357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Du học THPT

Bossley Park High School

Trường Trung học Bossley Park là một trường Trung học (dạy từ lớp 7 đến lớp 12). Trường nổi tiếng xuất sắc trong vùng và được đánh giá cao trong khu vực địa phương. Ngôi trường hiện đại với cơ sở vật chất được trang bị tốt, công nghệ mới nhất và khuôn viên rộng rãi nhằm đáp ứng các sở thích và nhu cầu học tập của từng học sinh. Hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu về Bossley Park High School qua bài viết dưới đây nhé!

Trải nghiệm của học sinh tại Bossley Park High School

Môi trường Trung học sẽ là một trải nghiệm mới đối với học sinh. Trường học có thể lớn hơn nhiều so với trường Tiểu học và học sinh có thể cảm thấy hơi bất an lúc đầu. Tuy nhiên, đây cũng là một thời gian thú vị với nhiều cơ hội và chương trình học đa dạng hơn. Dưới đây là những trải nghiệm thú vị mà học sinh có được khi học tại Bossley Park High School.

Trải nghiệm mới

Từ ngày đầu tiên, sẽ có nhiều thay đổi để làm quen bao gồm việc có một số giáo viên khác nhau và các lớp học khác nhau, thường trải rộng trong một khuôn viên rộng lớn hơn. Các tiết học trên các môn học cụ thể cũng có thể dài hơn so với thời lượng ở trường Tiểu học. Để thích ứng với môi trường mới đòi hỏi học sinh phải mạnh dạn hơn và năng động hơn, giúp kích thích sự phát triển lành mạnh của trẻ.

Làm quen bạn mới

Kết bạn mới có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với học sinh mới bước vào Trung học. Học sinh thường đến từ nhiều trường tiểu học khác nhau và họ có thể thấy mình trong các lớp học đầy những người bạn mà họ không quen. Việc tìm kiếm những người họ thích và những người có chung sở thích sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển và khả năng giao tiếp của học sinh tại trường Trung học Bossley Park.

Bossley Park High School

Môi trường học tập đa văn hóa tại Bossley Park High School 

Những môn học mới

Học sinh tại Bossley Park High School sẽ được làm quen với các môn học mà các em chưa từng trải qua. Điều này đòi hỏi học sinh phải độc lập, tự chủ và năng động hơn so với ở trường Tiểu học. Các bài học thường sẽ lấy học sinh làm trung tâm hơn và giáo viên sẽ trở thành người hướng chỉ dẫn cho học sinh.

Cơ sở vật chất tại Bossley Park High School

Trường Trung học Bossley Park được thiết kế nhằm bảo sự phát triển tốt nhất cho học sinh theo học tại trường với đầy đủ các cơ sở thể thao, cơ sở giải trí và dịch vụ ăn uống đạt chất lượng cao.

Phòng tập thể dục

Phòng tập thể dục của Bossley Park High School mở cửa cho học sinh sử dụng sau giờ học từ 3 giờ chiều đến 4 giờ chiều, từ Thứ Hai đến Thứ Năm. Lịch trình này được điều hành và giám sát bởi nhân viên giáo dục thể chất, sức khỏe và phát triển cá nhân (PDHPE) nhằm khuyến khích học sinh duy trì lối sống năng động và lành mạnh. Để được sử dụng phòng tập thể dục, học sinh phải đăng ký làm thẻ ra vào. Khi đăng ký thành công, học sinh phải trả một khoản phí $10 AUD cho mỗi kỳ học. Đôi khi do sự vắng mặt của giáo viên hoặc các trường hợp khác, phòng tập thể dục có thể không hoạt động vào buổi chiều đã định. Học sinh được khuyến khích hỏi giáo viên trực phòng tập thể dục trong ngày hoặc tại phòng nhân viên của PDHPE về lịch trình mở cửa của phòng tập.

Bush Tucker Garden

Các học sinh của trường Trung học Bossley Park với sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên tại trường đã thành công xây dựng Bush Tucker Garden. Khu vườn này sẽ trồng các loại thực phẩm và thực vật được chọn lọc kỹ lưỡng để thích nghi với điều kiện khí hậu và đất đai tại đây. Các học sinh chuyên về nghệ thuật thị giác của Bossley Park High School đã hỗ trợ vẽ một bức tranh tường cho khu vườn này.

trường Trung học Bossley Park

Cuộc thi ROBOTICS tại trường Trung học Bossley Park

Căn tin trường

Chiến lược NSW Healthy School Canteen Strategy nhằm mục đích thúc đẩy sức khỏe và hạnh phúc của học sinh tại tất cả các trường tiểu học và trung học của chính phủ bằng cách cung cấp các lựa chọn về thực phẩm và đồ uống lành mạnh hơn để khuyến khích sự tăng trưởng và phát triển lành mạnh.

Nhân viên căn tin thân thiện tại trường Trung học Bossley Park rất vui lòng nhận đặt bữa trưa trước giờ học và giờ ra chơi. Nếu không, học sinh có thể lựa chọn mua nhiều loại thực phẩm và đồ ăn lành mạnh được cung cấp tại trường vào cả giờ giải lao và giờ ăn trưa.

Căn tin có món ăn nóng đặc biệt được cập nhật và thông báo hàng ngày trong giờ sinh hoạt của học sinh vào mỗi buổi sáng.

Thư viện

Thư viện Bossley Park High là một cơ sở được trang bị đầy đủ và có nguồn tài nguyên dồi dào thể được sử dụng theo nhiều cách.

Học sinh cần có thẻ thư viện/chứng minh thư hiện tại để mượn sách và thiết bị, học sinh sẽ được cấp một thẻ khi bắt đầu đi học hoặc có thể mua thẻ thay thế với giá $5 AUD bất kỳ lúc nào từ nhân viên thư viện.

Nhân viên có thể cho phép sinh viên mượn máy tính xách tay từ thư viện trong giờ học, nhưng phải trả lại vào cuối mỗi buổi học vì chúng có thể được đặt trước bởi các lớp khác. Máy tính để bàn cũng có sẵn trong Thư viện và cũng có thể được nhân viên đặt trước cho một tiết học trên lớp, tuy nhiên, nếu chúng không có lịch đặt trước thì học sinh có thể sử dụng chúng.

Chương trình đào tạo tại Bossley Park High School

chương trình đào tạo tại Bossley Park High School

Sinh viên tốt nghiệp Bossley Park High School 

Chương trình đào tạo tại trường Trung học Bossley Park tuân theo khung chương trình giáo dục do NSW Education Standards Authority (NESA) quy định. 

Đối với bậc Trung học Phổ thông, NESA phát triển các chương trình giáo dục cho tất cả các môn như sau: 

 • Tiếng Anh
 • Lịch sử
 • Kinh tế Gia đình
 • Nghệ thuật Công nghiệp
 • Ngôn ngữ
 • Toán học
 • Phát triển cá nhân, Sức khỏe và Giáo dục thể chất
 • Khoa học Tự nhiên
 • Khoa học Xã hội
 • Giáo dục Đặc biệt
 • Nghiên cứu Công nghệ và Ứng dụng
 • Nghệ thuật Tạo hình
 • Tôn giáo và Đạo đức
 • Kỹ năng Sống

Chương trình đào tạo tại Bossley Park High School được chia làm 6 giai đoạn học tập từ Mẫu giáo đến Lớp 12. Trong đó, bậc Trung học bao gồm các giai đoạn từ 4 đến 6:

 • Giai đoạn 4 bao gồm Lớp 7 và 8
 • Giai đoạn 5 bao gồm Lớp 9 và Lớp 10
 • Giai đoạn 6 bao gồm Lớp 11 và 12

Học phí Bossley Park High School

Dưới đây là mức học phí tham khảo cho học viên quốc tế theo học tại Bossley Park High School:

 • Học phí (tham khảo): $16,600 AUD/năm
 • Chi phí du học (tham khảo): $55,461 AUD/năm

Học bổng Bossley Park High School

học bổng Bossley Park High School

Chính sách học bổng tại Bossley Park High School 

Học sinh tại trường Trung học Bossley Park có thể tận dụng các chính sách học bổng và giải thưởng học thuật để giảm bớt gánh nặng về tài chính, tập trung nhiều hơn vào quá trình học tập, nghiên cứu và phát triển bản thân.

 • NSW School Nanga Mai Awards: Giải thưởng Nanga Mai là sự kiện thường niên do Aboriginal Education and Communities Directorate tổ chức. Giải thưởng công nhận và tôn vinh sự đổi mới và thành tựu giáo dục trong giáo dục tại các trường công lập tại địa phương
 • Premier’s Spelling Bee: Premier's Spelling Bee là cuộc thi thường niên khuyến khích học sinh tiểu học từ Lớp 3 đến Lớp 6 phát triển kỹ năng đọc và viết chính tả của mình. Học sinh được chọn ở vòng cấp trường sẽ được tham gia vòng chung kết khu vực. Những học sinh giành chiến thắng trong khu vực sau đó sẽ thi nhau trong cuộc thi toàn bang
 • Premier’s Reading Challenge: Cuộc thi này khuyến khích học sinh từ Mẫu giáo đến Lớp 9 phát triển niềm yêu thích đọc sách, một trong những yếu tố quan trọng trong việc phát triển khả năng đọc viết cá nhân
 • Premier’s Debating Challenge: Cuộc thi dành cho học sinh từ Lớp 5 đến Lớp 12. Các đội thi đấu với học sinh đến từ các trường khác. Những người chiến thắng sẽ tiếp tục cạnh tranh ở cấp khu vực và cấp bang để xác định người chiến thắng cuối cùng của bang
 • Public speaking competitions: Đơn vị Nghệ thuật tổ chức các cuộc thi hùng biện cho học sinh tại trường. Mỗi cuộc thi là một cơ hội tuyệt vời để học sinh phát triển kỹ năng viết và trình bày bài diễn thuyết
 • Premier’s Anzac Memorial Scholarships: Học bổng này tạo cơ hội cho học viên đến để đến tham quan các di tích lịch sử và chiến tranh quan trọng của Úc tại nước ngoài. Học bổng này chỉ dành cho học sinh được chọn từ khối Lớp 10 và 11
 • Duke of Edinburgh Award: Giải thưởng này cung cấp cho học viên một chương trình phát triển bản thân được quốc tế công nhận, dành cho những người từ 14 đến 25 tuổi. Chương trình trang bị cho những người trẻ tuổi cơ hội thực hiện nhiều hoạt động tình nguyện và thử thách để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân

Với mức chi phí hợp lý cùng cơ sở giáo dục hiện đại và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, Bossley Park High School là môi trường lý tưởng cho sự phát triển của các bạn trẻ. Phuong Nam Education hy vọng rằng những thông tin được cung cấp trên đây có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn cho con đường du học của mình tại Xứ sở Kangaroo xinh đẹp.

 

Tags: Bossley Park High School, trường Trung học Bossley Park, chương trình đào tạo tại Bossley Park High School, học bổng Bossley Park High School, học phí Bossley Park High School, Bossley Park High School ranking, du học Bossley Park High School, du học Úc

Các trường khác bạn có thể tham khảo

Glen Eira College
Glen Eira College

Tỉnh bang/Thành phố: Caulfield East, Victoria

Bậc học: Trung Học Phổ Thông

Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

Lyndale Secondary College
Lyndale Secondary College

Tỉnh bang/Thành phố: Melbourne, Victoria

Bậc học: THPT

Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

Adelaide Independent Schools Alliance
Adelaide Independent Schools Alliance

Tỉnh bang/Thành phố: South Australia

Bậc Học: THPT, Hè, Cao Đẳng

Học phí (tham khảo): $ 15,900 AUD - $35,809 AUD

Balwyn High School
Balwyn High School

Tỉnh bang/Thành phố: Melbourne, Victoria

Bậc học: THPT

Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

Ashwood High School
Ashwood High School

Tỉnh bang/Thành phố: Ashwood, Victoria

Bậc học: THPT

Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

South Sydney High School
South Sydney High School

Tỉnh bang/Thành phố: Sydney, New South Wales

Bậc học: THPT

Học phí (tham khảo): $16,600 AUD/năm

Chi phí du học (tham khảo): $55,461 AUD/năm

Tư vấn miễn phí

Zalo chat