357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Tại sao nên du học Úc ngành giáo dục mầm non

Mục lục bài viết

  Úc luôn đứng trong top hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới, vì vậy du học Úc hot chưa bao giờ giảm nhiệt đối với sinh viên quốc tế. Mỗi năm có hàng trăm nghìn sinh viên quốc tế du học Úc nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Rất nhiều bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin du học Úc đặc biệt là ngành giáo dục mầm non về chương trình học, những điều kiện để tham gia cũng như lợi ích khi du học tại Úc? Mời bạn cùng giải đáp những thắc mắc đó qua bài viết dưới đây.

  Du học nghề Úc ngành giáo dục mầm non
  Du học nghề Úc ngành giáo dục mầm non

   

  Tại sao nên chọn du học Úc ngành giáo dục mầm non

  Chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới

  Úc có hệ thống các trường uy tín nhất trên thế giới với dịch vụ, cơ sở vật chất và giáo dục chất lượng hàng đầu. Không những thế bằng tốt nghiệp của Úc còn được công nhận trên toàn thế giới. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật du học Úc.
   

  Du học Úc ngành giáo dục mầm non tại các trường uy tín
  Du học Úc ngành giáo dục mầm non tại các trường uy tín

  An toàn cá nhân

  Ở Úc có hơn 700000 du học sinh nên mức sống khá là ổn định rất phù hợp với sinh. Bên cạnh đó chính phủ đầu tư rất nhiều cho giáo dục mỗi năm Chính phủ Úc đầu tư hơn 300 triệu đô la Úc để phát triển giáo dục cung cấp học bổng tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên sống và học tập. Ngoài ra chế độ chính trị ở Úc vô cùng an toàn và ổn định. Chế độ an ninh, bảo hiểm xã hội, phúc lợi xã hội, chăm sóc sức khỏe và những yếu tố cơ bản khác biến Úc trở thành một nơi đáng sống, làm việc và định cư cũng như phát triển bản thân. 

  Du học Úc ngành giáo dục mầm non với chất lượng cuộc sống tốt
  Du học Úc ngành giáo dục mầm non với chất lượng cuộc sống tốt

  Cơ hội việc làm rộng mở

  Hiện nay ở Úc đang thiếu hụt trầm trọng giáo viên. Đến năm 2022 dự định ở Úc sẽ thiếu khoảng 360000 giáo viên mầm non. Cơ hội việc làm lên đến 26% và mức lương sau khi tốt nghiệp vô cùng hấp dẫn. Trung bình một năm lương giáo viên mầm non lên đến 52.000 đô la mỗi năm và tăng theo kinh nghiệm. 

  Cơ hội tiềm năng cho ngành giáo dục mầm non tại Úc
  Cơ hội tiềm năng cho ngành giáo dục mầm non tại Úc 

  Cơ hội định cư cao

  Là một trong những ngành nghề được trú trọng ngành giáo dục mầm non ở Úc được chính phủ đầu tư rất nhiều. Ngành nghề này là một trong những ngành nghề có khả năng cao sẽ có cơ hội hội định cư tại Úc. Với mức lương lên ổn định trung bình khoảng 72 triệu/tháng.

  Du học sinh có cơ hội định cư tại Úc
  Du học sinh có cơ hội định cư tại Úc

  Chương trình du học Úc ngành giáo dục mầm non 

  Hẳn là rất nhiều bạn còn thắc mắc chương trình du học Úc ngành giáo dục mầm non có khác với ngành giáo dục mầm non ở Việt Nam không?

  Mầm non là lứa tuổi từ 3-5 tuổi khoảng thời gian này các bé được hình thành về nhận thức tư duy cũng như phát triển thể chất. Đối với ngành học này ở Úc du học sinh được đào tạo các kiến thức nền tảng và chuyên ngành liên quan đến sự phát triển của trẻ, tâm lý, nhận thức, phát triển tư duy, nghiên cứu khoa học hành vi, sáng tạo, ngôn ngữ, thể chất, sức khỏe, giao tiếp,... 
   

  Chương trình du học Úc ngành giáo dục mầm non
  Chương trình du học Úc ngành giáo dục mầm non

  Chương trình học ngành giáo dục mầm non ở Úc (Early childhood)

  Có 2 dạng:

  - Chứng chỉ III về chăm sóc trẻ nhỏ

  - Văn bằng giáo dục chăm sóc trẻ nhỏ

  Điều kiện du học nghề Úc năm 2020

  Dù bạn du học ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới cũng có những điều kiện cần và đủ. Vậy điều kiện cần và đủ để du học Úc ngành mầm non là gì?

  Điều kiện cần 

  - Bạn là nam/nữ từ đủ 18-31 tuổi

  - Bạn đã Tốt nghiệp đại học hoặc hoàn thiện năm 2 đại học

  - Sức khỏe của bạn ổn định và đặc biệt là không mắc các bệnh truyền nhiễm.

  - Không có tiền án, tiền sự.

  - Chứng chỉ tiếng Anh tùy thuộc trình độ

  Điều kiện du học Úc ngành mầm non
  Điều kiện du học Úc ngành mầm non

  Điều kiện đủ 

  - Không visa 462 (du học theo diện bình thường) trên 18 tuổi và IELTS 5.5

  - Có visa 462 sở hữu visa working holiday australia (diện 462) sinh viên có thể: du lịch và làm việc tại Úc trong vòng 12 tháng (cơ hội gia hạn 2 năm).

  - Làm việc trong các lĩnh vực nông lâm ngư nghiệp, nhà hàng, khách sạn, du lịch với nhiều nghề khác.
   

  Tư vấn du học Úc ngành giáo dục mầm non 
  Tư vấn du học Úc ngành giáo dục mầm non

  Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn cân nhắc thêm về lựa chọn du học Úc ngành giáo dục mầm non. Hoặc bạn còn nhiều vấn đề chưa lý giải được hãy gọi đến hotline 1900 7060, tư vấn viên Phuong Nam Education hỗ trợ bạn. Phuong Nam chúc bạn thành công trên con đường du học Úc.

   

  Tags: Chương trình du học giáo dục mầm non tại Úc, học bổng du học Úc ngành giáo dục mầm non, lương giáo viên ở Úc, điều kiện du học Úc ngành mầm non, học phí ngành giáo dục mầm non ở Úc

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat