357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Du học THPT

Bonnyrigg High School

Mục lục bài viết

  Trường Trung học Bonnyrigg hay Bonnyrigg High School tọa lạc tại vùng ngoại ô Bonnyrigg và thu hút học sinh từ các khu vực địa phương như Bonnyrigg, Mount Pritchard, Cabramatta West, Edensor Park, St Johns Park và King Park. Đặc biệt, đây là một cộng đồng học tập đa văn hóa với phần lớn là học sinh người Việt Nam và người Hoa.

  Đôi nét về Bonnyrigg High School

  Bonnyrigg High School có chương trình giảng dạy rộng khắp và tập trung vào sự phát triển của học sinh để phát huy hết tiềm năng tối đa. Để đạt được điều này, nhà trường đã cung cấp một môi trường học tập tuyệt vời, một cộng đồng biết quan tâm và một loạt các cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho học sinh sử dụng. 

  Trung học Bonnyrigg là một trường có chọn lọc với các chương trình nổi bật, cả về học thuật và phúc lợi cho học sinh, giúp học sinh đạt được những thành công cá nhân. 

  Bonnyrigg High School đã và đang nỗ lực hướng tới việc trở thành một cộng đồng học tập nơi học sinh khao khát được theo học, nơi phụ huynh muốn gửi con mình đến và đồng thời cũng là nơi nhân viên yêu thích làm việc.

  Trung học Bonnyrigg High School

  Trường Trung học Bonnyrigg High School từ phía ngoài nhìn vào 

  Tại sao chọn Bonnyrigg High School

  Chương trình CHEER

  Chương trình CHEER được phát triển vào năm 2009, nhằm khuyến khích và khen thưởng những học sinh có phẩm chất mẫu mực được trường và cộng đồng quý trọng. Trung học Bonnyrigg tin rằng những phẩm chất của CHEER sẽ giúp học sinh Bonnyrigg High School trở thành những công dân thành công và giúp ích cho xã hội.

  Các phẩm chất của CHEER là: 

  • Connections (Kết nối)
  • Honesty (Trung thực)
  • Empathy (Đồng cảm)
  • Excellence (Xuất sắc)
  • Respect (Tôn trọng)

  Học sinh luôn được quan tâm 

  Nhóm hỗ trợ và học tập của trường đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo nhà trường hỗ trợ đầy đủ cho học sinh có nhu cầu học tập và nhu cầu đặc biệt, bao gồm cả khuyết tật. 

  Cụ thể, nhóm sẽ hỗ trợ giáo viên xác định và đáp ứng các nhu cầu học tập bổ sung của học sinh Bonnyrigg High School, tạo điều kiện và phối hợp phương pháp tiếp cận toàn trường để cải thiện kết quả học tập của mỗi học sinh. Ngoài ra, nhóm còn phát triển các mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và phụ huynh cũng như các chuyên gia khác và cộng đồng trường học rộng lớn hơn.

  học sinh Bonnyrigg High School

  Chương trình phát triển kỹ năng lãnh đạo cho học sinh Bonnyrigg High School rất được quan tâm

  Hỗ trợ về sức khỏe 

  Bonnyrigg High School hỗ trợ sức khỏe và sự an toàn của học sinh Bonnyrigg High School thông qua một loạt các chiến lược như giáo dục chống phân biệt chủng tộc, chương trình chống bắt nạt, giáo dục đường bộ an toàn hay chiến lược canteen trường học lành mạnh, v.v 

  Giống như tất cả các trường công lập ở NSW, Bonnyrigg High School thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của học sinh thông qua:

  • Các chương trình và thực hành của trường học nhằm bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe và an toàn
  • Hỗ trợ học sinh cá biệt cần giúp đỡ về các vấn đề sức khỏe
  • Sơ cứu và chăm sóc tạm thời học sinh không khỏe hoặc bị tai nạn ở trường
  • Phúc lợi của sinh viên

  Hỗ trợ di chuyển đến trường Trung học Bonnyrigg 

  The School Drive Subsidy có thể giúp hỗ trợ chi phí đưa đón học sinh đến trường nếu học sinh sống trong khu vực không có phương tiện giao thông công cộng.

  School Student Transport Scheme cung cấp cho những học sinh đủ điều kiện đi lại miễn phí hoặc được trợ giá trên phương tiện giao thông công cộng khi di chuyển đến trường.

  Đồng phục của Bonnyrigg High School

  Yêu cầu về quần áo

  Học sinh Bonnyrigg High School bắt buộc phải mặc đồng phục khi đến trường. Các trang phục như quần joggers, quần áo thể thao có thương hiệu, áo khoác/áo jumpers màu xanh navy có mũ hay quần leggings không phải là đồng phục của Trung học Bonnyrigg. Vì thế chúng không thể thay thế cho đồng phục. Học sinh chỉ có thể mặc áo sơ mi hoặc đồng phục thể thao (bao gồm cả giày thể thao) cho các bài học thực hành của PDHPE hoặc mặc vào tiết thể dục được chỉ định.

  đồng phục của trường Trung học Bonnyrigg

  Học sinh trong đồng phục của trường Trung học Bonnyrigg

  Yêu cầu về giày đi học

  Học sinh Bonnyrigg High School phải tuân theo chính sách của Bộ Giáo dục và Đạo luật WHS năm 2000 về giày đi học. Việc không mang đúng loại giày có thể dẫn đến việc tạm thời bị loại khỏi môn học thực hành.

  Địa điểm mua đồng phục 

  Địa chỉ: 431 Elizabeth Drive, Bonnyrigg. 

  Phương thức thanh toán là EFTPOS. Nếu thanh toán bằng tiền mặt, bạn sẽ phải thanh toán tại văn phòng trường trước khi nhận đồng phục của mình. 

  Chương trình học tại Bonnyrigg High School

  Môn học tại Trung học Bonnyrigg

  Cơ quan Tiêu chuẩn Giáo dục New South Wales (NESA) chịu trách nhiệm về chương trình giảng dạy, từ mẫu giáo đến lớp 12, cho tất cả các trường của New South Wales. Đối với những năm trung học, NESA phát triển các giáo trình cho tất cả các môn học trong 8 lĩnh vực học tập chính:

  • Creative arts
  • Tiếng Anh
  • Môi trường và xã hội loài người 
  • Ngôn ngữ
  • Toán học
  • Phát triển cá nhân, sức khỏe và giáo dục thể chất (PDHPE)
  • Khoa học
  • Nghiên cứu công nghệ và ứng dụng (Technological and applied studies - TAS)

  Các giai đoạn học tập tại Trung học Bonnyrigg

  Có 6 giai đoạn học tập từ mẫu giáo đến lớp 12. Trung học sẽ gồm các giai đoạn từ 4 đến 6.

  • Giai đoạn 4 bao gồm Lớp 7 và 8
  • Giai đoạn 5 bao gồm Lớp 9 và Lớp 10
  • Giai đoạn 6 bao gồm Lớp 11 và 12

  Hỗ trợ học tập tại Bonnyrigg High School

  The Learning Centre

  Học sinh là ưu tiên hàng đầu tại Bonnyrigg High School. Trường luôn cố gắng tạo ra một không gian học tập tích cực để học sinh cảm thấy được hỗ trợ và đánh giá cao. 

  The Learning Centre cung cấp hỗ trợ trực tiếp cho những học sinh đang gặp khó khăn trong việc nắm bắt kiến thức và kết quả học tập. Mục đích của The Learning Centre là nâng cao hiểu biết của sinh viên, phát triển kỹ năng đọc viết và làm toán, nâng cao kết quả của học sinh, và bắt kịp việc học bị bỏ lỡ. 

  Giáo viên Bonnyrigg High School l

  Giáo viên Bonnyrigg High School luôn hỗ trợ học sinh nhiệt tình 

  Kỹ năng sống 

  Học sinh Bonnyrigg High School sẽ được đào tạo về kỹ năng sống từ  Learning and Support Teacher (LaST) cả trong và ngoài lớp. Sự hỗ trợ này giúp học sinh thực hiện các nhiệm vụ đánh giá và bố trí công việc, cũng như cung cấp các chương trình cá nhân phục vụ cho các kỹ năng đọc viết và làm toán.

  RBON Home Room

  RBON là một lớp học nhỏ hơn dành cho học sinh từ lớp 7 - 9. Mục đích của lớp học là phát triển các kỹ năng tổ chức và quản lý bản thân của học sinh để giúp họ trở thành những người học tự tin và độc lập. Bên cạnh đó, lớp học này cũng tạo cơ hội cho LaST kiểm tra những học sinh cần hỗ trợ thêm cũng như theo dõi tình trạng của họ. 

  Ngoài ra, RBON còn cung cấp một loạt các hoạt động trong một môi trường nhóm nhỏ để học sinh phát triển các kỹ năng xã hội và xây dựng các mối quan hệ tích cực với bạn bè đồng trang lứa.

  Multi-Lit & Macqlit

  Chương trình Multilit Reading được cung cấp cho những học sinh có khiếm khuyết về nhận thức ngữ âm. Chương trình này dạy các kỹ năng ngữ âm cần thiết, cho phép học sinh tiếp cận và hiểu nội dung theo chủ đề cụ thể và đạt được kết quả học tập.

  Chương trình Multi-Lit & Macqlit

  Chương trình Multi-Lit & Macqlit dạy phát âm mang lại nhiều hiệu quả cho học sinh  

  Một điểm nổi bật tại Bonnyrigg High School chính là tiếng Việt cũng được xem là một trong những ngôn ngữ được sử dụng nhiều tại trường. Chính vì vậy, trường Trung học Bonnyrigg sẽ là một lựa chọn cho học sinh Việt Nam có nhu học du học ở Úc. Để biết thêm nhiều thông tin hơn về trường, hãy liên hệ Phuong Nam Education qua Hotline: 1900 7060 nhé!
   

  Tags: Trường Trung học Bonnyrigg, Bonnyrigg High School, chương trình học tại Bonnyrigg High School, học phí Bonnyrigg High School, nhập học tại Bonnyrigg High School, đồng phục Bonnyrigg High School, du học Úc, trường Trung học tại New South Wales. 

  Các trường khác bạn có thể tham khảo

  Glen Eira College
  Glen Eira College

  Tỉnh bang/Thành phố: Caulfield East, Victoria

  Bậc học: Trung Học Phổ Thông

  Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

  Lyndale Secondary College
  Lyndale Secondary College

  Tỉnh bang/Thành phố: Melbourne, Victoria

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

  Adelaide Independent Schools Alliance
  Adelaide Independent Schools Alliance

  Tỉnh bang/Thành phố: South Australia

  Bậc Học: THPT, Hè, Cao Đẳng

  Học phí (tham khảo): $ 15,900 AUD - $35,809 AUD

  Balwyn High School
  Balwyn High School

  Tỉnh bang/Thành phố: Melbourne, Victoria

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

  Ashwood High School
  Ashwood High School

  Tỉnh bang/Thành phố: Ashwood, Victoria

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

  South Sydney High School
  South Sydney High School

  Tỉnh bang/Thành phố: Sydney, New South Wales

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): $16,600 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $55,461 AUD/năm

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat