357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Du học THPT

Lyndale Secondary College

Mục lục bài viết

  Lyndale Secondary College nổi tiếng là trường Trung học công lập có viên trường lớn nhất tại bang Victoria, với số lượng học sinh theo học mỗi năm lên đến 1,200 em. Hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu các thông tin du học cơ bản về ngôi trường Lyndale Secondary College nhé.

  Lịch sử thành lập của trường Lyndale Secondary College

  Lyndale Secondary College chính thức thành lập vào năm 1961 ngay sau khu tập thể thao của Dandenong High School. Ban đầu với số lượng học sinh khiêm tốn khi chỉ có 44 học sinh (gồm 32 nữ và 12 nam) theo học tại đây, và chỉ có 4 giáo viên giảng dạy, trong đó bao gồm Hiệu trưởng Godfrey Monroe. Ba tuần sau khi khai giảng, 3 giáo viên của trường được chuyển đến 2 phòng học di động ở phía sau khuôn viên của trường Dandenong Girls School.

  Lyndale Secondary College

  Hình ảnh các học sinh thế hệ đầu của trường Lyndale Secondary College

  Trong vòng 7 tháng giảng dạy và học tập, toàn thể học sinh và viên chức của trường được chuyển đến một cơ sở trường học hoàn toàn mới. Với số lượng lớp học được mở rộng thành 38 lớp với 43 học sinh trong mỗi lớp. Lyndale Secondary College ngày một nâng tầm đào tạo và chất lượng giảng dạy khi có đến hơn 1000 học sinh đăng ký nhập học mỗi năm.

  Một trong những truyền thống lâu đời của trường Lyndale Secondary College từ những buổi đầu thành lập chính là thế mạnh về năng khiếu của học sinh. Các đội nam và nữ của trường Trung học Lyndale  thường giành nhiều chiến thắng trong các hội thi thể thao liên trường, cũng như các hoạt động về ca nhạc kịch cũng được đông đảo học sinh hưởng ứng với vở kịch đầu tiên là “Tom Sawyer”.

  Mặc dù với nhiều khó khăn gặp phải trong những buổi đầu hoạt động, ban lãnh đạo trường Lyndale Secondary College luôn không ngừng nỗ lực vươn lên để có được vị thế vững chắc trong những trường Trung học hàng đầu tại xứ sở chuột túi.

  Khuôn viên trường Lyndale Secondary College

  Diện mạo hiện đại của trường Trung học Lyndale ngày nay

  Hệ thống giáo dục của Lyndale Secondary College

  Trường Lyndale Secondary College hoạt động với 2 hệ thống đào tạo chính đó là bậc Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông với 1 vị Hiệu trưởng điều hành và 2 vị Phó Hiệu trưởng.

  Hệ thống đào tạo của trường Lyndale Secondary College chuyên về giảng dạy các khối lớp từ lớp 7 đến lớp 12. Ngoài những lớp học chính, học sinh Lyndale Secondary College có thể đăng ký thêm nhiều chương trình học tập khác điển hình như chương trình đào tạo Nghệ thuật Trình diễn, đào tạo Ngôn ngữ, chương trình nâng cao STEM hay VCAL. Đặc biệt, trường Lyndale Secondary College còn tổ chức chương trình nghiên cứu đại học mở rộng. Khi đăng ký khóa học này, các bạn sẽ được học một môn chuyên ngành đại học năm nhất cụ thể tương đương như chương trình lớp 12. Thời gian để hoàn thành khóa học mở rộng này kéo dài suốt 26 tuần được chia thành 2 học kỳ. Học sinh Lyndale Secondary College có thể đăng ký các lớp học buổi tối hoặc cũng có thể học theo hình thức đào tạo từ xa.

  học phí Lyndale Secondary College

  Một buổi học thực hành của các học sinh Lyndale Secondary College

  Yêu cầu đầu vào của trường Trung học Lyndale

  Quy trình xét tuyển vào lớp 7 tại trường Lyndale Secondary College sẽ được duyệt bởi Bộ Giáo dục bang Victoria. Đảm bảo rằng con của quý vị phải hoàn thành xong lớp 6 thì mới có thể đăng ký nhập học vào trường. Đồng thời, nếu con của các bậc phụ huynh sống tại các tiểu bang khác hay là du học sinh quốc tế cần phải liên hệ với bộ phận xét tuyển của trường để nộp đơn xin nhập học trực tiếp.

  Hội đồng xét tuyển của trường Lyndale Secondary College mỗi năm chỉ xét tuyển một lượng nhất định học sinh nhập học. Vì vậy, nếu con bạn hiện đang theo học tại các trường Tiểu học thuộc bang Victoria, hồ sơ con em của quý vị chỉ cần đáp ứng đủ: Giấy đăng ký xét tuyển cấp bởi trường Tiểu học.

  Du học Úc

  Cộng đồng học sinh đa văn hóa tại trường Lyndale Secondary College

  Nếu con em của các bậc phụ huynh sống ngoài vùng ký kết nhập học Trung học của Lyndale Secondary College, thì cần phải bổ sung một đơn xét tuyển ngoài vùng khác.

  Chi phí nhập học tại Lyndale Secondary College

  Sau đây là thông tin về các khoản phí tham khảo cần đóng dành cho học sinh lớp 7 của trường Lyndale Secondary College. Chi phí đối với các khối lớp khác có thể chênh lệch không đáng kể:

  • Tài liệu học tập: $100 AUD
  • Thẻ học sinh: $15 AUD
  • Đồ dùng học sinh: $23 AUD
  • Tham dự sự kiện: $45 AUD
  • Các chi phí phụ khác: $120 AUD

  học bổng Lyndale Secondary College

  Sân chơi thể thao trong nhà vô cùng rộng rãi và hiện đại

  Thông tin học bổng của Lyndale Secondary College

  Các em học sinh lớp 6 đăng ký vào trường có cơ hội được ban giám hiệu Lyndale Secondary College trao tặng một trong bốn suất học bổng sau. Lưu ý tiêu chí xét duyệt học bổng không chỉ dựa trên thành tích học tập xuất sắc, mà còn xem xét về cả mặt năng khiếu thể thao hay nghệ thuật.

  • Học bổng Thể thao Basil Sports
  • Học bổng Nghệ thuật Gabrielle Blood
  • Học bổng Lãnh đạo Ian Mitchell
  • Học bổng Nghệ thuật Trình diễn Lyndale

  Trường Lyndale Secondary College có quy trình chọn lọc học sinh kỹ nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo đạt hiệu quả tối ưu nhất. Khi theo học tại ngôi trường Trung học thâm niên này, học sinh Lyndale Secondary College được cam kết về chương trình học đạt chuẩn Quốc gia Úc, đồng thời còn được tham gia vào nhiều hoạt động nâng cao thể chất và tinh thần khác. Hãy liên hệ ngay với Phuong Nam Education, nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết khi du học Úc tại trường Lyndale Secondary College nhé.

   

  Tags: Lyndale Secondary College, trường Trung học Lyndale, du học Úc, học bổng của Lyndale Secondary College, chi phí du học Úc, học phí của Lyndale Secondary College, yêu cầu đầu vào của Lyndale Secondary College

  Các trường khác bạn có thể tham khảo

  Glen Eira College
  Glen Eira College

  Tỉnh bang/Thành phố: Caulfield East, Victoria

  Bậc học: Trung Học Phổ Thông

  Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

  Adelaide Independent Schools Alliance
  Adelaide Independent Schools Alliance

  Tỉnh bang/Thành phố: South Australia

  Bậc Học: THPT, Hè, Cao Đẳng

  Học phí (tham khảo): $ 15,900 AUD - $35,809 AUD

  Balwyn High School
  Balwyn High School

  Tỉnh bang/Thành phố: Melbourne, Victoria

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

  Ashwood High School
  Ashwood High School

  Tỉnh bang/Thành phố: Ashwood, Victoria

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

  South Sydney High School
  South Sydney High School

  Tỉnh bang/Thành phố: Sydney, New South Wales

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): $16,600 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $55,461 AUD/năm

  Byron Bay High School
  Byron Bay High School

  Tỉnh bang/Thành phố: Byron Bay, New South Wales

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): $16,600 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $55,461 AUD/năm

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat