357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Du học Tiến sĩ

University of New South Wales (UNSW Sydney)

Mục lục bài viết

  Sinh viên tại University of New South Wales (viết tắt là UNSW Sydney) luôn chú trọng vào việc để sinh viên khám phá phiên bản tốt nhất của chính bản thân họ và những gì họ muốn làm trong tương lai. Kết bạn mới, tìm sở thích mới, đi du học - bất cứ điều gì bạn muốn trong cuộc sống sinh viên, Đại học New South Wales sẽ giúp bạn biến điều đó thành hiện thực. Hãy cùng Phuong Nam Education khám phá các cơ hội học tập tại UNSW để bắt đầu lập kế hoạch cho con đường học vấn sắp tới của bạn tại đất nước Úc nhé!

  Lý do nên chọn University of New South Wales

  Nâng cao trải nghiệm cho sinh viên

  Trường University of New South Wales

  UNSW Sydney chú trọng nâng cao trải nghiệm cho sinh viên

  Mục tiêu của University of New South Wales là cung cấp các cơ hội và dịch vụ giáo dục độc đáo cho tất cả sinh viên Về cơ bản, đó là việc cung cấp các trải nghiệm giáo dục được cá nhân hóa, dễ tiếp cận và linh hoạt. Trọng tâm của cách tiếp cận này là tập trung vào việc tích hợp công nghệ vào việc học tập và giảng dạy, cho dù nó diễn ra trong lớp học vật lý hay trong môi trường ảo.

  Sinh viên UNSW Sydney luôn có kết quả tốt nghiệp xuất sắc. Vào năm 2020, Đại học New South Wales đã đạt được xếp hạng đầu tiên trong “Group of Eight” về tỷ lệ sinh viên có việc làm ở bậc Đại học và mức lương trung bình của sinh viên bậc Đại học. University of New South Wales cũng dẫn đầu tại Úc về mức lương trung bình sau đại học của sinh viên.

  Work Integrated Learning (WIL) là một phần quan trọng trong trải nghiệm của sinh viên tại UNSW, giúp kết nối người học với môi trường thực tế và các nhà tuyển dụng trong tương lai. WIL Central được thành lập để hỗ trợ các hoạt động WIL của sinh viên University of New South Wales ở tất cả các khoa và ngành,  đảm bảo rằng các hoạt động của WIL có chất lượng cao và tối đa hóa lợi ích cho sinh viên, UNSW và các tổ chức đối tác.

  Khả năng tuyển dụng và Phát triển nghề nghiệp

  Cơ quan Hỗ trợ Việc làm của UNSW Sydney tập trung hỗ trợ cho sự phát triển của những sinh viên tốt nghiệp về mặt nhận thức giá trị bản thân, thái độ sẵn sàng với công việc. Họ được trang bị để trở thành những công dân toàn cầu chuyên nghiệp với các kỹ năng để xây dựng một cách bài bản. Đại học New South Wales thực hiện điều này thông qua việc thúc đẩy sự tham gia với học tập suốt đời, giáo dục nghề nghiệp, sự tham gia của người sử dụng lao động và hỗ trợ cá nhân để những sinh viên tốt nghiệp được phát triển một cách linh hoạt, sẵn sàng đối phó với những thách thức trong thị trường lao động đầy cạnh tranh của thế kỷ 21.

  Nhiệm vụ phát triển nghề nghiệp và khả năng làm việc cho sinh viên bao gồm:

  • Nhận thức về giá trị và nghề nghiệp mơ ước của họ
  • Sự hiểu biết về kỳ vọng của nhà tuyển dụng
  • Khả năng xác định và tạo dựng cơ hội nghề nghiệp
  • Sự phát triển liên tục của các kỹ năng làm việc
  • Khả năng thích ứng và khả năng chống chịu với sự thay đổi của bản chất công việc

  Cơ sở vật chất tại University of New South Wales

  Với hai cơ sở đặt tại Sydney - một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới và cơ sở thứ ba ở Canberra, University of New South Wales cung cấp một môi trường làm việc độc đáo với khuôn viên rợp bóng cây, cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới và cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi.

  Đại học New South Wales chú trọng vào ý thức cộng đồng và khả năng hòa nhập mạnh mẽ, đồng hành với sự bền vững liên tục. Hãy cùng khám phá điều gì làm cho các khu học xá nơi đây trở thành một môi trường làm việc sôi động, độc đáo so với không gian làm việc thân thiện với tất cả mọi người.

  Đại học New South Wales

  Cơ sở Kensington của Đại học New South Wale

  Cơ sở chính của University of New South Wales ở Kensington là một cộng đồng sầm uất, thịnh vượng với 60,000 sinh viên và 6,000 nhân viên, có quy mô như một thị trấn nhỏ. Nằm ở trung tâm vùng ngoại ô phía đông của Sydney và chỉ cách những bãi biển nổi tiếng một quãng đi bộ ngắn, cơ sở Kensington của University of New South Wales cung cấp một môi trường làm việc hòa hợp với tất cả mọi người. Bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống trong khuôn viên trường sôi động với các quán cà phê, cửa hàng bán lẻ và các dịch vụ hỗ trợ, các buổi tọa đàm và sự kiện  trong toàn trường đại học. Nằm gần tuyến đường Light Rail, sinh viên Đại học New South Wales dễ dàng tiếp cận 891 tuyến xe buýt chạy thẳng từ trung tâm, 3 trạm đậu xe hơi với dịch vụ rửa xe không cần nước Bike Hub được trang bị tủ khóa và vòi sen, hành trình di chuyển của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Cơ sở thứ hai của University of New South Wales là UNSW School of Art & Design Paddington. Khu học xá này được trùng tu vào năm 2012 nhưng thực tế đã được thành lập cách đây hơn một thế kỷ. Khuôn viên trường nằm trong số các tổ chức và doanh nghiệp công nghiệp văn hóa và sáng tạo lớn nhất trong khu vực. Được bố trí tại trung tâm của một cộng đồng sáng tạo, khuôn viên Nghệ thuật & Thiết kế chuyên biệt của UNSW kết hợp các cơ sở vật chất chất lượng cao như phòng trưng bày tiêu chuẩn bảo tàng và hội thảo hiện đại, studio mở và không gian làm việc riêng, phòng nghiên cứu và phòng thí nghiệm kỹ thuật số, phòng chờ sinh viên và không gian cộng tác.

  Học phí Đại học New South Wales

   UNSW School of Art & Design Paddington

  Sinh viên tại UNSW Sydney sẽ được hưởng lợi từ môi trường thực hành chuyên sâu, nơi bạn sẽ được hưởng sử dụng nhiều nguồn tài nguyên toàn diện để phát triển và nâng cao kỹ năng cũng như kiến thức của bạn. Sinh viên có quyền sử dụng các studio được trang bị đầy đủ, cơ sở sản xuất và phòng thí nghiệm truyền thông được thiết kế cho nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm gốm sứ, thiết kế, phương tiện kỹ thuật số, đồ trang sức, hội họa, in ấn, nhiếp ảnh, chuyển động và chụp ảnh, điêu khắc và dệt may.

  Cơ sở cuối cùng của UNSW Sydney là Canberra, nơi cung cấp một môi trường học tập độc đáo. Đây là một tổ chức đặc biệt được kết nối tốt, với một cộng đồng sinh viên đa dạng và tài năng; một cộng đồng đang làm những điều phi thường. Đại học New South Wales rất tự hào về khung cảnh khuôn viên của trường với các di sản quân sự được trưng bày tại đây. UNSW Canberra được đặt tại Học viện Lực lượng Quốc phòng Úc (ADFA), cách trung tâm thành phố và sân bay Canberra chưa đầy 5 km.

  Chương trình đào tạo tại University of New South Wales

  Trường Đại học New South Wales cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng, phủ khắp hầu hết các ngành nghề phổ biến, đảm bảo cho sinh viên có sự lựa chọn phù hợp nhất với khả năng và sở thích của mình.

  Dưới đây là một số lĩnh vực đào tạo phổ biến tại University of New South Wales:

  • Nghiên cứu Môi trường và các ngành liên quan
  • Khoa học Tự nhiên và Vật lý
  • Công nghệ Thông tin
  • Kỹ thuật và các ngành liên quan
  • Kiến trúc và Xây dựng
  • Nghiên cứu Môi trường và các ngành liên quan
  • Sức khỏe
  • Giáo dục
  • Kinh doanh và Quản lý
  • Nhân văn và Luật
  • Nghệ thuật Sáng tạo

  Học phí Đại học New South Wales

  Dưới đây là mức học phí tham khảo bậc Đại học năm 2022 theo từng lĩnh vực đào tạo tại University of New South Wales:

  • Nghệ thuật, Thiết kế & Kiến trúc: $785 AUD - $870 AUD
  • Kinh doanh: $955 AUD
  • Kỹ thuật: $1,015 AUD
  • Luật pháp: $785 AUD - $945 AUD
  • Y dược và Chăm sóc Sức khỏe: $495 AUD - $1,030 AUD
  • Khoa học: $1,015 AUD
  • Các chương trình đào tạo tại UNSW Canberra (ADFA): $780 AUD- $1,015 AUD

  Học bổng Đại học New South Wales

  Học bổng Đại học New South Wales

  UNSW Sydney cung cấp chính sách học bổng cho sinh viên

  Academic Achievement Awards (AAA)

  Giải thưởng Academic Achievement Award (AAA) đã được thành lập để khuyến khích các học sinh có năng khiếu học tập đã hoàn thành chương trình năm 12 của Úc từ các trường trung học NSW và ACT để theo học đại học tại UNSW.

  AAA bao gồm:

  • Ba hệ số đánh giá (bao gồm trong tổng điểm tối đa) để nhập học vào chương trình Đại học tại UNSW Sydney
  • Sinh viên được nhận ngay $5,000 AUD sau khi xác nhận đăng ký toàn thời gian tại UNSW Sydney
  • AAA có thể được hoãn đến 2 năm, nếu đề nghị Nhập học chính thức bị hoãn lại và sinh viên không thực hiện bất kỳ chương trình học đại học nào khác trong thời gian đó

  Quy trình xét tuyển: Ưu đãi AAA sẽ được Đại học New South Wales tự động trao cho những học sinh đạt điểm ATAR cao nhất (không bao gồm điểm hệ số điều chỉnh) tại các trường trung học NSW và ACT và đang bắt đầu học đại học tại UNSW trong Học kỳ 1, năm 2022.

  International Student Award (Học kỳ 1, 2022)

  Giải thưởng International Student Award là một học bổng cung cấp cho bạn khoản đóng góp 15% vào học phí của bạn. Đây là cách UNSW ghi nhận những đóng góp mà sinh viên quốc tế mang lại cho cộng đồng chung của trường.

  Chỉ cần đăng ký vào University of New South Wales cho Học kỳ 1, năm học 2022, ứng viên tự động sẽ được xem xét cho Giải thưởng International Student Award. Ứng viên sẽ được yêu cầu bổ sung thêm một bản trình bày ngắn gọn về động lực học tập tại UNSW Sydney.

  Điều kiện xét nhận học bổng:

  • Ứng viên phải là sinh viên quốc tế như được định nghĩa trong Đạo luật Hỗ trợ Giáo dục Đại học 2003, và không được là cư dân thường trú hoặc công dân của Úc và New Zealand
  • Ứng viên phải có thư mời nhập học (bao gồm thư mời của UNSW Sydney) hoặc Chứng chỉ khóa học sau Đại học tại UNSW Sydney
  • Học bồng chỉ áp dụng cho các chương trình học. Trong trường hợp một môn học kết hợp với chương trình nghiên cứu, học bổng chỉ áp dụng cho một phần của môn học đó
  • Học bổng áp dụng cho các sinh viên mới bắt đầu từ Học kỳ 1 năm 2022. Những sinh viên có đã hoàn thành chương trình đại học tại UNSW và đang bắt đầu chương trình sau Đại học sẽ được xem như sinh viên mới khi xét học bổng này

  Đại học New South Wales là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn có ước mơ theo đuổi con đường học vấn của mình tại Xứ sở Kangaroo. Với môi trường học tập hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cùng mức chi phí hợp lý và chính sách học bổng hấp dẫn, University of New South Wales chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kỳ đáng giá!

   

  Tags: UNSW Sydney, Đại học New South Wales, University of New South Wales, Đại học UNSW Sydney, học bổng UNSW Sydney, , University of New South Wales Ranking, học phí Đại UNSW Sydney, du học UNSW Sydney, du học Úc

  Các trường khác bạn có thể tham khảo

  The University of Queensland
  The University of Queensland

  Tỉnh bang/Thành phố: Queensland

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

  Học phí (tham khảo): $2,022 AUD - $2,792 AUD/tín chỉ

  Australian National University (ANU)
  Australian National University (ANU)

  Tỉnh bang/Thành phố: Canberra

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, Nghề

  Học phí (tham khảo): $39,024 AUD

  Chi phí du học (tham khảo): $64,470 AUD

  La Trobe University
  La Trobe University

  Tỉnh bang/Thành phố: Melbourne,Sydney

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

  Học phí (tham khảo): $450 AUD - $36,200 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $19,724 AUD - $55,747 AUD/năm

  Griffith College
  Griffith College

  Tỉnh bang/Thành phố: Mt Gravatt, Gold Coast

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

  Học phí (tham khảo): $8,500 AUD - $11,000 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $15,300 AUD - $17,800AUD/năm

  Charles Darwin University
  Charles Darwin University

  Tỉnh bang/Thành phố: Darwin, Northern Territory

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

  Học phí (tham khảo): $6,160 AUD - $21,200 AUD/năm

  Western Sydney University
  Western Sydney University

  Tỉnh bang/ Thành phố: Sydney City, Penrith(Sydney), Parramatta South(Sydney)

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

  Học phí (tham khảo): $26,240 AUD - $33,040 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $47,081 AUD - $54,081 AUD/năm

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat