357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Du học THPT

Asquith Boys High School

Asquith Boys High School là một trường học toàn diện xuất sắc dành cho nam sinh, cung cấp các cơ hội học tập tuyệt vời cho học sinh theo học tại trường. Phuong Nam Education sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về Asquith Boys High School thông qua bài viết dưới đây, hãy cùng nhau tìm hiểu để có thêm sự lựa chọn cho con đường học vấn của mình nhé!

Cơ sở vật chất tại Asquith Boys High School

Vị trí trường Trung học Nam sinh Asquith 

Asquith Boys High School là trường trung học phổ thông toàn diện dành cho nam sinh được tài trợ bởi chính phủ Úc, nằm trên Phố Jersey, Asquith, một vùng ngoại ô bờ biển phía Bắc của Sydney, New South Wales, Úc.

Asquith Boys High School

Vị trí thuận lợi của Asquith Boys High School

Cơ sở vật chất tại trường Trung học Nam sinh Asquith 

Asquith Boys High School cung cấp một loạt các cơ sở vật chất cho học sinh đang theo học tại trường:

 • 4 phòng máy tính được đặt ở tất cả các tòa nhà trong khuôn viên trường học, cung cấp cho học sinh khả năng tiếp cận công nghệ, Internet và các công cụ học tập thiết yếu
 • Thư viện tương tác và không gian học tập cho phép sinh viên tiếp cận với nhiều loại tài liệu viết, tài liệu DVD, truy cập máy tính, tài nguyên hội nghị truyền hình, với kết nối Internet và máy tính
 • Các sân thể thao và cơ sở tập thể dục - bao gồm khu thi đấu thể thao hình bầu dục nổi bật được trang bị cho một loạt các hoạt động thể thao ngoài trời
 • Hội trường với sức chứa hơn 700 người
 • Khu vực nghệ thuật thị giác, phòng chụp ảnh, nơi làm gốm sứ, phòng âm nhạc được trang bị nhiều nhạc cụ và một phòng biểu diễn kịch mới được cải tạo cho học sinh để nâng cao nhu cầu giáo dục sáng tạo của họ
 • 4 phòng thí nghiệm khoa học hoàn toàn mới, được trang bị các thiết bị công nghệ hiện đại và được thiết kế động, không gian học tập tương tác trong các phòng thí nghiệm khoa học
 • Máy in 3D và máy cắt laser được trang bị cho các buổi hội thảo về Gỗ, Kim loại và Kỹ thuật ứng dụng
 • 2 nhà bếp hiện đại, kích thước và bài trí giống với các nhà bếp chuyên nghiệp

Chương trình đào tạo tại Asquith Boys High School

Chương trình đào tạo tại Asquith Boys High School tuân theo khung chương trình giáo dục do NSW Education Standards Authority (NESA) quy định. 

Đối với bậc Trung học Phổ thông, NESA phát triển các chương trình giáo dục cho tất cả các môn trải dài ở 9 lĩnh vực chính như sau: 

 • Nghệ thuật Sáng tạo
 • Tiếng Anh
 • Môi trường và Xã hội
 • Ngôn ngữ
 • Toán học
 • Phát triển Cá nhân, Sức khỏe và Giáo dục Thể chất
 • Khoa học
 • Thực hành ứng dụng Công nghệ
 • Các chương trình học đặc biệt về Tôn giáo (TAS)

trường Trung học Nam sinh Asquith

Lớp học Âm nhạc tại Asquith Boys High School

Chương trình đào tạo tại Asquith Boys High School được chia làm 6 giai đoạn học tập từ Mẫu giáo đến Lớp 12. Trong đó, bậc Trung học bao gồm các giai đoạn từ 4 đến 6:

 • Giai đoạn 4 bao gồm Lớp 7 và 8
 • Giai đoạn 5 bao gồm Lớp 9 và Lớp 10
 • Giai đoạn 6 bao gồm Lớp 11 và 12

Học phí tại Asquith Boys High School

Dưới đây là mức học phí tham khảo cho học viên quốc tế có ý định học tập tại trường Trung học Nam sinh Asquith :

 • Học phí (tham khảo): $16,600 AUD/năm
 • Chi phí du học (tham khảo): $55,461 AUD/năm

Học bổng tại Asquith Boys High School

Học viên của trường Trung học Nam sinh Asquith có thể tận dụng các chính sách học bổng và giải thưởng học thuật để giảm bớt gánh nặng về tài chính, nâng cao trải nghiệm học tập và nghiên cứu tại trường.

học bổng Asquith Boys High School

Các cuộc thi học thuật và học bổng tại Asquith Boys High School

NSW School Nanga Mai Awards: Giải thưởng Nanga Mai là sự kiện thường niên do Aboriginal Education and Communities Directorate tổ chức. Giải thưởng công nhận và tôn vinh sự đổi mới và thành tựu giáo dục trong giáo dục tại các trường công lập tại địa phương.

Premier’s Spelling Bee: Premier's Spelling Bee là cuộc thi thường niên khuyến khích học sinh tiểu học từ Lớp 3 đến Lớp 6 phát triển kỹ năng đọc và viết chính tả của mình. Học sinh được chọn ở vòng cấp trường sẽ được tham gia vòng chung kết khu vực. Những học sinh giành chiến thắng trong khu vực sau đó sẽ thi nhau trong cuộc thi toàn bang.

Premier’s Reading Challenge: Cuộc thi này khuyến khích học sinh từ Mẫu giáo đến Lớp 9 phát triển niềm yêu thích đọc sách, một trong những yếu tố quan trọng trong việc phát triển khả năng đọc viết cá nhân.

Premier’s Debating Challenge: Cuộc thi dành cho học sinh từ Lớp 5 đến Lớp 12. Các đội thi đấu với học sinh đến từ các trường khác. Những người chiến thắng sẽ tiếp tục cạnh tranh ở cấp khu vực và cấp bang để xác định nhà vô địch cuối cùng của bang.

Public speaking competitions: Đơn vị Nghệ thuật tổ chức các cuộc thi hùng biện cho học sinh tại trường. Mỗi cuộc thi là một cơ hội tuyệt vời để học sinh phát triển kỹ năng viết và trình bày bài diễn thuyết.

Premier’s Anzac Memorial Scholarships: Học bổng này tạo cơ hội cho học viên đến để đến tham quan các di tích lịch sử và chiến tranh quan trọng của Úc tại nước ngoài. Học bổng này chỉ dành cho học sinh được chọn từ khối Lớp 10 và 11.

Duke of Edinburgh Award: Giải thưởng này cung cấp cho học viên một chương trình phát triển bản thân được quốc tế công nhận, dành cho những người từ 14 đến 25 tuổi. Chương trình trang bị cho những người trẻ tuổi cơ hội thực hiện nhiều hoạt động tình nguyện và thử thách để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Điều kiện nhập học tại Asquith Boys High School

Đối với học viên quốc tế thuộc diện Cư dân tạm thời tại Úc phải có Thị thực hợp lệ và đáp ứng các Điều kiện Đăng ký chung để ghi danh vào trường Trung học Nam sinh Asquith.

Đối với những học sinh nằm trong diện Tạm trú phải đáp ứng được những yêu cầu sau đây:

 • Là người có Thị thực Thường trú tạm thời (ngoại trừ những người có Thị thực cho Học viên quốc tế loại 500P hoặc 571P)
 • Người sở hữu Visa bắc cầu (Bridging Visa)
 • Học sinh quốc tế muốn theo học tại trường bắt buộc phải có người giám hộ
 • Người giám hộ phải là cha mẹ hoặc người thân (anh trai, chị gái, cha mẹ kế, anh kế, chị kế, ông, bà, cô, chú). Người giám hộ phải trên 21 tuổi, có nhân thân tốt, có khả năng chăm sóc, giám sát trẻ em phù hợp

Nếu bạn đang có ý định tìm một ngôi trường tốt để theo đuổi con đường học vấn tại Xứ sở Kangaroo thì đừng bỏ qua Asquith Boys High School nhé. Với mức chi phí hợp lý, cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình giáo dục được cá nhân hóa để phát triển tối đa các tiềm năng của học viên, trường Trung học Nam sinh Asquith chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

 

Tags: Asquith Boys High School, Trung học Nam Asquith, trường Trung học Nam Asquith, du học tại Trung học Nam Asquith, học bổng Asquith Boys High School, học phí Asquith Boys High School, Asquith Boys High School Sydney, du học Úc

Các trường khác bạn có thể tham khảo

Glen Eira College
Glen Eira College

Tỉnh bang/Thành phố: Caulfield East, Victoria

Bậc học: Trung Học Phổ Thông

Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

Lyndale Secondary College
Lyndale Secondary College

Tỉnh bang/Thành phố: Melbourne, Victoria

Bậc học: THPT

Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

Adelaide Independent Schools Alliance
Adelaide Independent Schools Alliance

Tỉnh bang/Thành phố: South Australia

Bậc Học: THPT, Hè, Cao Đẳng

Học phí (tham khảo): $ 15,900 AUD - $35,809 AUD

Balwyn High School
Balwyn High School

Tỉnh bang/Thành phố: Melbourne, Victoria

Bậc học: THPT

Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

Ashwood High School
Ashwood High School

Tỉnh bang/Thành phố: Ashwood, Victoria

Bậc học: THPT

Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

South Sydney High School
South Sydney High School

Tỉnh bang/Thành phố: Sydney, New South Wales

Bậc học: THPT

Học phí (tham khảo): $16,600 AUD/năm

Chi phí du học (tham khảo): $55,461 AUD/năm

Tư vấn miễn phí

Zalo chat