357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Du học THPT

Bundaberg State High School

Mục lục bài viết

  Tọa lạc bên bờ sông Burnett, Bundaberg State High School ở Queensland, Úc với đa dạng chương trình học cho học viên từ 11-18 tuổi đã thu hút lượng lớn học viên. Không chỉ với vị trí địa lý thuận lợi, chất lượng giáo dục của trường cũng là yếu tố được đánh giá cao không chỉ trong nước mà còn so với tiêu chuẩn quốc tế. Hơn nữa, Bundaberg State High School cũng cung cấp nhiều lựa chọn về nền tảng học tập như trực tiếp và trực tuyến, giúp sinh viên trong nước và quốc tế có thêm nhiều sự lựa chọn khi theo học tại trường đại học này. 

  Tổng quan về trường Bundaberg State High School

  Trường Trung học Bundaberg nằm ở rìa phía nam của Great Barrier Reef trên Bờ biển phía Đông của Queensland. Trường Trung học Bundaberg nằm trên Sông Burnett trước khi đổ vào Biển Coral, được bao quanh bởi vùng ngoại ô và các vườn quốc gia với khí hậu ôn hòa bậc nhất cả nước.

  du học Úc

  Cổng chào của trường Bundaberg State High School

  Ở Bundaberg, bạn sẽ được tận hưởng ánh nắng, cát và làn nước trong như pha lê của những bãi biển gần đó của chúng tôi và ngạc nhiên khi gặp gỡ những chú rùa của bạn tại Mon Repos, nơi có quần thể rùa làm tổ lớn nhất, quan trọng nhất ở khu vực Nam Thái Bình Dương.

  Với hơn một thế kỷ giảng dạy và học tập xuất sắc, chúng tôi mời bạn tham gia vào cộng đồng trường học hỗ trợ và quan tâm của chúng tôi với một loạt các chương trình và cơ hội có sẵn để hỗ trợ bạn trở nên xuất sắc.

  Cơ sở vật chất trường Bundaberg

  Cơ sở hiện tại của Trường Trung học Bundaberg đã được thành lập từ năm 1920 và vì vậy, nằm trong danh sách những trường trung học lâu đời nhất của Queensland. Cơ sở vật chất trường Bundaberg vẫn không ngừng được nâng cấp từ các tòa nhà, phòng học, phòng thí nghiệm, dụng cụ học tập, cũng như chương trình đào tạo. Bao gồm tân trang lại khu vực nghiên cứu Khoa học, thư viện, các chương trình đào tạo thêm về Kinh tế và Nghệ thuật Thủ công (một phần của chương trình Trung tâm Đào tạo Thương mại cho học sinh tại trường).

  Thư viện

  Thư viện trường là một phần không thể thiếu của Bundaberg State High School, với nhiều nguồn tài liệu in ấn cũng như quản lý các nguồn tài liệu trực tuyến.

  du học Úc

  Thư viện của trường Bundaberg State High School

  Thư viện còn cung cấp không gian học tập cho học sinh tại trường, bao gồm 2 phòng kín và các không gian mở khác, cũng như các thiết bị in ấn và máy tính xách tay.

  Ngoài ra, các nhân viên thư viện cũng rất sẵn sàng hỗ trợ khi học sinh - sinh viên gặp khó khăn với các thiết bị. Học sinh thích đọc sách còn được gợi ý các cộng đồng và nhóm đọc sách trong trường để thường xuyên gặp gỡ, thảo luận về các xu hướng và sách. 

  Căn tin 

  Căn tin trường Bundaberg State High School mở cửa hàng ngày vào cả giờ nghỉ trưa và trước giờ học, cung cấp cho học sinh các thực phẩm lành mạnh.

  Chất lượng đào tạo của trường Bundaberg

  Trường Bundaberg State High School là trường trung học lâu đời nhưng luôn cập nhập, đổi mới và tiến bộ. Việc không ngừng cải thiện chất lượng đào tạo của trường Bundaberg bao gồm ứng dụng công nghệ vào giảng dạy và học tập giúp tạo cơ hội thúc đẩy sự phát triển của học sinh trở thành những công dân toàn cầu xuất sắc, sáng tạo và năng động của thế giới. 

  du học Úc

  Học sinh của trường Bundaberg State High School

  Trường Trung học Bundaberg cũng có nhiều thành tích đạt tiêu chuẩn quốc tế về thành tích học tập, văn hóa, dịch vụ và thể thao cũng như mức độ tương tác cao trong cộng đồng của trường. Học sinh được tạo điều kiện phát triển tốt với một thái độ tích cực đối với giáo dục. Bundaberg State High School được coi là một ngôi trường truyền thống với các tiêu chuẩn cao không chỉ về học tập mà còn về và phẩm chất cá nhân.

  Hoạt động ngoại khóa trường Bundaberg

  Học sinh lớp 11 và 12 được cung cấp một loạt các môn học chuyên biệt giúp định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Ngoài những môn học và kỳ học chính quy, Bundaberg State High School còn tạo cho học sinh các cơ hội thực hiện các khóa học nghề tại trường. Các Chương trình Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học và Âm nhạc của trường được tổ chức và vận hành tốt và đã giành được các giải thưởng trên toàn quốc cũng như trên toàn cầu.

  du học Úc

  Sinh viên quốc tế trường Bundaberg

  Một số học phần chuyên biệt mà trường cung cấp:

  • Chương trình Học thuật Xuất sắc
  • Các chương trình thể thao mở rộng 
  • Chương trình Nhạc cụ
  • Cơ sở máy tính hạng nhất
  • Các chương trình quốc tế
  • Các chương trình kỹ năng lãnh đạo
  • Các khóa học Nghệ thuật đặc biệt

  Ngoài các khóa học hướng nghiệp, hoạt động ngoại khóa trường Bundaberg còn mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm thú vị giúp cải thiện kỹ năng sống, tăng tương tác cộng đồng học sinh trong trường thông qua thể thao, câu lạc bộ, hoạt động tình nguyện và các hoạt động về công nghệ thông tin.

  Trường Trung học Bundaberg State có truyền thống thể thao xuất sắc đáng tự hào, tham gia nhiều môn thể thao và các cuộc thi. Học sinh được phân bổ vào các nhóm khi bắt đầu theo học tại trường. Sau đó, các nhóm tham gia và các cuộc thi bơi lội và điền kinh quy mô trong và ngoài trường.

  du học Úc

  Một góc trường Bundaberg

  Trường bao gồm nhiều câu lạc bộ được thiết kế để mở rộng và hỗ trợ sinh viên theo nhiều sở thích khác nhau. Một trong những hoạt động sôi nổi nhất là câu lạc bộ cờ vua của trường. 

  Sứ mệnh của trường Bundaberg State High School là cung cấp nền tảng vững chắc cho học sinh trở thành công dân toàn cầu thông qua việc chất lượng giảng dạy và học tập, gắn liền với văn hóa trường học và cộng đồng. Vì vậy đây là một lựa chọn sáng giá khi cân nhắc du học bậc THPT tại Úc. 

   

  Tags: Bundaberg State High School, Trường Trung học Bundaberg, Cơ sở vật chất trường Bundaberg, Chất lượng đào tạo của trường Bundaberg, Hoạt động ngoại khóa trường Bundaberg, du học Úc, du học THPT tại Úc, trường THPT tại Úc

   

  Các trường khác bạn có thể tham khảo

  Glen Eira College
  Glen Eira College

  Tỉnh bang/Thành phố: Caulfield East, Victoria

  Bậc học: Trung Học Phổ Thông

  Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

  Lyndale Secondary College
  Lyndale Secondary College

  Tỉnh bang/Thành phố: Melbourne, Victoria

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

  Adelaide Independent Schools Alliance
  Adelaide Independent Schools Alliance

  Tỉnh bang/Thành phố: South Australia

  Bậc Học: THPT, Hè, Cao Đẳng

  Học phí (tham khảo): $ 15,900 AUD - $35,809 AUD

  Balwyn High School
  Balwyn High School

  Tỉnh bang/Thành phố: Melbourne, Victoria

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

  Ashwood High School
  Ashwood High School

  Tỉnh bang/Thành phố: Ashwood, Victoria

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

  South Sydney High School
  South Sydney High School

  Tỉnh bang/Thành phố: Sydney, New South Wales

  Bậc học: THPT

  Học phí (tham khảo): $16,600 AUD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $55,461 AUD/năm

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat