357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Du học Nghề

Amber Aviation Academy

Mục lục bài viết

  Amber Aviation Academy tự hào là nơi chuyên về đào tạo phi công chuyên môn đáp ứng cho ngành công nghiệp hàng không quốc tế. Với chứng chỉ hàng không có hiệu lực quốc tế, bạn có thể tự tin lựa chọn các khóa học bay phù hợp với mục đích và năng lực của mình ngay tại Học viện Hàng không Amber.

  Amber Aviation Academy - Học viện Hàng không hàng đầu nước Úc

  An toàn là yếu tố hàng đầu

  Amber Aviation Academy vận hành theo phương châm an toàn chính là cốt lõi của học viện, đồng thời là trách nhiệm trong quá trình giảng dạy. Song song đó, Amber Aviation Academy luôn chú trọng vào chất lượng đào tạo chuyên môn. Điều này góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh của Học viện Hàng không Amber trên trường quốc tế. Ngoài ra, Amber Aviation Academy đã phát triển và triển khai Hệ thống quản lý an toàn (SMS) trên toàn học viện.

  du học tại Amber Aviation Academy

  Yếu tố an toàn luôn được Học viện Hàng không Amber đặt lên hàng đầu

  Kinh nghiệm đào tạo 

  Với 35 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực hàng không tại 3 quốc gia, đến với Amber Aviation Academy, bạn có thể lựa chọn các khóa đào tạo chuyên biệt tùy thuộc vào nhu cầu bản thân. Đồng thời, bạn sẽ được đảm bảo chỉ dạy bởi các giảng viên - phi công tâm huyết và có trách nhiệm với nghề. Ngoài ra, các học viên tốt nghiệp từ Amber Aviation Academy luôn được săn đón trong ngành công nghiệp hàng không toàn cầu.

  Kết nối với không lưu quốc tế

  Amber Aviation Academy hiện đã liên kết và hợp tác với nhiều đối tác, cũng như nhiều hãng hàng không trên khắp thế giới. Học viện Hàng không Amber đảm bảo cho bạn các vị trí công việc nội bộ sau khi tốt nghiệp. Điều này góp phần trau dồi kinh nghiệm làm việc và là hành trang giúp bạn chinh phục sự nghiệp hàng không quốc tế của mình.

  Khóa đào tạo bay cá nhân

  Học viện Hàng không Amber luôn mở các lớp giới hạn sỉ số nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy. Đặc biệt, Amber Aviation Academy còn có các lớp kèm chuyên sâu 1-1 nhằm đáp ứng nhu cầu cá nhân của mỗi học viên và đảm bảo học viên được đào tạo tận tình, kỹ lưỡng bởi đội ngũ giảng viên và hướng dẫn viên bay chuyên nghiệp.

  Chi phí phải chăng

  Amber Aviation Academy cam kết học phí của các khóa đào tạo bay phải chăng nhất có thể phù hợp với điều kiện chi trả của các du học sinh quốc tế.

  Thành phố Melbourne: điểm bay lý tưởng

  Cơ sở chính của Amber Aviation Academy được đặt tại thành phố Melbourne. Đây là một trong những thành phố hiện đại bậc nhất nước Úc với toàn cảnh văn hóa và thể thao đặc sắc, Melbourne chính là điểm bay lý tưởng đảm bảo bạn sẽ có trải nghiệm giáo dục chân thật nhất. Nhiều du học sinh quốc tế chọn nơi đây là điểm đến khi du học Úc vì mức sống hiện đại và đa dạng văn hóa. Ngoài ra, thành phố Melbourne còn lọt top một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới trong 6 năm liên tiếp.

  trường Amber Aviation Academy

  Trường bay Essendon tại thành phố Melbourne, Úc

  Các khóa đào tạo bay tại Amber Aviation Academy

  Sau đây là thông tin chi tiết một vài khóa học tiêu biểu tại Học viện Hàng không Amber:

  Giấy phép phi công dân sự (RPL)

  Bạn nên tham gia khóa học RPL trong quá trình đầu tập bay. Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn có thể tự điều khiển và lái máy bay một động cơ không cần đến sự giám sát trong khu vực bay được chỉ định. Ngoài ra, Amber Aviation Academy còn tổ chức các khóa học thêm như Định hướng và Vùng trời Kiểm soát cho phép bạn bay mọi nơi trong lãnh thổ nước Úc.

  Học viện Hàng không Amber Aviation Academy

  Mẫu máy bay một động cơ thông dụng

  Khóa đào tạo bay RPL được tổ chức dựa trên các yêu cầu tiêu chuẩn của Cục An toàn Hàng không Dân dụng (CASA) kết hợp với các kiến thức hàng không cơ bản được chỉ dẫn trực tiếp. 

  Trong quá trình tham dự khóa học RPL, học viên sẽ:

  • Làm bài kiểm tra kiến thức hàng không cơ bản và đánh giá phân loại máy bay
  • Diễn tập bay trong vòng 25 giờ bay, bao gồm: 20 giờ bay kép và 5 giờ bay với tư cách phi công chính
  • Bài đánh giá bay RPL

  Giấy phép phi công tư nhân (PPL)

  Hoàn thành khóa học PPL cho phép các học viên bay khắp nước Úc trong điều kiện điều hướng trực quan. Đây sẽ là tiền đề giúp bạn tiến lên con đường chinh phục sự nghiệp hàng không và trở thành phi công thương mại.

  Để có thể đạt được giấy phép PPL, học viên phải hoàn thành các môn lý thuyết bay và được huấn luyện bay thực tế theo quy định của CASA. Học viên sẽ phải hoàn thành tối thiểu 19 giờ bay kép và 2.5 giờ bay đơn, đồng thời thực hiện bài đánh giá bay trong vòng 3.5 giờ.

  Giấy phép phi công thương mại (CPL)

  Khi đạt được giấy phép CPL, các học viên có thể được thuê như một phi công chính điều khiển máy bay một động cơ. 

  Khóa học bao gồm 1 giờ bay tối thiểu và 210 giờ lý thuyết trên mặt đất. Bao gồm cả bài kiểm tra lý thuyết và diễn tập bay (RPL, PPL và CPL).

  khóa đào tạo bay Amber Aviation Academy

  Quy trình để trở thành một phi công thương mại 

  Các du học sinh tuổi từ 18 chưa có hay có ít kinh nghiệm bay đều được chào đón tại Amber Aviation Academy. Khóa học phi công thương mại sẽ kéo dài khoảng 6 - 18 tháng tùy thuộc vào tiến độ học tập và mức độ thành thạo bay của học viên.

  Yêu cầu đầu vào của Amber Aviation Academy

  Học viên quốc tế phải đủ 18 tuổi trở lên và phải làm một bài đánh giá trước khi nhập học. Ngoài ra, du học sinh phải cung cấp một trong các chứng chỉ tiếng Anh sau:

  • IELTS (General) - 5.5 
  • TOEFL iBT - 71 hoặc TOEFL - 530
  • TOEIC - 650

  Cách thức ứng tuyển

  Sinh viên quốc tế cần cung cấp các giấy tờ xét tuyển sau:

  • Đơn đăng ký số tham chiếu hàng không CASA
  • Chứng nhận y tế hàng không CASA
  • Bằng THPT hoặc bằng Đại học
  • Chứng chỉ tiếng Anh
  • Hộ chiếu

  Khi du học Úc tại Học viện Hàng không Amber, học viên có thể tự chi trả hoặc được bảo lãnh bởi gia đình hay hãng hàng không. Các du học sinh Úc cần đảm bảo thị thực du học của mình đáp ứng đủ và tuân theo quy định của Bộ Di trú và Bảo vệ Biên giới Úc.

  Bài viết đã cung cấp các thông tin thiết yếu về Amber Aviation Academy. Hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình con đường du học Úc phù hợp với mục tiêu và tài chính gia đình nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về quá trình đăng ký du học Úc, xin vui lòng liên hệ Hotline 19007060, Phuong Nam Education luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

   

  Tags: Amber Aviation Academy, Học viện Hàng không Amber, du học Úc, khóa đào tạo bay, thành phố Melbourne, chi phí học bay tại Úc, xét tuyển vào Amber Aviation Academy, học phí tại Amber Aviation Academy

  Các trường khác bạn có thể tham khảo

  Australian Harbour International College
  Australian Harbour International College

  Thành phố: Sydney

  Bậc học: Nghề

  Học phí: $8,000 AUD - $15,000 AUD/năm

  George Brown College
  George Brown College

  Mô tả: 

  Thành phố: Sydney

  Bậc học: Cao Đẳng

  Học phí (tham khảo): từ $6,000 AUD/năm

  INUS Australia
  INUS Australia

  Tỉnh bang/Thành phố: Melbourne  

  Bậc học:

  Học phí (tham khảo): $350 AUD - $2,400 AUD/tuần

  Australian National University (ANU)
  Australian National University (ANU)

  Tỉnh bang/Thành phố: Canberra

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, Nghề

  Học phí (tham khảo): $39,024 AUD

  Chi phí du học (tham khảo): $64,470 AUD

  Australian College of Applied Psychology
  Australian College of Applied Psychology

  Tỉnh bang/Thành phố: Sydney, Melbourne, Brisbane

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

  Học phí (tham khảo): 3,058 AUD/tín chỉ

  Curtin College
  Curtin College

  Tỉnh bang/ Thành phố: Bentley (Perth)

  Bậc học: Thạc Sĩ

  Học phí (tham khảo): $25,000 AUD - $38,000 AUD/năm

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat