357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Du học Hè

UNSW Sydney

Mục lục bài viết

  Mục tiêu của UNSW Sydney là cung cấp cho sinh viên các cơ hội và trải nghiệm giáo dục được cá nhân hóa, dễ tiếp cận và linh hoạt. Bên cạnh các học kỳ chính thức, UNSW Sydney còn tổ chức các chương trình đào tạo vào học kỳ Hè để sinh viên có thể tận dụng thời gian trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng cho bản thân. Hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu về học kỳ Hè tại UNSW Sydney thông qua bài viết dưới đây nhé!

  Tổng quan về UNSW Sydney

  UNSW

  UNSW (New South Wales University) là một trong những trường đại học nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu tại Úc. Trường Đại học UNSW tự hào về phạm vi đào tạo rộng và các chương trình giảng dạy chất lượng cao. Điều này có được nhờ vào các hoạt động nghiên cứu và mạng lưới quan hệ mạnh mẽ trong khu vực và trên khắp thế giới. 

  UNSW Sydney

  UNSW được đánh giá cao về chất lượng đào tạo

  Trong việc phát triển các ý tưởng mới và thúc đẩy kiến thức lâu dài, UNSW đang tạo ra một môi trường học thuật xuất sắc, nơi các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới có thể được truyền cảm hứng để trở thành những cá nhân nổi bật trong các chương trình học tập và nghiên cứu của họ. Quan hệ đối tác với cả cộng đồng địa phương và toàn cầu cho phép UNSW chia sẻ kiến thức, bàn luận, đưa ra những sáng kiến và giải pháp nghiên cứu. USNW Sydney cũng tổ chức các sự kiện công khai bao gồm các buổi biểu diễn hòa nhạc và các diễn đàn công khai về các vấn đề như môi trường, chăm sóc sức khỏe và chính trị toàn cầu. 

  UNSW Sydney

  UNSW Sydney là một cơ sở giáo dục uy tín chuyên về nghiên cứu, giảng dạy và những giải pháp đổi mới tiên tiến. Đây là một trong 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới, với hơn 59,000 sinh viên và cộng đồng 7,000 nghiên cứu sinh phát triển mạnh mẽ.

  Tọa lạc tại Sydney, thành phố lớn nhất của Úc, trường được thành lập vào năm 1949 với trọng tâm duy nhất là các ngành khoa học, công nghệ và kỹ năng chuyên môn.

  Trường Đại học UNSW Sydney cam kết tạo ra sự khác biệt bằng cách tập trung vào các lĩnh vực quan trọng trong tương lai. UNSW Sydney tự hào dẫn đầu trong việc nghiên cứu những giải pháp và hướng đi mới trong các lĩnh vực về biến đổi khí hậu, năng lượng tái tạo đến các phương pháp điều trị y tế và các công nghệ đột phá mới. Về Khoa học Xã hội, UNSW Sydney cung cấp thông tin về chính sách và thảo luận của chuyên gia về các vấn đề mà xã hội đang đối mặt, từ nhân quyền cho đến sức khỏe cộng đồng và vấn đề già hóa dân số.

  Bên cạnh đó, trường Đại học UNSW Sydney còn cung cấp một loạt các chương trình đại học, sau đại học và nghiên cứu. Trường luôn phấn đấu mở rộng phạm vi giáo dục và tiếp cận nhiều sinh viên đến từ mọi quốc gia và khu vực trên khắp thế giới.

  Cơ sở chính của UNSW Sydney tọa lạc trên một khu đất rộng 38ha tại Kensington, cách trung tâm Sydney khoảng 7km. Các cơ sở chính khác là Art & Design tại Paddington, UNSW Canberra tại Australian Defence Force Academy.

  trường Đại học UNSW Sydney

  Khu học xá hiện đại tại UNSW Sydney

  Học kỳ Hè tại UNSW Sydney

  UNSW Sydney cung cấp một loạt các khóa học trong học kỳ Hè để giúp sinh viên trau dồi thêm những kiến thức và kỹ năng cần thiết. Dưới đây là những thông tin về các khóa học được cung cấp trong học kỳ Hè tại trường Đại học UNSW Sydney.

  Chương trình đào tạo

  Trong học kỳ Hè, UNSW Sydney cung cấp cho sinh viên đa dạng các chương trình đào tạo đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm đảm bảo sinh viên có thể tự do lựa chọn một lộ trình học tập phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân.

  • Nghệ thuật, Thiết kế và Kiến trúc
  • Kinh doanh
  • Kỹ thuật
  • Luật pháp và Công lý
  • Y dược và Khoa học Sức khỏe
  • Khoa học

  chương trình học kỳ Hè tại UNSW Sydney

  Sinh viên tham gia một buổi workshop tại UNSW Sydney

  Học phí học kỳ Hè UNSW Sydney

  Dưới đây là mức phí tham khảo cho các khóa học trong học kỳ Hè tại UNSW Sydney dành cho sinh viên quốc tế. 

  • Nghệ thuật, Thiết kế và Kiến trúc: $785 AUD - $870 AUD/tín chỉ
  • Kinh doanh: $955 AUD/tín chỉ
  • Kỹ thuật: $1,015 AUD/tín chỉ
  • Luật pháp và Công lý: $785 AUD - $945 AUD/tín chỉ
  • Y dược và Khoa học Sức khỏe: $495 AUD - $1,030 AUD/tín chỉ
  • Khoa học: $1,050 AUD/tín chỉ

  Cách đăng ký học kỳ Hè tại UNSW Sydney dành cho du học sinh quốc tế

  Để đăng ký tham gia các khóa học Hè tại trường Đại học UNSW Sydney, sinh viên quốc tế chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản:

  • Bước 1: Đăng ký Khóa học
  • Bước 2: Đăng ký Lớp học

  Trong trường hợp khóa học mà sinh viên muốn đăng ký không còn chỗ trống, sinh viên sẽ tự động được xếp vào danh sách chờ của khóa học đó.

  sinh viên UNSW Sydney

  Môi trường học tập đa văn hóa tại trường Đại học UNSW Sydney

  Có hai điều bạn cần lưu ý khi đăng ký khóa học Hè tại UNSW Sydney. Thứ nhất, bạn phải đăng ký khóa học của mình trước thời hạn ghi danh. Nếu ghi danh sau thời hạn bạn sẽ phải chi trả thêm phí ghi danh muộn và việc này còn có thể gây ra những tác động khác đối với quá trình ghi danh của bạn. Thứ hai, nếu bạn muốn rút khỏi một khóa học, thì “drop deadline” do trường quy định là ngày bạn phải đưa ra quyết định có muốn thôi học hay không, và “census date” là ngày cuối cùng bạn có thể rút hồ sơ mà không phải chịu trách nhiệm về mặt tài chính cho khóa học. 

  Yêu cầu về thị thực dành cho sinh viên quốc tế

  Học kỳ Hè không được coi là kỳ học bắt buộc và sinh viên quốc tế không bắt buộc phải đăng ký học toàn thời gian trong thời gian này.

  Để có thể được chấp nhận tham gia khóa học Hè tại trường Đại học UNSW Sydney, sinh viên quốc tế cần đáp ứng những yêu cầu về thị thực.

  Sinh viên quốc tế theo học tại UNSW Sydney sẽ được cung cấp xác nhận ghi danh (Confirmation of Enrolment - CoE) và thị thực từ Bộ Nội vụ trong suốt thời gian học của họ. CoE là văn bản ghi danh chính thức do UNSW Sydney cung cấp cho sinh viên quốc tế. Nó chứa các thông tin cụ thể liên quan đến chương trình học của sinh viên, giúp Bộ Nội vụ nắm rõ về tình trạng ghi danh hiện tại của họ.

  Với tư cách là người có thị thực sinh viên (student visa), bạn có trách nhiệm đảm bảo CoE của bạn được cập nhật thường xuyên trong thời gian học tập tại Úc, ngay cả khi thị thực của bạn vẫn còn hiệu lực. Nếu CoE của bạn bị hủy, thị thực của bạn có thể bị Bộ Nội vụ hủy bỏ.

  Với những thông tin được cung cấp trong bài viết này về học kỳ Hè tại UNSW Sydney, Phuong Nam Education hy vọng bạn sẽ có thêm sự lựa chọn cho con đường học vấn của mình tại Úc. Chúc bạn sớm thành công trên con đường mà bạn đã lựa chọn!

   

  Tags: UNSW Sydney, trường Đại học UNSW Sydney, chương trình học kỳ Hè tại UNSW Sydney, học kỳ Hè tại UNSW Sydney, học phí học kỳ Hè UNSW Sydney, sinh viên UNSW Sydney, du học UNSW Sydney, du học Hè tại Úc

  Các trường khác bạn có thể tham khảo

  INUS Australia
  INUS Australia

  Tỉnh bang/Thành phố: Melbourne  

  Bậc học:

  Học phí (tham khảo): $350 AUD - $2,400 AUD/tuần

  University of Technology Sydney
  University of Technology Sydney

  Tỉnh bang/Thành phố: Sydney, New South Wales  

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Hè

  Học phí (tham khảo): $32,600 AUD – $41,110 AUD

  The University of Adelaide
  The University of Adelaide

  Tỉnh bang/Thành phố: Adelaide

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

  Học phí (tham khảo): $14,000 AUD/năm

  Adelaide Independent Schools Alliance
  Adelaide Independent Schools Alliance

  Tỉnh bang/Thành phố: South Australia

  Bậc Học: THPT, Hè, Cao Đẳng

  Học phí (tham khảo): $ 15,900 AUD - $35,809 AUD

  North Sydney English College
  North Sydney English College

  Thành phố/bang: Sydney

  Bậc học: Hè 

  Học phí (tham khảo): $14,800 - $16,360 AUD/năm 

  Chi phí du học (tham khảo): $25,480 AUD/năm

  Curtin College Summer School
  Curtin College Summer School

  Tỉnh bang/Thành phố: Bentley, Perth

  Bậc học: 

  Học phí (tham khảo): $2,050 AUD/chương trình

   

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat