357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Du học Tiến sĩ

Western Sydney University

Mục lục bài viết

  Western Sydney là khu vực có kết hợp của nhiều nền văn hóa với nhiều quốc tịch khác nhau đã định cư trong khu vực, tạo ra một môi trường đa dạng và hòa nhập, nơi bạn sẽ có cơ hội tham gia các lễ hội, chẳng hạn như lễ kỷ niệm Tết Nguyên đán, lễ hội Diwali và lễ hội Sydney hàng năm Parramatta có một chương trình kéo dài hơn mười ngày. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ các lễ hội nghệ thuật, âm nhạc, ẩm thực, sân khấu, điện ảnh và thiết kế quanh năm đã đưa Sydney lên bản đồ văn hóa thế giới. Vì thế, khi đến Western Sydney University bạn không chỉ được trải nghiệm nền giáo dục chất lượng mà còn là cả một nền văn hóa.

  Trường Western Sydney University

  Tòa nhà Ngara Ngura thuộc UWS

  Giới thiệu về Western Sydney University

  Lịch sử hình và phát triển Western Sydney University

  Khu vực Greater Western Sydney ban đầu là nơi sinh sống của một số dân tộc bản địa, người Bediagal và Darug. Xác định niên đại bằng carbon phóng xạ cho thấy hoạt động của con người trong khu vực này đã có cách đây 30,000 năm. Trải nghiệm văn hóa phong phú có sẵn trên khắp khu vực với nghệ thuật bản địa được trưng bày trong các phòng trưng bày địa phương, các chuyến du lịch bụi bản địa, nơi bạn có thể xem các bức tranh đá cổ. Western cũng có sự hiện diện của cộng đồng Thổ dân và Cư dân Eo biển Torres đầy nhiệt huyết và năng động trong khuôn viên trường.

  Western Sydney University (UWS) - Đại học Western Sydney bắt đầu hoạt động vào ngày 1 tháng 1 năm 1989, theo các điều khoản của Đạo luật Đại học Western Sydney, năm 1988 đã được Quốc hội New South Wales thông qua vào tháng 12 năm 1988. Tuy nhiên, tiền thân của trường - Hawkesbury Agricultural College đã được thành lập từ năm 1891.

  Đạo luật đã tạo ra một trường đại học với mạng lưới liên kết, giữa hai trường Colleges of Advanced Education và trường Hawkesbury Agricultural College với trường Nepean College of Advanced Education.

  Sau khi hợp nhất vào Trường, các thành viên của mạng lưới này được gọi là 'University of Western Sydney, Hawkesbury' (UWS Hawkesbury) và 'University of Western Sydney, Nepean' (UWS Nepean).

  Đại học Western Sydney

  Khuôn viên tại Parramatta thuộc UWS

  Sau đó, Đạo luật đã được sửa đổi bởi Đạo luật của University of Western Sydney (Tu chính án), năm 1989 (Đạo luật số 128, 1989). Trong đó, Macarthur Institute of Higher Education trở thành thành viên thứ ba của trường vào ngày 1 tháng 11 năm 1989. Khuôn viên mới được gọi là 'University of Western Sydney, Macarthur '(UWS Macarthur).

  Năm 1995, một cuộc đánh giá về cấu trúc của UWS đã được thực hiện. Báo cáo của Ủy ban Rà soát Cơ cấu của University of Western Sydney (Báo cáo của Rogers) đã khuyến nghị tái cấu trúc tổ chức và một hệ thống Đại học liên kết mới ra đời. University of Western Sydney đã trở thành một hệ thống đại học liên hợp bao gồm bốn nhân tố hợp tác và liên kết với nhau: Văn phòng Phó hiệu trưởng, UWS Hawkesbury, UWS Macarthur, UWS Nepean.

  Hệ thống liên kết này đảm bảo Đại học được đại diện ở cấp quốc gia và quốc tế như một tổ chức duy nhất với các mục tiêu và giá trị chung, đồng thời trao cho mỗi thành viên quyền tự chủ cần thiết để phản ứng nhanh chóng và linh hoạt với các yêu cầu và nhu cầu của cộng đồng địa phương. Ưu điểm chính của cấu trúc mạng liên kết là cơ hội xây dựng dựa trên thế mạnh riêng của từng trường đại học thành viên, và thông qua toàn trường Đại học để xác định và đạt được các mục tiêu mà các thành viên riêng lẻ không đạt được. 

  Học bổng của Western Sydney University

  Khuôn viên Campbelltown thuộc UWS

  Mỗi thành viên chủ yếu tự chủ và chịu trách nhiệm về: việc phát triển và tiến hành các khóa học; việc tiếp nhận học sinh; việc khởi xướng và giám sát các chương trình nghiên cứu; bố trí nhân sự; phát triển hoạt động tư vấn và khởi nghiệp; và phát triển và duy trì các cơ sở và tài sản của khuôn viên trường.

  Vào ngày 26 tháng 11 năm 1997, Đạo luật của University of Western Sydney, năm 1997 (Đạo luật số 116, 1997) đã được Quốc hội Tiểu bang thông qua. Đạo luật này thay thế Đạo luật ban đầu có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm 1998.

  Sau khi tham khảo ý kiến ​​của UWS, Phó Hiệu trưởng đã đưa ra các đề xuất trước Hội đồng Quản trị của UWS vào cuối năm 1999 về việc tái cơ cấu Trường. Hội đồng quản trị đã thông qua các nguyên tắc của việc tái cơ cấu, và các công việc chi tiết được thực hiện để phát triển cơ cấu mới. Từ đầu năm 2001, University of Western Sydney hoạt động như một trường đại học đa cơ sở duy nhất chứ không phải là một liên bang.

  Học phí của Western Sydney University

  Khuôn viên Banktown thuộc UWS

  Tại sao nên chọn Western Sydney University?

  • Nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu trên toàn cầu. Trường luôn đề cao chất lượng giáo dục, luôn truy cầu kiến thức, với đội ngũ nghiên cứu và cam kết tạo ra tác động tích cực đến các cộng đồng
  • Có các mối quan hệ hợp tác, liên kết toàn cầu: Thông qua các chương trình Global Mobility, thực tập và bố trí công việc, mang đến cơ hội học hỏi, du lịch và làm việc không giới hạn tại hơn 400 điểm đến trên toàn cầu.
  • Top 10 các trường đại học trẻ trên toàn cầu
  • Top 100 các trường xuất sắc về ngành Điều dưỡng (theo QS Ranking)
  • Đứng đầu thế giới về Bình đẳng giới
  • Top 100 các trường xuất sắc về ngành Xã hội học ((theo QS Ranking)

  Sinh viên tại Western Sydney University

  Khuôn viên Parramatta South thuộc UWS

  Nghiên cứu có tác động toàn cầu:

  Trường sở hữu những nghiên cứu hàng đầu thế giới đã và đang có tầm ảnh hưởng đến cuộc sống trên toàn cầu. Chúng tôi được xếp hạng cao theo các tiêu chuẩn thế giới (hạng Xuất sắc trong Nghiên cứu tại Úc) ERA 2018 tại các lĩnh vực:

  • Thuốc bổ sung và thay thế
  • Nghiên cứu văn hóa
  • Ứng dụng sinh thái
  • Sinh thái học
  • Kỹ thuật điện và điện tử
  • Sinh học tiến hóa
  • Khoa học Lâm nghiệp
  • Vi trùng học
  • Điều dưỡng
  • Ung thư học và sinh ung thư
  • Dược học và Khoa học Dược phẩm
  • Thảm thực vật
  • Khoa học đất
  • Động vật học
  • Khoa học Nông nghiệp và Thú y
  • Sinh học
  • Khoa học môi trường

  Thông điệp chào đón sinh viên của Phó hiệu trưởng - Giáo sư Barney Glover AO

  Western Sydney University là một trường đại học đẳng cấp thế giới với tầm quốc tế và danh tiếng về chất lượng học thuật xuất sắc và nghiên cứu. Trường tọa lạc tại trung tâm của Western Sydney, khu vực phát triển nhanh nhất và năng động nhất trong cả nước. Nó được đặt ở vị trí lý tưởng để mang đến cho sinh viên cơ hội và quan điểm hội nhập với toàn cầu.

  Western Sydney University được xếp hạng trong hai phần trăm các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới theo Xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education (THE) và nằm trong top 1,5% những trường được xếp hạng theo Bảng xếp hạng THE Impact Ranking năm 2021. Trường tiếp tục củng cố hồ sơ quốc tế và vị thế nghiên cứu của mình, xây dựng dựa trên công việc đổi mới đã được thực hiện trong việc học tập và giảng dạy nâng cao công nghệ.

  Để đảm bảo sinh viên được tiếp cận với nhiều cơ hội đại học và sau đại học với chất lượng cao, chúng tôi cung cấp các cơ hội học tập đa dạng, các chương trình trao đổi, chuyển tiếp và dịch vụ hỗ trợ. Western Sydney University cam kết mở ra tiềm năng của sinh viên để trở thành công dân toàn cầu tương lai, những người tạo ra sự thay đổi, những nhà lãnh đạo.

  Lựa chọn trường đại học là một quyết định quan trọng, thành công được thúc đẩy bởi khát khao và tham vọng. Nếu bạn có động lực và quyết tâm thành công, thì Western Sydney University sẽ mang đến cho bạn một thế giới tiềm năng vô hạn.

  Cơ sở vật chất của Western Sydney University

  Khuôn viên Hawkesbury thuộc UWS

  Học bổng

  Western Sydney University cung cấp học bổng đại học hàng năm trị giá 25 triệu đô la, trải dài các ngành thuộc trường Đại học và các cơ hội được tài trợ bởi các nhà tài trợ.

  Thông qua các học bổng dựa trên thành tích và The Academy, Western Sydney University công nhận và khen thưởng những sinh viên thể hiện khả năng học tập xuất sắc, cùng khả năng lãnh đạo và kỹ năng cộng đồng vượt trội.

  Ngoài ra còn có rất nhiều Học bổng do các nhà tài trợ tài trợ, hỗ trợ cho sinh viên dựa trên thành tích học tập, ngoài ra còn các học bổng mời thực tập tại các công ty, hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp.

  Cơ sở vật chất

  Western Sydney University được thiết kế độc đáo giúp sinh viên luôn có thể được sống và học tập trong không gian xanh, môi trường học tập yên tĩnh, ngoài ra còn có các quán ăn và quán cà phê ngon nhất tại Sydney.

  Tất cả các tòa được trang bị đầy đủ tiện nghi có hỗ trợ 24 giờ tại các cơ sở Bankstown, Campbelltown, Hawkesbury, Nirimba, Parramatta và Penrith. Cho dù bạn chọn khuôn viên nào, bạn sẽ tìm thấy một cộng đồng sinh viên thú vị cùng với nhiều sự kiện tạo một một môi trường thích hợp cho sinh sống, học tập và phát triển!

  Một số khuôn viên trường Western Sydney University tọa lạc tại:

  Thành phố Liverpool:

  Tòa nhà Ngara Ngura tọa lạc ở trung tâm Khu Thương mại Trung tâm của Liverpool, cung cấp không gian giảng dạy và học tập chất lượng cao, giàu công nghệ và linh hoạt.

  Khu học xá thành phố Parramatta:

  Khu học xá thành phố Parramatta cung cấp các studio học tập với sự tương tác, hỗ trợ từ công nghệ, không gian học tập độc đáo. Khu học xá bao gồm các tòa:

  • Tòa Peter Shergold
  • Trung tâm đổi mới kỹ thuật

  Khuôn viên Campbelltown:

  Khuôn viên Campbelltown là nơi có những quán cà phê ngon nhất Western Sydney University và cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới.

  Khuôn viên Bankstown:

  Khuôn viên Bankstown sẽ cung cấp cho bạn các phòng máy tính hiện đại và các khu học tập, các quán cà phê tuyệt vời, đầy đủ các dịch vụ dành cho sinh viên.

  Khuôn viên Parramatta South:

  Parramatta đang nhanh chóng trở thành trung tâm kinh doanh, sáng tạo và văn hóa của Sydney. Cơ sở Parramatta tại đây cung cấp cơ sở vật chất và công nghệ tiên tiến.

  Khuôn viên Hawkesbury:

  Cơ sở Hawkesbury với các cơ sở vật chất hiện đại tạo một không gian thích hợp, cơ sở vật chất hiện đại.

  Khuôn viên Penrith:

  Khuôn viên Penrith (Kingswood) có vị trí thuận lợi nằm cạnh các tuyến giao thông công cộng trọng điểm của khu vực. Với thư viện hiện đại, cơ sở dạy học và phòng tập thể dục, khuôn viên Penrith giúp bạn có thể phát huy tiềm năng vô hạn của mình.

  Chương trình đào tạo của Western Sydney University

  Khuôn viên Penrith thuộc UWS

  Chương trình đào tạo

  Western Sydney University sở hữu các khuôn viên hiện đại, sạch đẹp. Tại đây, sinh viên có nhiều sự chọn lựa học các chương trình bậc cử nhân, thạc sĩ, cao học và nghiên cứu. Các lĩnh vực học thuật bao gồm:

  • Kiến trúc và môi trường xây dựng
  • Nghệ thuật và Truyền thông
  • Kinh doanh và Kế toán
  • Nghệ thuật sáng tạo, Thiết kế và Âm nhạc
  • Tội phạm học và An ninh mạng
  • Kỹ thuật
  • Sức khỏe và Khoa học Thể thao
  • Công nghệ thông tin, Trí tuệ nhân tạo (AI) và Khoa học dữ liệu
  • Luật
  • Y khoa
  • Điều dưỡng
  • Tâm lý học
  • Khoa học và Khoa học Y tế
  • Khoa học xã hội, Công tác xã hội và Tư vấn
  • TESOL, Phiên dịch và Biên dịch

  Đại học Western Sydney có sinh viên đến từ hơn 160 quốc gia và nền văn hóa khác nhau. Sinh viên quốc tế mang cả thế giới đến với Greater Western Sydney với quan điểm toàn cầu, kỹ năng đa ngôn ngữ, nhiệt huyết và tinh thần phiêu lưu. Thêm vào sự phong phú của sự đa dạng về văn hóa và ngôn ngữ là nhiều sinh viên của chúng tôi có thể là người Úc thế hệ thứ hai hoặc thứ ba nhưng đã lớn lên với nhiều hiểu biết và hiểu biết về văn hóa từ các gia đình đã di cư đến Úc nhiều năm hoặc thậm chí nhiều thập kỷ trước.

  Không bao giờ là dễ dàng để hài hòa cuộc sống và học tập của bạn, tạm thời hoặc lâu dài, sang một quốc gia hoặc nền văn hóa khác. Những thách thức về ngôn ngữ, sốc văn hóa hoặc nỗi nhớ nhà có thể làm suy giảm sự tự tin và quyết tâm của bạn. Những sinh viên có kinh nghiệm này đã sống sót và thành công trong việc thích nghi với cuộc sống và học tập trong một nền văn hóa mới. Tại Western Sydney University, nhiều sinh viên nói hai ngôn ngữ trở lên và mang lại cái nhìn sâu sắc, kinh nghiệm và hiểu biết có giá trị để chia sẻ trong các lớp học của họ và với các sinh viên khác. Đây chắc hẳn là một môi trường rất đáng để học tập và trải nghiệm.

   
  Tag: Western Sydney University, chương trình đào tạo của Western Sydney University, UWS, học bổng, cơ sở vật chất, du học Úc, Đại học Western Sydney Úc, học phí Western Sydney University

  Các trường khác bạn có thể tham khảo

  The University of Queensland
  The University of Queensland

  Tỉnh bang/Thành phố: Queensland

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

  Học phí (tham khảo): $2,022 AUD - $2,792 AUD/tín chỉ

  Australian National University (ANU)
  Australian National University (ANU)

  Tỉnh bang/Thành phố: Canberra

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, Nghề

  Học phí (tham khảo): $39,024 AUD

  Chi phí du học (tham khảo): $64,470 AUD

  La Trobe University
  La Trobe University

  Tỉnh bang/Thành phố: Melbourne,Sydney

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

  Học phí (tham khảo): $450 AUD - $36,200 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $19,724 AUD - $55,747 AUD/năm

  Griffith College
  Griffith College

  Tỉnh bang/Thành phố: Mt Gravatt, Gold Coast

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

  Học phí (tham khảo): $8,500 AUD - $11,000 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $15,300 AUD - $17,800AUD/năm

  Charles Darwin University
  Charles Darwin University

  Tỉnh bang/Thành phố: Darwin, Northern Territory

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

  Học phí (tham khảo): $6,160 AUD - $21,200 AUD/năm

  University of Southern Queensland
  University of Southern Queensland

  Tỉnh bang/Thành phố: Toowoomba

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

  Học phí: $3,710 AUD/tín chỉ

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat