường Cao đẳng Griffith

  Khuôn viên trường Griffith College thuộc Griffith University

  Tầm nhìn

  Griffith College xuất sắc trong việc cung cấp chất lượng giáo dục nhằm xây dựng cho sinh viên khả năng tham gia tích cực và thành công vào các nghiên cứu sau này.

  Giá trị cốt lõi

  • Niềm tin về mục đích và tiềm năng
  • Cùng nhau hướng tới các thành tựu
  • Luôn có tinh thần khám phá, học hỏi
  • Trung thực trong quá trình nâng cao danh tiếng của trường 
  • Chân thành trong cách cư xử và truyền tải thông điệp
  • Tôn trọng, tôn vinh, đánh giá cao và quan tâm đến con người và môi trường

  Tại sao chọn Griffith College?

  Griffith College đã giúp sinh viên có cơ hội được chuyển tiếp lên bằng đại học trong hơn 2 thập kỷ qua. Qua đó, trường nhận thấy rất rõ nhu cầu của sinh viên và luôn nỗ lực cải thiện để mang đến một môi trường học tập đáp ứng được nhu cầu này. Các văn bằng được thiết kế nhằm cung cấp con đường tốt nhất để đạt được nhiều loại bằng cấp chuyên nghiệp được công nhận tại Griffith University. Trường tin rằng tất cả mọi người đều có tiềm năng vượt trội trong học tập khi được cung cấp các công cụ, trang thiết bị và nhận được sự hỗ trợ thích hợp.

  Các thông tin khác của Griffith College:

  • Chương trình văn bằng 1 năm chuyển tiếp thẳng lên năm thứ 2 tại Griffith University
  • Cho phép tốt nghiệp chỉ trong 8 tháng nếu hoàn thành đầy đủ chứng chỉ
  • Ngày khai giảng linh hoạt, với các kỳ nhập học vào tháng 3, tháng 6 và tháng 10
  • Quy mô lớp học nhỏ cho phép hỗ trợ cá nhân hóa nhiều hơn
  • Học tập tại khuôn viên Griffith University để dễ dàng liên thông
  • Tốt nghiệp đại học với bằng cấp đại học, được quốc tế công nhận
  • Các dịch vụ hỗ trợ thực tế, phúc lợi trợ giúp về mọi mặt của cuộc sống
  • Các câu lạc bộ kết nối bạn với những người bạn mới và những người bạn cùng trang lứa

  Chương trình đào tạo

  Griffith College cung cấp các chương trình trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu, học tập giúp thăng tiến sự nghiệp hoặc giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi trên hành trình lấy bằng tại Griffith University. Các ngành tại Griffith College gồm:

  • Thương mại
  • Tội phạm học và Tư pháp hình sự
  • Thiết kế
  • Nghiên cứu giáo dục
  • Kỹ thuật
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Khoa học sức khỏe
  • Quản lý khách sạn
  • công nghệ thông tin
  • Khoa học

  Chương trình Dự bị

  Chương trình Dự bị tại Griffith College được thiết kế cho những học sinh chưa hoàn thành chương trình giáo dục trung học theo tiêu chuẩn của Úc hoặc tương đương. Với quy mô lớp học nhỏ, các giáo viên có thể quan tâm đến từng cá nhân ở mức độ cao, giúp bạn phát triển sự tự tin và cấu trúc học tập để thành công trong học tập. Vì vậy, bạn sẽ có thể thành công khi học lên bằng tốt nghiệp và hơn thế nữa.

  Chương trình Dự bị đại học gồm có các chuyên ngành: Nghệ thuật, Giáo dục, Kinh doanh, Thương mại, Thiết kế, Kỹ thuật, Y tế, Quản lý Khách sạn, Công nghệ Thông tin và Khoa học. Chương trình đã được thiết kế để hoàn thành trong vòng hai học kỳ (8 tháng), với ngôn ngữ tiếng Anh, kỹ năng giao tiếp học thuật là trọng tâm, cùng với kỹ năng máy tính và nghiên cứu đa văn hóa.

  Chương trình đào tạo tại Griffith College

  Thư viện tại khuôn viên Brisbane thuộc Griffith College

  Chương trình liên ngành thương mại và kinh doanh

  Đây là chương trình học hai năm, có thể liên thông lên năm thứ ba của bằng Cử nhân Thương mại của Griffith University, bằng Cử nhân Quản lý Khách sạn và Du lịch Quốc tế hoặc bằng Cử nhân Kinh doanh.

  Nếu bạn tốt nghiệp Văn bằng Thương mại hoặc Quản lý Khách sạn của Griffith College, nhưng chưa đáp ứng các yêu cầu để vào năm thứ hai của Chương trình Cử nhân Thương mại, Du lịch Quốc tế và Quản lý Khách sạn hoặc Kinh doanh của Griffith University, bạn sẽ phải học thêm học hỗ trợ trong chương trình Bằng Cao đẳng, giúp bạn chuyển tiếp thành công sang các nghiên cứu sâu hơn tại Griffith University.

  Bạn cũng sẽ tốt nghiệp với bằng cấp đại học được ngành công nhận trong CV của bạn, để có thể thỏa sức khám phá các cơ hội nghề nghiệp của mình.

  Cơ sở vật chất

  Cả hai khu khuôn viên của Griffith College đều là một phần thuộc khuôn viên rộng hơn của Griffith University, có nghĩa là sinh viên đã có thể trải nghiệm thử cuộc sống đại học ngay từ ngày đầu tiên để xem có phù hợp học liên thông lên đại học hay không. Khi tốt nghiệp, việc chuyển từ Griffith College đến Griffith University có thể chỉ là một chuyến đi bộ đơn giản quanh góc phố!

  Điều này làm tăng thêm cảm giác tự tin và quen thuộc cho sinh viên trong suốt thời gian theo học tại Griffith.

  Trường có hai khuôn viên chính. Khuôn viên Mount Gravatt thì nằm ngay dưới con đường từ thành phố Brisbane, trong khi khuôn viên Gold Coast chỉ cách Brisbane một giờ lái xe, trên Đường cao tốc Pacific bốn làn xe.

  Nơi bạn theo học sẽ phụ thuộc vào chương trình học mà bạn chọn.

  Khuôn viên Brisbane (Mount Gravatt)

  Nằm ở rìa Rừng Toohey với tầm nhìn toàn cảnh Brisbane, cơ sở Mount Gravatt là cơ sở đầu tiên của Griffith College, được mở vào năm 1997. Liền kề với khuôn viên Griffith Nathan với tầm nhìn toàn cảnh Brisbane, Mount Gravatt có hơn 4.000 sinh viên theo học ngành tội phạm học và tư pháp hình sự, giáo dục và tâm lý học.

  Khuôn viên trường cũng có một loạt cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập và giải trí của sinh viên, bao gồm thư viện, sảnh giải trí và các quán ăn kép. Ngoài giờ học, bạn có thể thư giãn hoặc rèn luyện sức khỏe tại trung tâm thể dục và chăm sóc sức khỏe được trang bị đầy đủ trang thiết bị tại Mt Gravatt, bao gồm hồ bơi nước nóng, các khu giải trí trong nhà và ngoài trời, trung tâm thể dục, trung tâm tennis với 16 sân, phòng tập hình bầu dục, sân bóng rổ và bóng lưới.

  Khuôn viên Gold Coast

  Với hơn 18,000 sinh viên, cơ sở Gold Coast tự hào có một loạt các cơ sở vật chất hiện đại và cung cấp giảng dạy và nghiên cứu trong hầu hết các lĩnh vực. Nằm cách các bãi biển nổi tiếng thế giới tại Gold Coast chỉ vài phút đi xe, khuôn viên trường mang đến một phong cách sống năng động và thú vị cho sinh viên, với nhiều tiện nghi thể thao, dịch vụ tiện dụng và một loạt quán cà phê và nhà hàng.

  Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ có cái nhìn bao quát về chất lượng đào tạo, chương trình giảng dạy, cũng như các cơ sở vật chất hiện đại của trường Griffith College. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để học từ Cao đẳng và có nhu cầu liên thông lên Đại học thì đây chắc chắn là một trường bạn không nên bỏ qua!

   

  Tag: Griffith College, chương trình đào tạo, học bổng, cơ sở vật chất, khuôn viên trường, chương trình Dự bị, hệ Cao đẳng, Du học Úc

  Các trường khác bạn có thể tham khảo

  The University of Queensland
  The University of Queensland

  Tỉnh bang/Thành phố: Queensland

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

  Học phí (tham khảo): $2,022 AUD - $2,792 AUD/tín chỉ

  Australian National University (ANU)
  Australian National University (ANU)

  Tỉnh bang/Thành phố: Canberra

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, Nghề

  Học phí (tham khảo): $39,024 AUD

  Chi phí du học (tham khảo): $64,470 AUD

  La Trobe University
  La Trobe University

  Tỉnh bang/Thành phố: Melbourne,Sydney

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

  Học phí (tham khảo): $450 AUD - $36,200 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $19,724 AUD - $55,747 AUD/năm

  Charles Darwin University
  Charles Darwin University

  Tỉnh bang/Thành phố: Darwin, Northern Territory

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

  Học phí (tham khảo): $6,160 AUD - $21,200 AUD/năm

  Western Sydney University
  Western Sydney University

  Tỉnh bang/ Thành phố: Sydney City, Penrith(Sydney), Parramatta South(Sydney)

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

  Học phí (tham khảo): $26,240 AUD - $33,040 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $47,081 AUD - $54,081 AUD/năm

  University of Southern Queensland
  University of Southern Queensland

  Tỉnh bang/Thành phố: Toowoomba

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

  Học phí: $3,710 AUD/tín chỉ

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat