357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Du học THPT

Glen Eira College

Mục lục bài viết

  Glen Eira College với chất lượng giáo dục tiên tiến, khuôn viên gần gũi với thiên nhiên và môi trường quốc tế đã luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các em học sinh trung học. Tại đây, các em sẽ có cơ học được thêm nhiều kỹ năng vô cùng cần thiết, cả từ lý thuyết đến thực tế, đảm bảo đầu vào những trường Đại học xuất sắc nhất tại Úc. 

  Giới thiệu về Glen Eira College

  Glen Eira College là một trong những trường trung học công lập có tiếng tại bang Victoria. Glen Eira College luôn hướng đến việc đem lại kiến thức, nuôi dưỡng đam mê học tập của các em học sinh, để các em có thể phát triển và gắn kết với cộng đồng trên toàn thế giới. Để đạt được điều đó, Glen Eira College đề ra rất nhiều mục tiêu, bao gồm việc đem lại một chương trình học nâng cao để thúc đẩy các em học sinh,đem lại những bài học không chỉ nằm trong sách vở, phát huy khả năng phản biện của các em và giúp các em trở thành những học sinh năng nổ, nhanh nhẹn và tự tin.

  glen eira college

  Khuôn viên trường Glen Eira College

  Cánh cửa của Glen Eira College không chỉ mở ra cho học sinh Úc mà còn cho mọi học sinh trên toàn thế giới. Môi trường giáo dục của Glen Eira College luôn mang đậm màu sắc quốc tế vì trường tiếp nhận học sinh từ hơn 50 quốc gia, bao gồm cả Việt Nam. Khi theo học tại đây, các em sẽ được tiếp xúc với đa dạng nền văn hóa, quốc tịch, giúp các em mở rộng kiến thức của mình và học cách tiếp nhận những điều khác biệt.

  Khi theo học tại Glen Eira College, nhân viên hỗ trợ hợp tác của trường sẽ chăm sóc cho con em của bạn đầy đủ, bao gồm:

  • Đón các em tại sân bay, hỗ trợ và cung cấp chương trình định hướng khi đến Úc
  • Sắp xếp homestay cho các em
  • Hỗ trợ các vấn đề an sinh tại Úc
  • Thường xuyên liên lạc với phụ huynh

  Chương trình học của Glen Eira College

  Glen Eira College nổi tiếng là ngôi trường có chất lượng đào tạo cao tại Úc với tỉ lệ cao các em theo học tiếp chứng chỉ Giáo dục của Victoria (Victorian Certificate of Education - VCE). Trong chương trình này, các em có đến hơn 43 môn học tự chọn để thoải mái khám phá những chuyên môn mà mình đam mê. Chất lượng đào tạo của Glen Eira College còn được thể hiện ở phần lớn số lượng các em học sinh của trường bước vào cánh cửa Đại học, đặc biệt là các trường Đại học lớn như University of Melbourne, Monash University và RMIT. Chương trình học của Glen Eira College bao gồm hai bậc:

  • Trung học cơ sở
  • Trung học phổ thông

  Ở bậc trung học cơ sở, việc giáo dục các em học sinh của Glen Eira College chủ yếu nằm ở việc phát triển về mặt học thuật, cảm xúc và xã hội. Bên cạnh đó, các em cũng sẽ được bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, một trong những kỹ năng cần thiết về sau. Các môn học thuật ở bậc trung học cơ sở sẽ được dựa trên mô hình chương trình học của bang Victoria, bao gồm các môn cơ bản và các khối môn.

  du học trung học úc

  Học sinh của trường Glen Eira College

  Ở cấp bậc trung học phổ thông, các em lớp 10 sẽ được học hai môn cơ bản, tiếng Anh và Toán, cùng các môn thuộc 6 khối ngành: Nhân văn, Khoa học, Sức khỏe, Thể dục, Nghệ thuật và Công nghệ. Năm lớp 11, 12 là hai năm học các em chính thức bước vào chương trình VCE để chuẩn bị cho các em những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho Đại học và cho sự nghiệp về sau.

  Cơ sở vật chất của Glen Eira College 

  Glen Eira College nằm ở một vị trí vô cùng đắc địa, tại vành đai một khu đất phủ xanh tuyệt đẹp, chỉ cách cơ sở Caulfield của Monash University vài phút đi bộ. Mới đây, Glen Eira College đã đầu tư xây dựng một tòa nhà với giá trị đến cả vài triệu đô để cho các em học sinh có cơ sở vật chất phục vụ học tập tốt nhất. Ngoài ra, cơ sở vật chất của Glen Eira College còn phải kể đến các điểm sau:

  • Trung tâm biểu diễn nghệ thuật với 250 ghế ngồi và các phòng nhỏ để luyện học nhạc
  • Phòng tập thể dục rộng lớn
  • Căn tin hiện đại
  • Các khu dành riêng cho các chuyên ngành Khoa học, Nghệ thuật, Công nghệ và Truyền thông
  • Dàn máy vi tính tân tiến nhất

  Các tiện ích lân cận

  Caulfield là một trong những vùng ngoại ô của Melbourne có nhiều dịch vụ về phương tiện công cộng nhất. Vì vậy, các em học sinh của Glen Eira College có thể dễ dàng đi lại giữa các địa điểm mình muốn, thỏa thích khám phá thành phố mà mình học. Tại đây cũng có nhiều cung đường mua sắm như Glen Huntly Road, hoặc các em cũng có thể đến trung tâm mua sắm Chadstone để giải trí và vui chơi cùng bạn bè sau giờ học. Phụ huynh cũng không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề sức khỏe do trường cũng nằm gần nhiều trung tâm y tế như Bệnh viện Caulfield.

  Hoạt động dành cho học sinh quốc tế 

  Các em học sinh của Glen Eira College không chỉ được học mà còn được vui chơi và kết bạn tại những buổi hoạt động, sự kiện tại trường. Trường còn đặc biệt có hội trại hằng năm, được tổ chức cho mọi học sinh thuộc mọi cấp bậc. Tại đây, các em sẽ có cơ hội áp dụng những bài học và kỹ năng tại trường vào thực tế, nâng cao trải nghiệm của các em. Không những vậy, các hoạt động như thế này cũng giúp các em kết bạn, thắt chặt tình cảm với nhau và học được cách làm việc nhóm.

  du học trung học úc

  Học sinh Glen Eira College có chương trình giao lưu quốc tế với học sinh trường Ogaki

  Học bổng của Glen Eira College

  Glen Eira College luôn ghi nhận và trao thưởng cho những em học sinh thể hiện tốt trong học tập, bất kể mọi lĩnh vực. Hằng năm, các học bổng của Glen Eira College sẽ được trao trong Đêm Diễn thuyết của trường.

  Học bổng Học tập Xuất sắc của Hội đồng trường

  Dành cho các em học sinh Glen Eira College thuộc khối lớp 7,9 và 11. Nếu các em vẫn duy trì được điểm số thì các em sẽ tiếp tục được nhận học bổng vào năm tiếp theo.

   

  du học trung học Glen Eira College

  Glen Eira College tạo rất nhiều cơ hội và hỗ trợ cho học sinh theo học tại trường

  Học bổng Mercia Sailah

  Dành cho học sinh khối lớp 11 và 12 của Glen Eira College. Giá trị của học bổng lên đến $500. Các yêu cầu của học bổng gồm:

  • Đã học tại Glen Eira College ít nhất 12 tháng
  • Có ý định học tiếp lên cao học
  • Cam kết sẽ đạt được thành tích học tập tốt
  • Đủ tiêu chuẩn của đội ngũ Hỗ trợ Học viên

  Các giải thưởng Chương trình Âm nhạc

  Đây là giải thưởng dành cho các em học sinh Glen Eira College khối lớp 8 đến lớp 12, khuyến khích các em theo đuổi niềm đam mê Âm nhạc. Mỗi năm trường sẽ trao giải thưởng với trị giá $250 AUD cho hai em của trường. Để đạt được tiêu chuẩn nhận giải, các em phải nằm trong danh sách đề cử của nhân viên viện Âm Nhạc của trường, và người nhận giải sẽ được chọn bởi các giáo viên.

  Glen Eira College vừa hỗ trợ từng bước vừa mở mang tầm mắt cho các em học sinh, giúp các em từng bước làm quen với cuộc sống mới tại Úc. Với bước đệm là Glen Eira College, quý phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm rằng các em sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để học tập tại Đại học và làm việc tại bất cứ đâu trên thế giới.

   

  Tags: Glen Eira College ranking, Glen Eira College reputation, Glen Eira College principal, Glen Eira College program, Glen Eira College library, Glen Eira College ib, Glen Eira College japanese, Glen Eira College zone

  Các trường khác bạn có thể tham khảo

  Lyndale Secondary College
  Lyndale Secondary College

  Tỉnh bang/Thành phố: Melbourne, Victoria

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

  Adelaide Independent Schools Alliance
  Adelaide Independent Schools Alliance

  Tỉnh bang/Thành phố: South Australia

  Bậc Học: THPT, Hè, Cao Đẳng

  Học phí (tham khảo): $ 15,900 AUD - $35,809 AUD

  Balwyn High School
  Balwyn High School

  Tỉnh bang/Thành phố: Melbourne, Victoria

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

  Ashwood High School
  Ashwood High School

  Tỉnh bang/Thành phố: Ashwood, Victoria

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

  South Sydney High School
  South Sydney High School

  Tỉnh bang/Thành phố: Sydney, New South Wales

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): $16,600 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $55,461 AUD/năm

  Byron Bay High School
  Byron Bay High School

  Tỉnh bang/Thành phố: Byron Bay, New South Wales

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): $16,600 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $55,461 AUD/năm

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat