357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Du học Hè

North Sydney English College

Mục lục bài viết

  Úc cũng tương tự như nhiều điểm đến du học khác sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Vì vậy, nhiều du học sinh có mong muốn tận dụng khoảng thời gian nghỉ hè của trường học chính quy để tập trung phát triển và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Tọa lạc ở khu đô thị náo nhiệt, khu kinh tế phát triển bậc nhất nước Úc, North Sydney English College cung cấp đa dạng các khóa học ở nhiều cấp độ và chứng chỉ giúp du học sinh tại Úc có thể vừa hòa mình vào không khí náo nhiệt của kì nghỉ hè tại Sydney, vừa có thể tận dụng thời gian học tập thêm tiếng Anh.

  trường North Sydney

  Văn phòng trường North Sydney 

  Giới thiệu về North Sydney English College

  Thông qua việc chú ý đến các nhu cầu cá nhân của học viên, North Sydney English College luôn tự hào về việc cung cấp một môi trường thân thiện, vui vẻ và mang đậm nét đẹp văn hóa, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn cao về giáo dục xuất sắc. Đối với tất cả các khóa học tại trường, từ các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế như IELTS đến các khóa học tiếng Anh tổng quan, chất lượng đào tạo của North Sydney English College đều được đảm bảo thông qua đội ngũ giáo viên có năng lực và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên được cung cấp trong suốt thời gian theo học. 

  du học hè tại North Sydney English College

  Sinh viên quốc tế du học hè tại North Sydney English College

  Đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn cao cũng được qua các khóa đào tạo riêng của riêng để có thể tạo ra một bầu không khí và môi trường học tập tích cực cho học viên. Môi trường, cơ sở và văn hóa tại North Sydney English College đều được đầu tư và chú trọng. Chính vì vậy mà trường liên tục thu hút được sự chú ý và theo học của nhiều học viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.

  Các khóa học tiếng Anh tại trường North Sydney đa dạng 

  Trường cung cấp các giờ học linh hoạt cả sáng và tối cho sinh viên thoải mái lựa chọn phù hợp với lịch trình và mong muốn cá nhân. Học viên tại North Sydney English College sẽ được rèn luyện thường xuyên các kỹ năng về ngữ pháp, viết, phát âm và các kỹ năng cơ bản khác. Những bài học này được ứng dụng vào các hội thoại tương ứng để học sinh có thể học cách áp dụng các kỹ năng đã học vào tình huống thực tế trong đời sống hàng ngày. Các lớp hội thoại cũng được phân loại theo chủ đề, giúp học sinh dễ dàng tiếp thu từ vựng và mẫu câu hơn. 

  North Sydney English College

  Phòng học của North Sydney English College

  Sau khi đăng ký khóa học tiếng Anh tại trường North Sydney, học sinh sẽ làm bài kiểm tra trình độ đầu vào và được xếp vào lớp dựa trên kết quả bài kiểm tra. Trường cũng sẽ có quy định và hướng dẫn cụ thể về giáo trình và các yêu cầu khác khi theo học tại North Sydney English College. Trong quá trình học, học sinh cũng sẽ được làm các bài kiểm tra đánh giá sự tiến bộ. Đồng thời, biểu hiện và hiệu suất học tập ở lớp cũng được theo dõi để các giáo viên đưa ra lời khuyên và khuyến nghị về các điểm cần cải thiện. 

  Tiếng Anh tổng quát

  Khóa học Tiếng Anh Tổng quát nhằm mục đích giúp học viên phát triển các kỹ năng giao tiếp thực tế trong đời sống hàng ngày bao gồm 4 kỹ năng tiếng Anh: nghe, nói và phát âm, đọc, và viết (bao gồm ngữ pháp).

  Khóa học tiếng Anh có thời lượng khá tập trung 20 giờ/tuần, trong 4-72 tuần phụ thuộc vào tiến độ học tập của học viên. Khóa học được North Sydney English College thiết kế nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội tiến bộ nhanh chóng về tất cả các kỹ năng tiếng Anh. Các lớp học được sắp xếp theo trình độ đầu vào tương ứng của học viên từ Sơ cấp đến Nâng cao.

  Khóa học Tiếng Anh Tổng quát

  Các khóa học với lịch học linh hoạt

  Các cấp độ: 

  • Tiếng Anh cho người mới bắt đầu
  • Tiếng Anh sơ cấp
  • Tiếng Anh sơ cấp
  • Tiếng Anh trung cấp
  • Tiếng Anh trên trung cấp
  • Tiếng Anh nâng cao

  Tiếng Anh học thuật

  Khóa học Tiếng Anh cho Mục đích Học thuật (EAP) kéo dài trong 12 tuần, mỗi tuần 20 giờ. Được North Sydney English College thiết kế để cải thiện kỹ năng tiếng Anh học thuật của sinh viên và chuẩn bị cho việc học tập tại một quốc gia nói tiếng Anh. 

  Khóa học bao gồm kỹ năng: nghe và ghi chú; thuyết trình và thảo luận, hội thảo; đọc hiểu; viết học thuật; sử dụng nguồn học thuật từ sách cứng và tài liệu bản mềm bằng tiếng Anh, từ vựng trình độ đại học; chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Anh; văn hóa học thuật của các trường đại học Úc; kỹ thuật nghiên cứu; tư duy phản biện; tập làm văn.

  Học viên tại North Sydney English College

  Học viên tại North Sydney English College

  Chính vì tính học thuật của khóa học, trường yêu cầu học viên có trình độ đầu vào ở mức trên Trung cấp hoặc thành thạo. Sau khi hoàn thành khóa học EAP, học viên tại North Sydney English College được cấp Chứng chỉ đánh giá và công nhận trình độ ngôn ngữ trong bốn kỹ năng chính.

  Luyện thi IELTS

  Một trong những điều kiện bắt buộc trong hồ sơ xin visa du học Úc toàn thời gian là chứng minh năng lực tiếng Anh thông qua các chứng chỉ quốc tế như IELTS. Vì vậy, khóa học này sẽ bổ ích cho các học sinh, sinh viên chuẩn bị du học Úc và muốn tận dụng khóa học ngắn hạn để làm quen với môi trường ở đây.

  Chương trình Luyện thi IELTS bao gồm 2 học phần khác nhau: Tổng quát và Học thuật. Thời lượng của khóa học là 10 tuần, 20 giờ/tuần, được thiết kế để chuẩn bị cho học sinh thực hiện bài kiểm tra tiếng Anh IELTS. Sinh viên đăng ký khóa học này của North Sydney English College phải đạt trình độ đầu vào Trung cấp trở lên.

  luyện thi IELTS

  Khóa luyện thi IELTS

  Trường cung cấp một loạt đa dạng các khóa học khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng học viên theo học. Bên cạnh đó, chất lượng đào tạo và dịch vụ tại North Sydney English College là yếu tố chính thu hút nhiều học sinh quốc tế đến với các khóa học ngắn hạn tại trường. Nếu bạn đang cân nhắc trải nghiệm du học ngắn hạn để làm quen với cuộc sống ở Úc hoặc đang là du học sinh muốn dùng kỳ nghỉ hè để nâng cấp khả năng ngoại ngữ, thì đây có lẽ là sự lựa chọn sáng giá. Chúc các bạn thành công!

   

  Tags: North Sydney English College, chất lượng đào tạo của North Sydney English College, khóa học tiếng Anh tại trường North Sydney, Học viên tại North Sydney English College, Du học Úc, khóa học ngắn hạn du học Úc, du học hè tại Úc, học IELTS tại Úc

  Các trường khác bạn có thể tham khảo

  INUS Australia
  INUS Australia

  Tỉnh bang/Thành phố: Melbourne  

  Bậc học:

  Học phí (tham khảo): $350 AUD - $2,400 AUD/tuần

  University of Technology Sydney
  University of Technology Sydney

  Tỉnh bang/Thành phố: Sydney, New South Wales  

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Hè

  Học phí (tham khảo): $32,600 AUD – $41,110 AUD

  The University of Adelaide
  The University of Adelaide

  Tỉnh bang/Thành phố: Adelaide

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

  Học phí (tham khảo): $14,000 AUD/năm

  Adelaide Independent Schools Alliance
  Adelaide Independent Schools Alliance

  Tỉnh bang/Thành phố: South Australia

  Bậc Học: THPT, Hè, Cao Đẳng

  Học phí (tham khảo): $ 15,900 AUD - $35,809 AUD

  Curtin College Summer School
  Curtin College Summer School

  Tỉnh bang/Thành phố: Bentley, Perth

  Bậc học: 

  Học phí (tham khảo): $2,050 AUD/chương trình

   
  UNSW Sydney
  UNSW Sydney

  Tỉnh bang/Thành phố: Kensington, Sydney

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, 

  Học phí (tham khảo): $495 AUD - $1,050 AUD/tín chỉ

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat