357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Du học THPT

Asquith Girls High School

Mục lục bài viết

  Trường Trung học Asquith Girls hay trường Trung học nữ sinh Asquith (Asquith Girls High School - AGHS) là một trường trung học phổ thông toàn diện dành cho nữ sinh được chính phủ tài trợ và tọa lạc trên Đại lộ Stokes thuộc vùng Asquith, một vùng ngoại ô phía bắc của thủ đô Sydney, bang New South Wales ở Úc. 

  Đôi nét về Asquith Girls High School

  Asquith Girls High School là một trường trung học toàn diện với chất lượng học tập xuất sắc, đảm bảo tất cả học sinh đều được hỗ trợ để đạt được các mục tiêu của mình. Trường nuôi dưỡng tiềm năng và quyền công dân toàn cầu ở mỗi học sinh bằng cách cung cấp một môi trường học tập an toàn và sôi động với phương pháp giảng dạy truyền cảm hứng.

  Lịch sử hình thành trường Trung học Asquith Girls 

  Vào tháng 2 năm 1958, Bộ Giáo dục New South Wales mua lại một khu đất rộng 2 hecta (5 mẫu Anh) ở phía đông Asquith để xây dựng một trường trung học nữ sinh mới nhằm thay thế trường Hornsby Home Science School (thành lập năm 1947) đã bị phá hủy trong một đám cháy rừng năm 1957. Ngày 1 tháng 1 năm 1959, Asquith Girls High School chính thức thành lập. 

  Asquith Girls High School

  Trường Asquith Girls High School được thành lập vào năm 1959

  Tính đến năm 2018, trường đã tiếp nhận khoảng 820 học sinh từ lớp 7 đến lớp 12. Trường được điều hành bởi Bộ Giáo dục New South Wales và theo chương trình giảng dạy do Cơ quan Tiêu chuẩn Giáo dục New South Wales (South Wales Education Standards Authority) phát triển.

  Tại sao chọn Trung học Asquith Girls

  Trọng tâm của trường Trung học Asquith Girls là tập trung vào toàn bộ học sinh, đảm bảo rằng mỗi học sinh đều được tiếp cận với các cơ hội học tập tốt nhất để các em có thể phát huy hết tiềm năng của mình. Chương trình giảng dạy đa dạng của Trường trung học nữ sinh Asquith được thiết kế dựa trên nhu cầu của học sinh và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. 

  Học sinh Asquith Girls High School có nhiều cơ hội tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như đào tạo kỹ năng lãnh đạo, STEM - Science, Technology, Engineering, Maths (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học), các hoạt động thể thao giải trí, biểu diễn nghệ thuật hay các buổi sinh hoạt ngoài trời, v.v. Ngoài ra, trường còn hợp tác với các trường học địa phương và các cơ sở giáo dục đại học để mang lại nhiều cơ hội học tập, chia sẻ kiến thức cũng như liên tục cải tiến giáo dục.

  Trường Trung học Asquith Girls tự hào về cộng đồng học tập của trường và thành tích xuất sắc của học sinh. Truyền thống học thuật mạnh mẽ của trường luôn được cộng đồng giáo dục đánh giá cao, đồng thời trường cũng thường xuyên đạt được những thành tựu đáng tôn trong thể thao, nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn, cũng như khả năng lãnh đạo của sinh viên.

  Trung học Asquith Girls

  Hoạt động thể thao tại Asquith Girls High School vô cùng thú vị

  Asquith Girls High School cung cấp cho học sinh:

  Một nền giáo dục toàn diện, đáp ứng nhu cầu, sở thích học tập và ngoại khóa.

  Một môi trường học tập an toàn nhưng cũng đầy thách thức học tập, nơi khai thác các thế mạnh của học sinh, đồng thời giúp học sinh phát triển tốt nhất khả năng của mình thông qua hơn 10 chương trình khác nhau từ lớp 7 đến lớp 12.

  Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiều trong số họ đã giành được giải thưởng xuất sắc về giảng dạy.

  Tập trung vào phát triển các kỹ năng cần thiết của thời đại mới như khả năng sáng tạo, giải quyết vấn đề và tư duy phản biện.

  Các khoản phí tại Asquith Girls High School

  Khi theo học tại trường Trung học Asquith Girls, hoc sinh sẽ phải đóng các khoản phí sau:

  • Đồng phục
  • Sách và các thiết bị hỗ trợ học tập
  • Chi phí cho các chuyến tham quan và các hoạt động ngoại khóa.
  • Các khoản đóng góp tự nguyện 

  hoạt động tại Asquith Girls High School

  Trường Asquith Girls High School có nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa

  Đối với những hoàn cảnh khó khăn không thể trả hết các khoản đóng góp cho trường, nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để hỗ trợ tài chính cho gia đình học sinh. Trường trung học nữ sinh Asquith cam kết không có học sinh hoặc gia đình nào phải chịu bất kỳ sự phân biệt đối xử hoặc xấu hổ nào khi không đủ khả năng chi trả học phí.

  Chương trình học tại Asquith Girls High School

  The NSW Education Standards Authority (NESA) chịu trách nhiệm về chương trình giảng dạy từ mẫu giáo cho đến Lớp 12 cho tất cả các trường ở New South Wales.

  Đối với trung học, NESA sẽ giảng dạy 8 môn học chính là:

  • Môn Nghệ thuật Sáng tạo (Creative Arts)
  • Tiếng Anh
  • Môi trường và xã hội loài người (HSIE)
  • Ngôn ngữ
  • Toán
  • Phát triển cá nhân, sức khỏe và giáo dục thể chất (PDHPE)
  • Khoa học
  • Technological and applied studies (TAS)

  Chương trình học từ mẫu giáo đến lớp 12 sẽ chia thành 6 giai đoạn. Trong đó giáo dục trung học sẽ là từ giai đoạn 4 đến giai đoạn 6.

  • Giai đoạn 4 bao gồm Lớp 7 và 8
  • Giai đoạn 5 bao gồm Lớp 9 và Lớp 10
  • Giai đoạn 6 bao gồm Lớp 11 và 12

  Cơ sở vật chất tại Asquith Girls High School

  Canteen trường Trung học Asquith Girls 

  Tất cả các canteen trong các trường không những đáp ứng đầy đủ nhu cầu ăn uống của sinh viên mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và độ lành mạnh. 

  Không chỉ vậy, canteen trường còn có nhiều loại bánh sandwich bổ dưỡng cho các bữa sáng cùng với đồ ăn nóng mới chế biến phục vụ ngay trong khuôn viên. Ngoài mua tại chỗ, canteen trường còn nhận giao hàng từ 8g20 sáng.

  Thư viện trường Trung học Asquith Girls

  Học sinh Asquith Girls High School có quyền truy cập vào các nguồn tài liệu in, điện tử và trực tuyến của thư viện Learning Centre của trường. Thư viện này mở cửa vào các buổi chiều thứ hai và thứ tư hàng tuần cho đến 16g15. 

  thư viện trường Asquith Girls High School

  Học sinh học bài tại thư viện trường Asquith Girls High School

  Nơi đây cung cấp cho học sinh một không gian học tập hiệu quả kết hợp với công nghệ hiện đại, không gian đọc sách thoải mái, phòng học cho các dự án nhóm và phòng máy tính chuyên dụng. Không chỉ vậy, thư viện trường còn có rạp chiếu phim và không gian đa phương tiện.

  Ngoài ra, học sinh có thể đặt trước không gian học tập tại quầy lưu hành của thư viện.

  Cuộc sống học sinh Asquith Girls High School

  Câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa

  Có rất nhiều hoạt động khác nhau mà học sinh có thể tham gia tại Asquith Girls High School, bao gồm các câu lạc bộ về anime/manga, câu lạc bộ nhiếp ảnh, khiêu vũ, kịch, thể thao, câu lạc bộ STEM, câu lạc bộ về robot, v.v. 

  Bạn có thể tìm thấy danh sách cập nhật các câu lạc bộ và hoạt động dành cho học sinh, bao gồm thời gian họp/diễn tập và tên của điều phối viên trên trang web của trường.

  sinh viên Asquith Girls High School

  Học sinh Asquith Girls High School tham gia các hoạt động ngoại khóa tại trường

  Learning Centre, Homework Hub & MEIOW

  Nhà trường hỗ trợ học sinh hoàn thành bài tập về nhà và các bài đánh giá ngoài giờ học thông qua một số sáng kiến trong thư viện như:

  Homework Hub hoạt động vào các buổi sáng thứ hai, thứ tư và thứ sáu hàng tuần từ 8 giờ đến 8 giờ 30 sáng. Tại đây luôn có giáo viên dạy kèm hoặc hỗ trợ học sinh truy cập vào các tài nguyên của thư viện bao gồm truy cập máy tính và internet để có thể hoàn thành bài tập.

  Learning Centre hoạt động vào các buổi chiều thứ hai và thứ tư từ 15g15 đến 16g15 và luôn có sẵn nhân viên hỗ trợ học viên theo yêu cầu.

  Bồi dưỡng và cải thiện Toán học vào thứ tư (Maths Enrichment and Improvement on Wednesday - MEIOW) diễn ra vào thứ Tư hàng tuần từ 15g15 đến 16g15.

  Đồng phục trường Trung học Asquith Girls

  Đồng phục đem đến cho tất cả học sinh cảm giác hòa nhập, thống nhất, không tạo sự phân biệt giữa các học sinh. Ngoài ra, đồng phục của trường có mức giá khá phải chăng, chất liệu thoải mái và dễ mặc, phù hợp với các hoạt động của trường và mọi hình dáng cơ thể.

  đồng phục trường Trung học Asquith Girls

  Học sinh trong bộ đồng phục trường Trung học Asquith Girls 

  Đồng phục trường sẽ chia thành 3 loại: Đồng phục cho học sinh từ lớp 7 - 10, đồng phục cho học sinh từ lớp 11 - 12 và đồ thể dục. 

  Bên cạnh đó, học sinh Asquith Girls High School cũng phải mang giày da đi học đúng với yêu cầu về độ an toàn của Bộ Giáo dục. 

  Đăng ký nhập học tại Asquith Girls High School

  Asquith Girls High School luôn sẵn sàng chào đón học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia. Học sinh quốc tế khi đăng ký nhập học sẽ nhận hỗ trợ từ International Students Coordinator và Students Mentor Teacher.

  Học sinh quốc tế có nguyện vọng đăng ký theo học tại trường trước tiên phải liên hệ Bộ Giáo dục New South Wales (NSW Department of Education).

  Trên đây là những thông tin xoay quanh trường Asquith Girls High School mà Phuong Nam Education mong muốn gửi đến các bạn và quý phụ huynh. Hy vọng với những thông tin hữu ích này, các bạn học sinh có thể chọn cho mình một ngôi trường hoàn hảo cho chặng đường học tập tại Úc. 

   

  Tags: Asquith Girls High School, trường Trung học Asquith Girls, học phí Asquith Girls High School, nhập học tại Asquith Girls High School, du học THPT tại Australia, các trường THPT ở New South Wales, vị trí Asquith Girls High School, đồng phục Asquith Girls High School. 

  Các trường khác bạn có thể tham khảo

  Glen Eira College
  Glen Eira College

  Tỉnh bang/Thành phố: Caulfield East, Victoria

  Bậc học: Trung Học Phổ Thông

  Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

  Lyndale Secondary College
  Lyndale Secondary College

  Tỉnh bang/Thành phố: Melbourne, Victoria

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

  Adelaide Independent Schools Alliance
  Adelaide Independent Schools Alliance

  Tỉnh bang/Thành phố: South Australia

  Bậc Học: THPT, Hè, Cao Đẳng

  Học phí (tham khảo): $ 15,900 AUD - $35,809 AUD

  Balwyn High School
  Balwyn High School

  Tỉnh bang/Thành phố: Melbourne, Victoria

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

  Ashwood High School
  Ashwood High School

  Tỉnh bang/Thành phố: Ashwood, Victoria

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

  South Sydney High School
  South Sydney High School

  Tỉnh bang/Thành phố: Sydney, New South Wales

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): $16,600 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $55,461 AUD/năm

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat