357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Du học THPT

Balwyn High School

Mục lục bài viết

  Balwyn High School hoạt động với tư cách là một trường Trung học công lập tọa lạc tại ngoại ô North Balwyn, thuộc thành phố Melbourne. Trường Balwyn High School được công nhận là trường Trung học có quy mô đào tạo lớn thứ 4 tại bang Victoria. Hãy cùng Phuong Nam Education khám phá các thông tin thú vị về ngôi trường này qua bài viết sau đây nhé.

  Khái quát về trường Balwyn High School

  Quá trình phát triển

  Balwyn High School chính thức được thành lập vào 1954. Việc xây dựng hoàn thành Hội trường lớn là nhờ vào sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, không lâu sau đó trường được đặt tên dựa theo tên của cựu hiệu trưởng Archibald M. Rogers. Đến năm 1994, Balwyn High School được tái xây dựng, đồng thời hợp nhất với trường Greythorn High School. Bước ngoặt phát triển của trường chính là vào năm 1996, khi trường Balwyn High School thông qua chính sách tổ chức các chương trình học quốc tế nhằm thu hút các sinh viên quốc tế tiềm năng. Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng sinh viên nhập học tại trường đã đạt trên 2000 sinh viên mỗi năm.

  Trường Balwyn High School

  Kiến trúc hiện đại bên trong khuôn viên của Balwyn High School

  Thành tích học thuật

  Nhờ vào nỗ lực và công lao của cả thầy và trò, Balwyn High School hãnh diện về thành tích học tập nổi trội của học sinh tương đối cao. Cụ thể, trong năm 2004, trường Trung học Balwyn ghi nhận có 55 học sinh đạt điểm ENTER (tương đương với điểm tốt nghiệp THPT hiện tại) trên 97 điểm và tổng điểm ENTER trung bình đạt 86.95 điểm. Năm 2006, học sinh Balwyn High School ngày một chứng tỏ năng lực ưu tú của mình khi có đến 40.06% học sinh đạt từ 90 điểm ENTER trở lên và có 5.07% học sinh đạt trên ngưỡng 99 điểm ENTER.

  Trường Trung học Balwyn

  Học sinh Balwyn High School đạt nhiều thành tích cao trong học tập

  Ngoài ra, Balwyn High School vinh dự xếp ở vị trí thứ 5 trong số các trường Trung học đạt tỷ lệ cao trong kỳ thi VCE tại bang Victoria năm 2018.

  Hoạt động năng khiếu tại Balwyn High School

  Balwyn High School thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa dành cho học sinh điển hình như các hoạt động về âm nhạc, thể thao, cỗ vũ, hùng biện hay các hoạt động xã hội. Ngoài ra, tại đây còn có vô số các câu lạc bộ sinh viên hoạt động tích cực như CLB Social Justice, CLB SRC, CLB Cờ vua hay CLB Anime,...

  Đặc biệt, nhiều đội cờ vua của trường liên tục lọt vào top tranh tài cấp bang. Trong khi đó, đội hoạt náo Skyraiders mang về 2 huy chương vàng tại kỳ Vận hội Cỗ vũ Toàn quốc diễn ra vào năm 2007.

  Âm nhạc 

  Chương trình đào tạo Âm nhạc tại Balwyn High School được đánh giá là một trong những chương trình có quy mô giảng dạy lớn nhất và phát triển bậc nhất tại bang Victoria. Với hơn 800 học sinh đăng ký tham gia vào các dàn đồng ca và nhạc cụ nổi tiếng. Ban giám hiệu Balwyn High School đảm bảo cung cấp đủ các phòng luyện nhạc và xem đây như là một phần trong chương trình học chính thức của toàn thể học sinh các khối lớp.

  Các dàn nhạc của trường Trung học Balwyn được chia thành nhiều cấp độ phù hợp khác nhau như A-Strings cho đến Senior Strings, từ trình độ căn bản cho đến chuyên môn cao. Ngoài ra, còn có dàn hợp xướng và giao hưởng cùng nhiều nhóm nhỏ hơn khác.

  Du học Úc tại trường Balwyn High School

  Một lớp học nhạc của trường Trung học Balwyn

  Giáo dục Thể chất

  Môn Thể dục là môn học bắt buộc được Balwyn High School áp dụng dành cho học sinh khối lớp 7 và 8. Học sinh Balwyn High School sẽ chọn một môn thể thao yêu thích với thời lượng học kéo dài trong 1 học kỳ. Các môn thể thao vô cùng phong phú từ các môn thể thao mùa hè cho đến các môn được chơi vào mùa đông, điển hình như chèo thuyền hay quần vợt,... Mục đích của môn học này tập trung vào việc phát triển thể chất cũng như nâng cao kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm của học sinh.

  Học sinh tại trường Balwyn High School

  Phòng tập thể thao được xây dựng rộng rãi với đầy đủ trang thiết bị 

  Hoạt động giảng dạy của Balwyn High School

  Trường Balwyn High School hiện hoạt động chuyên về đào tạo bậc Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông từ khối lớp 7 đến lớp 12. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức các chương trình thông dụng khác như chương trình SEAL hay đặc biệt là các chương trình dành cho học sinh quốc tế. 

  Theo thống kê, năm 2007 có tổng cộng 107 học sinh quốc tế theo học tại trường Balwyn High School. Với lượng đóng góp vào ngân sách tài chính của trường đạt gần 1.2 triệu đô Úc từ các học sinh quốc tế góp phần nâng cao chất lượng đào tạo bền vững và đầu tư trang thiết bị tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu học tập và giải trí của học sinh.

  Trường Balwyn High School thuộc bang Victoria

  Không gian học tập chuyên dụng dành cho học sinh Balwyn High School

  Học phí của trường Trung học Balwyn

  Sau đây là thông tin học phí từng khối lớp năm học 2022 - 2023 tại trường Balwyn High School. Lưu ý, đây chỉ là học phí tham khảo và chưa bao gồm các khoản phí phụ thu khác.

  • Lớp 7: $16,195 AUD
  • Lớp 8: $16,195 AUD
  • Lớp 9: $16,195 AUD
  • Lớp 10: $16,195 AUD
  • Lớp 11: $18,163 AUD
  • Lớp 12: $18,163 AUD

  Với chính sách đào tạo nghiêm ngặt tuân theo chuẩn của Bộ Giáo dục Úc, Balwyn High School chính là ngôi trường Trung học uy tín để gửi gắm con em của quý vị phụ huynh khi du học Úc. Hãy liên hệ ngay với ban tư vấn du học Phuong Nam, nếu bạn muốn thêm chi tiết về các thủ tục nhập học hay tìm chỗ ở khi theo học tại trường này nhé.

  Tags: Balwyn High School, trường Trung học Balwyn, du học Úc, học sinh Balwyn High School, bang Victoria, chi phí du học Úc, hồ sơ du học Úc, học phí trường Balwyn High School

  Các trường khác bạn có thể tham khảo

  Glen Eira College
  Glen Eira College

  Tỉnh bang/Thành phố: Caulfield East, Victoria

  Bậc học: Trung Học Phổ Thông

  Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

  Lyndale Secondary College
  Lyndale Secondary College

  Tỉnh bang/Thành phố: Melbourne, Victoria

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

  Adelaide Independent Schools Alliance
  Adelaide Independent Schools Alliance

  Tỉnh bang/Thành phố: South Australia

  Bậc Học: THPT, Hè, Cao Đẳng

  Học phí (tham khảo): $ 15,900 AUD - $35,809 AUD

  Ashwood High School
  Ashwood High School

  Tỉnh bang/Thành phố: Ashwood, Victoria

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

  South Sydney High School
  South Sydney High School

  Tỉnh bang/Thành phố: Sydney, New South Wales

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): $16,600 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $55,461 AUD/năm

  Byron Bay High School
  Byron Bay High School

  Tỉnh bang/Thành phố: Byron Bay, New South Wales

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): $16,600 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $55,461 AUD/năm

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat