357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Du học Hè

Curtin College Summer School

Mục lục bài viết

  Curtin College được đánh giá cao về chất lượng đào tạo nhờ vào đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm và các chương trình học đa dạng được cải tiến và cập nhật liên tục. Bên cạnh những chương trình giảng dạy chính thức, Curtin College còn cung cấp chương trình học hè với tên gọi Curtin College Summer School. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin tổng quan về Curtin College cũng như chương trình Curtin College Summer School thú vị.

  Tổng quan về Curtin College

  Curtin College nằm trong khuôn viên trường Curtin University ở Perth, vì vậy bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống đại học khi học tại đây. Là sinh viên Curtin College, bạn sẽ có thể tham gia các sự kiện của Trường, tham gia các câu lạc bộ và sử dụng các cơ sở vật chất hiện đại khác trong khuôn viên Curtin.

  Kể từ năm 2000, Curtin College đã giúp hơn 12,000 sinh viên thực hiện ước mơ lấy bằng cử nhân của Curtin University.  Curtin College hợp tác với Curtin Singapore để cung cấp các chương trình liên thông lên Curtin University. Sinh viên hoàn thành Văn bằng tại Curtin College được vào thẳng năm 2 chương trình cử nhân của Curtin University - trường đại học thuộc top 1% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới trong Bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities 2021 và hạng 194 trong Bảng xếp hạng QS World University Ranking 2022.

  Curtin College Summer School

  Curtin University - một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu tại Úc

  Cơ sở vật chất tại Curtin College

  Khu học xá của Curtin College tọa lạc tại cơ sở lớn nhất của Curtin University - Curtin Perth. Trong suốt một thập kỷ qua, khuôn viên trường đã trải qua một số thay đổi lớn với một loạt các tòa nhà hiện đại tuyệt đẹp được thi công xây dựng và hiện đã hoàn thành.

  Sân vận động Curtin

  Sân vận động Curtin là cơ sở thể thao và giải trí trong khuôn viên trường, bao gồm một sân vận động trong nhà, trung tâm thể dục, phòng tập thể dục, các phòng nghỉ và sân đa năng ngoài trời. Sân vận động là nơi sinh hoạt thường xuyên của một loạt các câu lạc bộ thể thao, các cuộc thi thể thao, các hoạt động thể dục và trải nghiệm giải trí. Ngoài ra còn có một phòng khám sức khỏe và phục hồi chức năng với các dịch vụ vật lý trị liệu, tập luyện sinh lý và xoa bóp.

  hoạt động ngoài giờ tại Curtin College

  Trận đấu bóng rổ tại sân vận động Curtin

  Dịch vụ Đa tôn giáo

  Curtin College thừa nhận và tôn trọng sự đa dạng về tín ngưỡng tôn giáo và tâm linh của sinh viên và nhân viên tại trường.

  Sinh viên Curtin được tiếp cận với một loạt các dịch vụ và cơ sở vật chất về tôn giáo có sẵn bên trong và xung quanh khuôn viên trường, bao gồm phòng cầu nguyện, các câu lạc bộ và hội sinh viên, và các sự kiện tôn giáo dành cho một loạt các tín ngưỡng và tôn giáo khác nhau.

  Nhà sách và Thư viện

  Curtin College sở hữu các nhà sách và thư viện rộng lớn nằm ngay trong khuôn viên trường, tạo điều kiện tốt nhất cho mọi hoạt động học tập và nghiên cứu của sinh viên.

  Thư viện trường nằm trong các tòa nhà 103/106, 201 và 418 vừa được tân trang lại. Nơi đây được trang bị đầy đủ với không gian học tập, máy tính, máy in, máy photo và scan,... đảm bảo cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất.

  cơ sở vật chất tại Curtin College

  Thư viện trung tâm hiện đại tại Curtin College

  Curtin College Summer School

  Curtin College Summer School là chương trình giáo dục mùa hè được tổ chức bởi Curtin College dành cho những bạn muốn rút ngắn chương trình học của mình hoặc muốn cải thiện điểm trong học kỳ gần nhất. Curtin College Summer School mở cửa vào mùa hè cho sinh viên từ Curtin College, Curtin University và sinh viên từ các trường đại học khác.

  Chương trình đào tạo Curtin College Summer School

  Curtin College Summer School chỉ tổ chức giảng dạy lĩnh vực Khoa học Sức khỏe. Dưới đây là những chương trình đào tạo mà sinh viên có thể đăng ký tại Curtin College Summer School. Các chương trình này được giảng dạy bởi giáo viên đến từ Curtin College và Curtin University.

  • Hệ thống Tích hợp, Giải phẫu và Sinh lý học
  • Toán và Thống kê Y khoa
  • Dịch tễ học
  • Cấu trúc và Chức năng cơ thể người

  khóa học hè Curtin College Summer School

  Curtin College Summer School mang đến nhiều cơ hội học tập cho sinh viên

  Các lớp học của Curtin College Summer School sẽ được bắt đầu vào 04/01/2022 và kết thúc vào ngày 11/02/2022. Thời hạn cuối cùng để sinh viên hoàn tất hồ sơ đăng ký và thanh toán học phí là ngày 14/01/2022.

  Học phí Curtin College Summer School

  Dưới đây là mức học phí tham khảo cho các chương trình đào tạo tại Curtin College Summer School dành cho sinh viên quốc tế.

  • Hệ thống Tích hợp, Giải phẫu và Sinh lý học: $2,050 AUD
  • Toán và Thống kê Y khoa: $2,050 AUD
  • Dịch tễ học: $2,050 AUD
  • Cấu trúc và Chức năng Cơ thể người: $2,050 AUD

  Cách đăng ký dành cho sinh viên quốc tế

  Để đăng ký chương trình học Hè tại Curtin College, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản như sau:

  • Nộp đơn đăng ký online tại trang web chính của Curtin College
  • Đính kèm bảng điểm có liên quan đến ngành học mà bạn đăng ký tại Curtin College Summer School và bản scan hộ chiếu của bạn
  • Sau khi nộp đơn đăng ký, bạn sẽ nhận được thư mời nhập học (Offer) từ Curtin College. Nếu bạn chấp nhận Offer này, hãy thanh toán khóa học mà bạn đăng ký và làm theo các hướng dẫn từ Curtin College để hoàn tất quy trình đăng ký

  du học Hè Curtin College Summer School

  Môi trường học tập thân thiện, năng động tại Curtin College

  Điều kiện và điều khoản cho các khóa học tại Curtin College Summer School

  Các chương trình đào tạo mùa Hè tại Curtin College đều đi kèm với một số điều kiện và điều khoản nhất định nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho cả học viên và nhà trường.

  • Tất cả bài giảng và các buổi hướng dẫn đều được tổ chức trực tiếp (face to face)
  • Nếu lớp học không đáp ứng được số lượng sinh viên tối thiểu thì lớp học đó sẽ bị hủy và sinh viên sẽ được hoàn tiền đầy đủ 100%
  • Trước khi nộp đơn đăng ký, những sinh viên có ý định sử dụng chứng chỉ của khóa học Hè tại Curtin College Summer cho các chương trình liên quan khác tại trường của họ thì họ cần xác nhận lại với cơ sở giáo dục họ đang theo học để chắc chắn rằng chứng chỉ của Curtin College Summer School được chấp nhận và có thể sử dụng

  Với những bạn sinh viên có ý định theo đuổi con đường học vấn trong lĩnh vực Khoa học Sức khỏe thì khóa học mùa hè tại Curtin College Summer School là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể trau dồi thêm kỹ năng và kiến thức chuyên ngành. Chúc bạn có những trải nghiệm học tập thật thú vị và đáng nhớ tại đất nước Úc!

   

  Tags: Curtin College Summer School, Curtin College, học phí Curtin College Summer School, chương trình đào tạo tại Curtin College Summer School, khóa học hè tại Curtin College Summer School, cơ sở vật chất Curtin College, du học Hè Curtin College, du học Hè tại Úc

  Các trường khác bạn có thể tham khảo

  INUS Australia
  INUS Australia

  Tỉnh bang/Thành phố: Melbourne  

  Bậc học:

  Học phí (tham khảo): $350 AUD - $2,400 AUD/tuần

  University of Technology Sydney
  University of Technology Sydney

  Tỉnh bang/Thành phố: Sydney, New South Wales  

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Hè

  Học phí (tham khảo): $32,600 AUD – $41,110 AUD

  The University of Adelaide
  The University of Adelaide

  Tỉnh bang/Thành phố: Adelaide

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

  Học phí (tham khảo): $14,000 AUD/năm

  Adelaide Independent Schools Alliance
  Adelaide Independent Schools Alliance

  Tỉnh bang/Thành phố: South Australia

  Bậc Học: THPT, Hè, Cao Đẳng

  Học phí (tham khảo): $ 15,900 AUD - $35,809 AUD

  North Sydney English College
  North Sydney English College

  Thành phố/bang: Sydney

  Bậc học: Hè 

  Học phí (tham khảo): $14,800 - $16,360 AUD/năm 

  Chi phí du học (tham khảo): $25,480 AUD/năm

  UNSW Sydney
  UNSW Sydney

  Tỉnh bang/Thành phố: Kensington, Sydney

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, 

  Học phí (tham khảo): $495 AUD - $1,050 AUD/tín chỉ

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat