357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Du học Nghề

INUS Australia

Mục lục bài viết

  INUS Australia là một trong những trường Anh ngữ nổi tiếng ở Úc đã và đang giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên cải thiện tiếng Anh bằng cách cung cấp các chương trình giáo dục và đào tạo trong hơn 7 năm, tập trung vào việc phát triển các kỹ năng vô giá cho tất cả các khía cạnh của cuộc sống, dù là học tập xã hội hay công việc. Cái tên INUS bắt nguồn từ cụm từ Latin "INspirationem và anglicUS"

  Tại sao chọn INUS Australia

  Chất lượng giảng dạy: Trải nghiệm học tập thành công ở nước ngoài không chỉ thể hiện qua một số điểm cụ thể mà còn là dịch vụ hoàn hảo và được tổ chức tốt. Trường Anh ngữ INUS luôn cố gắng đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như hỗ trợ sinh viên tốt nhất. Bên cạnh đó, chương trình học INUS tập trung vào hệ thống đánh giá theo Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (Common European Framework - CEFR). Các lớp học ở INUS bao gồm các cấp độ A1 đến C1 và được NEAS, ENGLISH AUSTRALIA và Australia Unlimited công nhận về chất lượng. 

  Kinh nghiệm: Với kinh nghiệm hơn 7 năm hoạt động và các khóa học tiếng Anh đa dạng phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu, INUS Australia đã giúp hơn 5,000 người hơn từ 20 quốc gia khác nhau nâng cao trình độ tiếng Anh của họ.

  du học úc

  Trường Anh ngữ INUS Australia 

  Lớp học miễn phí: Tại INUS Australia, bạn có hơn 5 giờ học tự chọn miễn phí hằng tuần để đẩy nhanh quá trình cải thiện tiếng Anh. Các lớp học chuyên sâu sẽ tập trung nhiều vào kỹ năng phát âm và từ vựng. Đồng thời, bạn cũng nhận được hỗ trợ và lời khuyên cho các cuộc phỏng vấn việc làm hoặc tìm kiếm việc làm có sử dụng tiếng Anh. 

  Đội ngũ giảng viên: INUS Australia cung cấp cho bạn một đội ngũ giáo viên bản ngữ có trình độ và kinh nghiệm. Mỗi giáo viên tại trường Anh ngữ INUS đều có bằng cấp tiếng Anh cũng như bằng cấp giảng dạy được công nhận. Giáo viên thân thiện đảm bảo biến thời gian học tập của bạn thành một trải nghiệm thú vị.

  Thời gian biểu linh hoạt: INUS Australia cung cấp cả lớp học buổi sáng và buổi tối. Như vậy, học sinh INUS có thể thay đổi giữa các lịch trình nếu cần. 

  Chương trình tiếng Anh tại INUS Australia

  Các chương trình tiếng Anh tại INUS Australia được thiết kế ở mọi cấp độ từ mới bắt đầu cho đến nâng cao.

  Tiếng Anh tổng quát

  Các khóa học tổng quát và kiểm tra chuyên sâu đào tạo trên 5 cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp. Học sinh theo học khóa học này chủ yếu là vì công việc, nghiên cứu hoặc đơn giản là cho nhu cầu cá nhân. Thời gian biểu của khóa học này là: 

  • Lớp học buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 5: 8g45 - 14g45 
  • Lớp học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6: 17g30 chiều - 21g45 

  du học hè úc

  Chương trình tiếng Anh tổng quát giảng dạy trên 5 cấp độ 

  Cambridge First Certificate of English Preparation (FCE)

  Kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Anh này được đánh giá cao trên toàn cầu và được nhiều cơ sở giáo dục nghiên cứu chuyên sâu chấp nhận làm minh chứng tiếng Anh đầu vào. 

  Chứng chỉ ở cấp độ đầu tiên  tương đương với IELTS 5.5 hoặc B2 và đặc biệt phổ biến ở Châu Âu và Nam Mỹ. Chứng chỉ này được công nhận ở Úc như một bước đệm cho chứng chỉ Nâng cao (CAE), mang đến cơ hội cho nhập học đại học. Khóa học chứng chỉ FCE tại trường Anh ngữ INUS kéo dài 10 tuần và trang bị cho học sinh tất cả các khía cạnh của kỳ thi.  

  • Lớp học buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 5: 8g45 - 14g45 
  • Lớp học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6: 17g30 chiều - 21g45 

  du học hè úc

  FCE tương đương với trình độ trung cấp B2

  Intensive IELTS Preparation 

  Khóa học luyện thi IELTS này dành cho những học viên có mong muốn tham dự kỳ thi học thuật hoặc đào tạo tổng quát. Kỳ thi IELTS là một kỳ thi đánh giá năng lực quan trọng ở Úc và được dùng làm một trong số các tiêu chí đánh giá lên cao học hoặc xin việc làm tại Úc, Khi theo học khóa học này tại INUS Australia, học sinh INUS sẽ được tham gia các kỳ thi thực hành hoặc kỳ thi thử hàng tuần, kết quả của bạn sau đó sẽ được giáo viên phân tích và phản hồi để bạn có thể cải thiện kỹ năng của mình hơn. 

  • Lớp học buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 5: 8g45 - 14g45 
  • Lớp học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6: 17g30 - 21g45 

  inus australia

  INUS Australia còn mang đến khác khóa học IELTS đầy chất lượng 

  English Life Class

  Lớp học 5 giờ miễn phí hằng tuần để cải thiện vốn từ vựng, cách phát âm và nhận được hỗ trợ về một số nhu cầu quan trọng khi sống ở nước ngoài như phỏng vấn xin việc, cách tạo sơ yếu lý lịch phù hợp, các tình huống hàng ngày, v.v.

  • Từ vựng: Thứ 4 từ 15g00 - 16g00 
  • Phát âm: Thứ 5 từ 15g00 - 16g00 
  • Life class: Thứ 6 từ 09g30 - 12g30 

  chương trình du học hè úc

  Khóa học English Life Class tập trung vào phát âm, từ vựng và công việc

  Culture Experience Programs 

  Các chương trình mùa hè và mùa đông của INUS Australia hướng đến học sinh từ 6 - 15 tuổi. Chương trình văn hóa của INUS kết hợp việc học tiếng Anh chuyên sâu với các trải nghiệm văn hóa thú vị bao gồm các chuyến du ngoạn đến bảo tàng, phòng trưng bày Nghệ thuật Quốc gia, Sở thú Melbourne, Thủy cung Melbourne và nhiều địa điểm tuyệt vời khác.

  visa du học hè úc

  Culture Experience Programs giúp học sinh trải nghiệm văn hóa

  English for Academic Purposes (EAP)

  Trường Anh ngữ INUS cung cấp các lựa chọn khóa học tập trung vào English for Specific Purposes, khóa học EAP là sự chuẩn bị hoàn hảo cho những sinh viên muốn học tiếng Anh ở trình độ đại học tại Úc. 

  Trong lớp học này, học sinh INUS sẽ được nghe giảng, học cách ghi chép, viết báo cáo và bài luận theo tiêu chuẩn học thuật cao cũng như học cách tham khảo tài liệu cho bài làm của mình một cách hợp lý. Trường cũng có một số lượng lớn các lựa chọn về lộ trình cho học sinh chẳng hạn như lộ trình theo học trực tiếp tại các trường đại học sau khi tốt nghiệp tại INUS.

  • Lớp học buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 5: 8g45 - 14g45 
  • Lớp học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6: 17g30 - 21g45 

  Barista Course

  Khóa học tiếng Anh tại quán cà phê của INUS được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho học viên các kỹ năng thực hành và ngôn ngữ cần thiết để làm việc trong một quán cà phê ở Melbourne.

  Đầu tiên của khóa học tập trung vào kỹ năng pha cà phê. Học viên sẽ học cách pha chế và trình bày mọi loại cà phê trong thực đơn cà phê điển hình. Thứ hai, khóa học sẽ kiểm tra các kỹ năng ngôn ngữ và kiến ​​thức cần thiết để làm việc trong môi trường tiếng Anh, đặc biệt là làm việc trong quán cà phê. Trong hai tuần cuối cùng của khóa học, học sinh INUS sẽ được học về hồ sơ cũng như kỹ năng phỏng vấn để chuẩn bị tìm việc làm. 

  • Thời lượng khóa học: 5 tuần
  • 5 ngày mỗi tuần bao gồm đào tạo dựa trên công việc, bán lẻ, nghệ thuật pha cà phê, đào tạo nhân viên pha chế

  du học nghề tại úc

  Học sinh sẽ được học về pha chế khi tham gia Barista Course

  Chi phí sinh sống tại Melbourne 

  Chỗ ở

  Ký túc xá và nhà khách: $90 - $150 AUD/tuần

  Nhà thuê chung: $85 - $210 AUD/tuần

  Homestay: $235 - $325 AUD/tuần

  Nhà thuê riêng: $165 - $420 AUD/tuần

  Ăn uống và di chuyển

  Tạp hóa và ăn uống: $80 - $280 AUD/tuần

  Gas, điện: $35 - $140 AUD/tuần

  Điện thoại và Internet: $20 - $55 AUD/tuần

  Phương tiện công cộng: $15 - $55  AUD/tuần

  Trường Anh ngữ INUS Australia sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai có mong muốn cải thiện tiếng Anh cũng như chuẩn bị kỹ càng cho các kỳ thi tiếng Anh theo quy chuẩn quốc tế. Hy vọng những thông tin trong bài viết trên sẽ hữu ích và giúp bạn chọn lựa cho mình một ngôi trường để gắn kết trong hành trình học tập ở Úc. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ Phuong Nam Education theo hotline để được tư vấn trực tiếp nhé!

   

  Tags: Trường Anh ngữ INUS Australia, INUS Australia, học phí INUS Australia, chương trình học INUS Australia, du học Úc, trường Anh ngữ tại Melbourne, tiếng Anh tại INUS Australia, INUS Melbourne.

  Các trường khác bạn có thể tham khảo

  Australian Harbour International College
  Australian Harbour International College

  Thành phố: Sydney

  Bậc học: Nghề

  Học phí: $8,000 AUD - $15,000 AUD/năm

  George Brown College
  George Brown College

  Mô tả: 

  Thành phố: Sydney

  Bậc học: Cao Đẳng

  Học phí (tham khảo): từ $6,000 AUD/năm

  Australian National University (ANU)
  Australian National University (ANU)

  Tỉnh bang/Thành phố: Canberra

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, Nghề

  Học phí (tham khảo): $39,024 AUD

  Chi phí du học (tham khảo): $64,470 AUD

  Australian College of Applied Psychology
  Australian College of Applied Psychology

  Tỉnh bang/Thành phố: Sydney, Melbourne, Brisbane

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

  Học phí (tham khảo): 3,058 AUD/tín chỉ

  Curtin College
  Curtin College

  Tỉnh bang/ Thành phố: Bentley (Perth)

  Bậc học: Thạc Sĩ

  Học phí (tham khảo): $25,000 AUD - $38,000 AUD/năm

  CQUniversity Australia
  CQUniversity Australia

  Tỉnh bang/ Thành phố: Brisbane, Melbourne, Perth, Rockhampton, Sydney. 

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

  Học phí (tham khảo): $30,480 AUD - $36,720 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $51,521 AUD - $57,761 AUD/năm

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat