357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Du học THPT

Auburn High School

Với tiền thân là trường Hawthorn Secondary College, đến năm 2014 trường được tái thiết lập và chính thức đổi tên thành trường Auburn High School. Hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu các thông tin chi tiết về ngôi trường này nhé.

Tổng quan trường Auburn High School

Auburn High School là một trường Trung học công lập vang danh tại Úc với cơ chế giảng dạy cho toàn thể học sinh nam và nữ. Ưu tiên hàng đầu của nhà trường là luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy, thành tích của học sinh và cam kết chất lượng đầu ra. Auburn High School luôn nỗ lực phấn đấu và chứng minh vị thế là sự lựa chọn hàng đầu dành cho học sinh quốc tế về phương pháp đào tạo đạt chuẩn chất lượng cao và tạo tiền đề vững chắc cho học sinh tiến xa hơn trên con đường học vấn và sự nghiệp của bản thân.

học sinh Auburn High School

Đồng phục của học sinh Auburn High School

Khi theo học tại Auburn High School, ngoài cơ sở vật chất được tân trang hiện đại, các bạn du học sinh sẽ còn được trải nghiệm hệ thống giáo dục được tổ chức chặt chẽ, tân tiến và luôn được đổi mới. Ban giám hiệu trường Trung học Auburn cam kết hầu hết các chương trình đào tạo đều mang yếu tố học thuật cao kết hợp nhuần nhuyễn với phương pháp học tập trải nghiệm tối ưu nhằm khơi dậy và thúc đẩy tinh thần học tập cũng như tư duy và kỹ năng đời sống của học sinh. 

Ngoài các khu lớp học được tân trang với các thiết bị công nghệ hiện đại, tại Auburn High School còn có nhiều khu học tập và sinh hoạt đa dụng như Trung tâm Tiếng Anh, Trung tâm Khám phá Khoa học, Trung tâm Học thuật VCE, phòng studio, phòng gym, Trung Tâm Triển lãm Nghệ thuật, phòng thí nghiệm chuyên dụng và các sân tập thể thao rộng rãi.

Auburn High School

Một góc khuôn viên xanh tại trường Auburn High School

Hệ thống giáo dục của Auburn High School 

Chuyên môn đào tạo của Auburn High School chủ yếu là bậc Trung học từ lớp 7 đến lớp 12. Các khối lớp từ lớp 10 - 12 sẽ được chú trọng dạy các môn Khoa học Tự nhiên, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học.

chương trình học trường Trung học Auburn

Sơ đồ chương trình đào tạo của trường Trung học Auburn

Ngoài chương trình đào tạo chung tuân theo tiêu chuẩn Giáo dục Úc, Auburn High School còn tổ chức giảng dạy các hệ đào tạo chuyên môn như chương trình SEAL hay các chương trình đặc biệt dành cho học sinh quốc tế. Đặc biệt, Auburn High School là trường Trung học công lập duy nhất tại bang Victoria cung cấp chương trình song ngữ tiếng Pháp. Khi đăng ký khóa học này, học sinh Auburn High School ngoài được học thêm tiếng Pháp thì sẽ được học các môn bằng tiếng Pháp theo chuẩn của Khung Chương trình tiếng Pháp Quốc gia.

Hoạt động ngoại khóa tại Auburn High School

Vào đầu học kỳ 1 năm lớp 7, trường Auburn High School sẽ tổ chức một buổi cắm trại 3 ngày 2 đêm dành cho học sinh. Với mục đích giúp học sinh có cơ hội kết nối với giáo viên và làm quen với bạn bè mới. Các hoạt động tại buổi cắm trại này thường là các hoạt động xoay quanh việc xây dựng và đoàn kết tinh thần đội nhóm. Mỗi kỳ cắm trại sẽ được tổ chức ở nhiều địa điểm khác nhau. Điển hình là hội trại diễn ra vào học kỳ 2 năm lớp 8 tại Mt Evelyn YMCA. Tại hội trại này, học sinh Auburn High School sẽ được tham gia vào các thử thách bản thân như đu dây hay leo cây. Ngoài ra, còn có các hoạt động tập thể nhằm rèn luyện kỹ năng giải quyết tình huống của học sinh.

hoạt động ngoại khóa Auburn High School

Một buổi chèo thuyền cazac của học sinh khối lớp 9

Tương tự vào học kỳ 3 năm lớp 9, trường Auburn High School sẽ tổ chức một buổi cắm trại 5 ngày 4 đêm tại khu Tham quan Alexandra Adventure Resort. Học sinh trường có cơ hội hòa mình vào các hoạt động thiên nhiên đầy thú vị. Ngoài ra, học sinh khối lớp 10 - 11 sẽ được trải nghiệm một chuyến du lịch đến vùng miền Trung nước Úc. Thông qua buổi trải nghiệm này, học sinh sẽ được khám phá phong cảnh thiên nhiên kỳ vĩ và đa dạng của vùng Trung Úc, đồng thời học hỏi và hiểu hơn về điều kiện học tập, y tế và sinh hoạt của các vùng núi và hoang mạc xa xôi, hẻo lánh tại khu vực này.

các khối lớp tại Auburn High School

Buổi dã ngoại đến vùng Biên giới phía Bắc của nước Úc

Ngoài các buổi cắm trại và trải nghiệm thực tế, học sinh trường còn có thể tham gia vào các câu lạc bộ đội nhóm hoạt động sôi nổi tại trường. Hơn thế nữa, trường Auburn High School còn có các khu tập thể thao vô cùng tiện nghi thích hợp với nhiều loại hình thể thao, góp phần nâng cao tinh thần hoạt động và tập luyện thể thao của toàn thể học sinh trường.

Yêu cầu đầu vào của Auburn High School

Các bậc phụ huynh Việt Nam có dự định cho con em mình du học Úc tại trường Auburn High School cần đảm bảo đáp ứng các tiêu chí đầu vào cho trường đề ra như sau:

  • Điểm trung bình của năm học trước đạt loại B hoặc từ 80% trở lên
  • Chứng chỉ IELTS 5.5+. Lưu ý phần lớn học sinh quốc tế sẽ được sắp vào các lớp học tiếng Anh tăng cường kéo dài trong 20 tuần nhằm đảm bảo chất lượng khi bắt đầu theo học các lớp đại trà
  • Một buổi phỏng vấn online để đánh giá trình độ tiếng Anh

Với môi trường quốc tế năng động, Auburn High School nổi danh tại Úc mà còn có sức hút với đông đảo học sinh quốc tế đến từ các nước như Mỹ, Việt Nam, Pháp, Đức, Hàn,.. Đảm bảo với bạn rằng đây chính là ngôi trường Trung học sẽ giúp bạn từng bước phát triển bản thân và định hình tương lai đầy tiềm năng của bản thân bạn đấy!

 

Tags: Auburn High School, trường Trung học Auburn, du học Úc, học sinh Auburn High School, yêu cầu đầu vào của Auburn High School, chi phí du học Úc, học phí trường Auburn High School, các khối lớp tại Auburn High School

Các trường khác bạn có thể tham khảo

Glen Eira College
Glen Eira College

Tỉnh bang/Thành phố: Caulfield East, Victoria

Bậc học: Trung Học Phổ Thông

Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

Lyndale Secondary College
Lyndale Secondary College

Tỉnh bang/Thành phố: Melbourne, Victoria

Bậc học: THPT

Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

Adelaide Independent Schools Alliance
Adelaide Independent Schools Alliance

Tỉnh bang/Thành phố: South Australia

Bậc Học: THPT, Hè, Cao Đẳng

Học phí (tham khảo): $ 15,900 AUD - $35,809 AUD

Balwyn High School
Balwyn High School

Tỉnh bang/Thành phố: Melbourne, Victoria

Bậc học: THPT

Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

Ashwood High School
Ashwood High School

Tỉnh bang/Thành phố: Ashwood, Victoria

Bậc học: THPT

Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

South Sydney High School
South Sydney High School

Tỉnh bang/Thành phố: Sydney, New South Wales

Bậc học: THPT

Học phí (tham khảo): $16,600 AUD/năm

Chi phí du học (tham khảo): $55,461 AUD/năm

Tư vấn miễn phí

Zalo chat