357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Du học Nghề

George Brown College

Tự hào là một trong những cơ sở giáo dục uy tín bậc nhất vương quốc chuột túi, George Brown College là ngôi trường trong mơ cho học viên trong nước và du học sinh Úc. Với chương trình đào tạo đa ngành, tập trung giảng dạy các ngành trọng điểm, George Brown College đã giúp hàng nghìn sinh viên có được cơ hội việc làm tại Úc. Nếu bạn có dự tính du học Úc nhưng còn đắn đo không biết chọn trường nào, hãy cùng chúng tôi xem qua các thông tin về George Brown College nhé.

Tổng quan về George Brown College

George Brown College (viết tắt là GBC), hay còn được gọi là trường Cao đẳng George Brown, là một cơ sở giáo dục tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Sydney xinh đẹp của Úc. Với vị trí đắt địa ở ngay bên cạnh Tòa nhà Queen Victoria tráng lệ, có chương trình đào tạo chất lượng cùng học phí vô cùng cạnh tranh, đây là ngôi trường trong mơ với các sinh viên muốn được học tập tại xứ sở chuột túi.

GBC tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney xinh đẹp, giúp việc di chuyển đến trường hết sức thuận tiện

GBC tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney xinh đẹp, giúp việc di chuyển đến trường hết sức thuận tiện

Có lịch sử hình thành gần 10 năm, George Brown College tự hào là môi trường đào tạo hàng đầu tại Úc. Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng cho sinh viên, tạo môi trường học tập an toàn và thân thiện, trường Cao đẳng George Brown thúc đẩy mọi người phát triển song song cả kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp bằng cách tổ chức các buổi workshop, trao đổi của các chuyên gia trong ngành. Vì lẽ đó, George Brown College thu hút được đông đảo học sinh từ trong nước đến quốc tế theo học, biến nơi đây thành một môi trường đa văn hóa, đa sắc tộc, là ngôi nhà thứ hai cho các sinh viên trên khắp thế giới theo đuổi ước mơ được học tập và làm việc tại Úc - quốc gia đáng sống nhất thế giới. 

Điều kiện nhập học

George Brown College có yêu cầu đầu vào khá đơn giản, không yêu cầu người học phải chứng minh tài chính. Chỉ cần là học sinh hoàn thành từ hết lớp 10 tại Việt Nam và có điểm IELTS từ 5.5 để được học thẳng. Nếu bạn chưa có chứng chỉ ngoại ngữ cũng đừng lo lắng, vì trường có khóa đào tạo tiếng trong 25 tuần trước khi nhập học chính thức.

Chương trình đào tạo của George Brown College

Trường Cao đẳng George Brown chủ yếu đào tạo các ngành IT, Dịch vụ công cộng, Thiết kế Xây dựng,... Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ cũng như có cơ hội định cư và làm việc tại Úc. Ngoài các ngành trọng điểm kể trên, chương trình đào tạo của George Brown College cũng có các học phần cấp các chứng chỉ, chứng nhận sau:

  • Chứng chỉ tiếng Anh
  • Chứng chỉ III về ngành Kinh doanh
  • Chứng chỉ IV về các ngành Quản lý nguồn nhân lực, Lãnh đạo và Quản lý, Tiếp thị và Truyền thông, Quản lý dự án
  • Chứng nhận cho các ngành Quản lý nguồn nhân lực, Lãnh đạo và Quản lý, Tiếp thị và Truyền thông
  • Văn bằng nâng cao về Lãnh đạo và Quản lý, Quản lý nguồn nhân lực, Tiếp thị và Truyền thông, IT, Thiết kế xây dựng dân dụng, Dịch vụ công cộng
  • Văn bằng tốt nghiệp ngành Quản lý

Các khóa học cấp chứng chỉ, chứng nhận của GBC sẽ đào tạo kết hợp cả phần lý thuyết và kỹ năng, đảm bảo giúp sinh viên có đủ kiến thức chuyên môn để đáp ứng được các tiêu chuẩn nghề nghiệp mà thị trường lao động yêu cầu.

Trường tập trung đào tạo những ngành có nhu cầu nhân lực cao

Trường tập trung đào tạo những ngành có nhu cầu nhân lực cao

Những lợi ích khi theo học tại George Brown College

Sau khi đã có cái nhìn tổng quan về George Brown College và chương trình đào tạo tại đây, giờ ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những lợi ích khi theo học tại ngôi trường này nhé.

Trường học có vị trí thuận lợi

Nằm ở ngay tại trung tâm thành phố Sydney, trường Cao đẳng George Brown có vị trí giao thông vô cùng tiện lợi, nằm ngay cạnh tòa nhà Queen Victoria và được bao quanh bởi những kiến trúc tuyệt đẹp trong thành phố. Học sinh sẽ không gặp khó khăn khi di chuyển đến trường, bởi hệ thống phương tiện công cộng ở Úc rất phát triển, đa dạng từ bus, xe lửa, xe điện,... Khi có thẻ sinh viên do trường học cung cấp, bạn sẽ được giảm giá khi sử dụng phương tiện công cộng tại Úc, giúp bạn thoải mái vi vu đến trường hoặc các địa điểm du lịch tuyệt đẹp tại xứ sở kangaroo.

Phương tiện công cộng là một lựa chọn tiện lợi để di chuyển trong thành phố Sydney

Phương tiện công cộng là một lựa chọn tiện lợi để di chuyển trong thành phố Sydney

Học phí cạnh tranh nhất cả nước

Học phí của George Brown College nằm ở mức rẻ nhất cả nước, chỉ từ $7,200 đến- $24,000 AUD cho 1 khóa học kéo dài từ 1 đến hơn 2 năm. Như vậy, vị chi học phí tại ngôi trường này chỉ hơn $6,000 AUD cho 1 năm học, rất rẻ so với các trường khác trong cùng địa bàn.

Luôn đặt lợi ích của sinh viên lên trên hết

Với tinh thần đặt lợi ích sinh viên lên hàng đầu, trường Cao đẳng George Brown có 2 khung giờ học sáng và tối để phù hợp với lịch trình của sinh viên tại đây. Ngoài ra, GBC có đội ngũ hỗ trợ sinh viên dày dặn kinh nghiệm trong việc giúp người học giải đáp các vấn đề cả trong và ngoài giảng đường, giúp người học có khoảng thời gian thật đáng nhớ khi theo học tại đây.

Tại GBC, chất lượng cuộc sống của sinh viên luôn được ưu tiên

Tại GBC, chất lượng cuộc sống của sinh viên luôn được ưu tiên 

Chất lượng đào tạo hàng đầu

Giảng viên tại trường Cao đẳng George Brown là những người giỏi và có uy tín cao nhất trong ngành, luôn sẵn sàng hỗ trợ để sinh viên đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Cơ hội việc làm cao

Chương trình đào tạo của George Brown College tập trung vào các ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao trên thế giới, bảo đảm cho sinh viên có thể có được việc làm ngay sau khi hoàn thành khóa học. Trường cũng có các chuyên gia tư vấn thường trực, luôn sẵn sàng giúp sinh viên trong việc chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn và tìm nơi thực tập phù hợp dựa trên kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm của học viên để họ trải nghiệm môi trường làm việc ở Úc.

Các chuyên viên hỗ trợ định hướng cho sinh viên chọn tổ chức phù hợp để thực tập và làm việc

Các chuyên viên hỗ trợ định hướng cho sinh viên chọn tổ chức phù hợp để thực tập và làm việc

Với mức học phí hấp dẫn, chất lượng đào tạo tốt và cơ hội việc làm cao, George Brown College là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn muốn được du học Úc. Vì thế, đừng ngần ngại gì và đăng ký học ngay! 

 

Tags: George Brown College, Trường Cao đẳng George Brown, Chương trình đào tạo của George Brown College, Cơ hội việc làm tại Úc, Du học Úc, Sydney, cơ hội định cư tại Úc, hỗ trợ sinh viên.

 

Các trường khác bạn có thể tham khảo

INUS Australia
INUS Australia

Tỉnh bang/Thành phố: Melbourne  

Bậc học:

Học phí (tham khảo): $350 AUD - $2,400 AUD/tuần

Australian National University (ANU)
Australian National University (ANU)

Tỉnh bang/Thành phố: Canberra

Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, Nghề

Học phí (tham khảo): $39,024 AUD

Chi phí du học (tham khảo): $64,470 AUD

Australian College of Applied Psychology
Australian College of Applied Psychology

Tỉnh bang/Thành phố: Sydney, Melbourne, Brisbane

Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

Học phí (tham khảo): 3,058 AUD/tín chỉ

Curtin College
Curtin College

Tỉnh bang/ Thành phố: Bentley (Perth)

Bậc học: Thạc Sĩ

Học phí (tham khảo): $25,000 AUD - $38,000 AUD/năm

CQUniversity Australia
CQUniversity Australia

Tỉnh bang/ Thành phố: Brisbane, Melbourne, Perth, Rockhampton, Sydney. 

Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

Học phí (tham khảo): $30,480 AUD - $36,720 AUD/năm

Chi phí du học (tham khảo): $51,521 AUD - $57,761 AUD/năm

University of Adelaide College
University of Adelaide College

Tỉnh bang/Thành phố: Adelaide

Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

Học phí (tham khảo): $17,600 AUD - $45,600 AUD/năm

Chi phí du học (tham khảo): $19,735 AUD - $47,735 AUD/năm

 

Tư vấn miễn phí

Zalo chat