357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Du học Hè

Adelaide Independent Schools Alliance

Adelaide Independent Schools Alliance (AISA), hay còn gọi là Liên minh Trường tư thục Nam Úc được thành lập vào tháng 4 năm 2018. Trường là một khối liên minh của 13 trường thành viên hàng đầu nước Úc. Ngoài những chương trình đào tạo cơ bản, trường còn cung cấp cho học sinh, sinh viên chương trình du học hè đặc sắc dành cho các du học sinh quốc tế. 

Tổng quan về Adelaide Independent Schools Alliance

Liên minh Trường tư thục Nam Úc ra đời nhờ vào sự hợp tác của các trường phi chính phủ hàng đầu nước Úc. Các trường thành viên của AISA đã nhận thấy được sự cần thiết trong việc tiếp cận toàn diện trong quá trình tuyển sinh cũng như công cuộc hỗ trợ cho phúc lợi của sinh viên. Chính vì lẽ đó, cốt lõi chủ yếu của Adelaide Independent Schools Alliance là tạo ra một chương trình hỗ trợ hiệu quả về chi phí trong công cuộc giảng dạy và đánh giá khả năng ngôn ngữ của sinh viên, để từ đó các sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế, có thể tự tin trong quá trình học tập và chuyển tiếp vào các trường Đại học mơ ước của bản thân.

Adelaide Independent Schools Alliance

Các trường thành viên của AISA

AISA có tổng cộng 13 trường thành viên, bao gồm:

 • Adelaide International School
 • Blackfriars Priory
 • Concordia College (IB)
 • Loreto College
 • Mercedes College (IB)
 • Our Lady of the Sacred Heart
 • Pulteney Grammar School
 • St Francis de Sales College
 • St George College
 • St Peters Girls (IB)
 • University Senior College
 • Wilderness School
 • Scotch College Adelaide

Adelaide Independent Schools Alliance mang đến những điều gì cho học sinh, sinh viên?

Chương trình ELICOS

English Language Intensive Courses for Overseas Students (ELICOS) là chương trình đào tạo tiếng Anh cho học sinh, sinh viên quốc tế tại Úc trong thời gian ngắn. Đây cũng được xem như một lộ trình du học hè Úc vì khóa học chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn, đặc biệt là trong khoảng thời gian của mùa hè. Đến với AISA, học sinh, sinh viên sẽ được trải nghiệm chương trình ELICOS cùng với một trong các trường thành viên của AISA. 

Liên minh Trường tư thục Úc

AISA cung cấp chương trình ELICOS cho học sinh, sinh viên

Chương trình ELICOS tại Adelaide Independent Schools Alliance thường chủ yếu dành cho học sinh tiểu học và trung học. Đến với chương trình này, ngoài việc được học tập tiếng Anh tại Úc, các bạn học sinh còn có cơ hội trải nghiệm và giao lưu với cuộc sống văn hóa tại Úc, tham quan những danh lam, địa điểm nổi tiếng tại đất nước chuột túi này. Các bạn học sinh còn có cơ hội trải nghiệm thời gian học thử tại một vài trong số các trường thành viên của Liên minh Trường tư thục Nam Úc. 

Chương trình hỗ trợ học sinh trao đổi

Học sinh, sinh viên thường khá lo lắng trong những ngày đầu bước chân đến một vùng đất mới để học tập và sinh sống. Chính vì thế, Adelaide International School - một thành viên của AISA đã tạo nên một môi trường thân thiện dành cho những học sinh trao đổi, nơi mà các bạn học sinh có thể gặp gỡ những giảng viên, nhân viên tận tâm và thông thạo nhiều ngôn ngữ. 

Chương trình hỗ trợ học sinh học tiếng Anh

Tại AISA, trường sẽ tập trung hỗ trợ và giảng dạy cho học sinh, sinh viên tiếng Anh cho mục đích học thuật (EAP) cũng như định hướng những nền văn hóa Úc cho học sinh. 

Du học hè tại Adelaide Independent Schools Alliance

AISA còn cung cấp chương trình EAP để hỗ trợ cho học sinh, sinh viên

Chương trình EPET

EPET là viết tắt của The English Proficiency Evaluation Test. Đây là bài kiểm tra đánh giá năng lực và kỹ năng tiếng Anh của học sinh, sinh viên được chấp nhận bởi các trường thành viên của AISA. Bài đánh giá bao gồm hai phần: Phần thi viết và phần thi phỏng vấn. Báo cáo đánh giá sẽ được trung tâm khảo thí EPET cung cấp trực tiếp cho các trường thành viên thuộc Liên minh Trường tư thục Nam Úc để làm tài liệu tham khảo cho việc xét tuyển học sinh sau này. 

Trên đây là một số thông tin sơ bộ về Adelaide Independent Schools Alliance và chương trình du học hè Úc - du học ngắn hạn. Phuong Nam Education mong rằng sau bài viết này, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có thể tìm được một hướng đi đúng đắn với ước mơ du học hè Úc. 

 

Tags: Adelaide Independent Schools Alliance, Adelaide Independent Schools Alliance members, Adelaide Independent Schools Alliance ranking, Adelaide Independent Schools Alliance fees, Adelaide Independent Schools Alliance programs, AISA, AISA Australia, Adelaide Independent Schools Alliance campuses

Các trường khác bạn có thể tham khảo

INUS Australia
INUS Australia

Tỉnh bang/Thành phố: Melbourne  

Bậc học:

Học phí (tham khảo): $350 AUD - $2,400 AUD/tuần

University of Technology Sydney
University of Technology Sydney

Tỉnh bang/Thành phố: Sydney, New South Wales  

Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Hè

Học phí (tham khảo): $32,600 AUD – $41,110 AUD

The University of Adelaide
The University of Adelaide

Tỉnh bang/Thành phố: Adelaide

Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

Học phí (tham khảo): $14,000 AUD/năm

North Sydney English College
North Sydney English College

Thành phố/bang: Sydney

Bậc học: Hè 

Học phí (tham khảo): $14,800 - $16,360 AUD/năm 

Chi phí du học (tham khảo): $25,480 AUD/năm

Curtin College Summer School
Curtin College Summer School

Tỉnh bang/Thành phố: Bentley, Perth

Bậc học: 

Học phí (tham khảo): $2,050 AUD/chương trình

 
UNSW Sydney
UNSW Sydney

Tỉnh bang/Thành phố: Kensington, Sydney

Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, 

Học phí (tham khảo): $495 AUD - $1,050 AUD/tín chỉ

Tư vấn miễn phí

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat