357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Du học THPT

Burwood Girls High School

Được thành lập vào năm 1929, trường Trung học Nữ sinh Burwood có truyền thống lâu đời về giáo dục nữ sinh xuất sắc. Với phương châm hoạt động “Not for ourselves alone”, Burwood Girls High School luôn tôn vinh sự đa dạng văn hóa, cũng như đóng góp và giúp đỡ cho những người kém may mắn hơn. Học sinh tại Burwood Girls High School không chỉ được đánh giá cao về kiến thức học thuật mà còn bởi thái độ làm việc tích cực và khả năng giải quyết vấn đề tốt. Nếu bạn vẫn đang phân vân về điểm dừng tiếp theo cho con đường học vấn của mình tại Úc thì hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu về trường Trung học Nữ sinh Burwood nhé!

Lịch sử thành lập và phát triển của Burwood Girls High School

Trong mười năm sau Thế chiến I, nhu cầu về giáo dục ngoài giai đoạn tiểu học đã tăng lên ở những khu vực đông dân cư như Burwood. Burwood Public School, hay còn gọi là Burwood Superior Public School, được thành lập năm 1871 tại Conder Street, Burwood. Lần đầu tiên người ta đề xuất xây dựng một tòa nhà mới cho khu Khoa học Nội địa và Trung học Phổ thông trên cùng địa điểm với trường tiểu học ở phố Conder. Nhưng sau cùng, trường đã được xây ở một địa điểm mới. Vị trí hiện tại của trường nằm tại góc đường Cheltenham và đường Queen, Croydon, được Bộ Giáo dục cấp phép sử dụng ngày 28 tháng 2 năm 1924.

Burwood Girls High School

Burwood Girls High School được đánh giá cao về chất lượng đào tạo

Khu học xá mới Burwood Girls High School đã sẵn sàng được đưa vào sử dụng vào ngày 31 tháng 1 năm 1927 nhưng trên thực tế đến cuối năm 1927, các nam sinh thuộc trường Trung học cấp II Burwood của tòa nhà Queen Street mới được chuyển đến Summer Hill và sau đó nơi đây đã trở thành trường Trung học Nam sinh. Điều này biến khu học xá tại Queen Street trở thành một trường trung học chỉ toàn là nữ sinh và được gọi là Burwood Domestic Science School.

Trong suốt những năm tháng không ngừng thay đổi và phát triển, trường Trung học Nữ sinh Burwood đã trải qua năm lần đổi tên như sau:

 • 1929 – Burwood Central Domestic Science School (BCDSS)
 • 1942 – Burwood Central Home Science School (BCHSS)
 • 1944 – Burwood Home Science High School (BHSHS)
 • 1957 – Burwood Girls’ High School (BGHS)
 • 2002 – Burwood Girls High School 

Cơ sở vật chất tại Burwood Girls High School

Trường Trung học Nữ sinh Burwood tọa lạc tại số 95, Queen Street, Croydon, New South Wales. Lối vào chính của trường nằm trên phố Queen, gần công viên Blair.

Croydon là một vùng ngoại ô bên trong phía tây của Sydney, cách khu trung tâm khoảng thành phố khoảng 10km. Ga xe lửa gần nhất là ga Burwood, khoảng 10-15 phút đi bộ. Burwood Girls High School cũng nằm gần các bến xe bus và các trạm giao thông công cộng khác.

Khu vực đỗ xe

Tuy khuôn viên trường Trung học Nữ sinh Burwood không có bãi đậu xe cho phụ huynh hoặc học sinh, nhưng bãi đậu xe của nhân viên ở đường Cheltenham có thể được dùng cho phụ huynh và du khách khi đến tham gia các hoạt động của trường. Xung quanh trường cũng có nhiều bãi đậu xe. Có bãi đậu xe cho người khuyết tật và trường được trang bị thang máy và đường dốc để người khuyết tật có thể dễ dàng di chuyển.

trường Trung học Nữ sinh Burwood

Khu vực tập luyện cho các buổi trình diễn của nữ sinh tại Burwood

Thư viện

Thư viện trường học của trường Trung học Nữ sinh Burwood cung cấp nhiều nguồn tài nguyên và cơ sở vật chất bao gồm sách, tạp chí, báo, DVD, CD, bản đồ và áp phích, khu học tập và khu vực đọc sách, truy cập Internet qua máy tính để bàn và máy tính xách tay, máy in và photocopy.

Homework Centre trong thư viện Burwood Girls High School được mở cửa vào các ngày Thứ Tư và Thứ Năm, 3:30 chiều đến 5:30 chiều. Nơi đây cung cấp cho học sinh một không gian yên tĩnh để hoàn thành bài tập về nhà. Các gia sư tùy chọn sẵn sàng hỗ trợ cho học sinh khi cần thiết.

Căn tin trường học

Căn tin trường học có một vai trò quan trọng trong việc cung cấp các lựa chọn thực phẩm và đồ uống lành mạnh cho học sinh.

Một căn tin trường học lành mạnh hỗ trợ phương pháp tiếp cận toàn diện đối với sức khỏe và thể trạng của học sinh, đồng thời giúp củng cố các thông điệp về ăn uống lành mạnh được giảng dạy trong lớp học.

Chiến lược NSW Healthy School Canteen Strategy được khởi động vào tháng 2 năm 2017 nhằm thúc đẩy văn hóa ăn uống lành mạnh trong trường học bằng cách:

 • Thúc đẩy và tăng cường khả năng tiếp cận của học sinh với các loại thực phẩm và đồ uống lành mạnh
 • Giảm khả năng tiếp cận của học sinh với thức ăn và đồ uống kém lành mạnh
 • Cung cấp nước uống cho học sinh mọi lúc mọi nơi
 • Biến sự lựa chọn ăn uống lành mạnh trở nên dễ dàng đối với học sinh

Chương trình đào tạo tại Burwood Girls High School

chương trình học tại Burwood Girls High School

Buổi hoạt động ngoại khóa tại trường Trung học Nữ sinh Burwood

Burwood Girls High School cung cấp một loạt các chương trình đào tạo nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện mọi khía cạnh và khai thác những tiềm năng vốn có của họ. Dưới đây là một số lĩnh vực đào tạo tại Burwood Girls High School.

 • Nghệ thuật Sáng tạo
 • Tiếng Anh
 • Ngôn ngữ
 • Môi trường và Xã hội
 • Ngôn ngữ
 • Toán học
 • Công nghệ Thông tin
 • Thể dục - Thể thao
 • Khoa học
 • Nghiên cứu Công nghệ và Ứng dụng
 • Giáo dục và Đào tạo Nghề
 • Tôn giáo và Đạo đức

Học phí Burwood Girls High School

Dưới đây là mức học phí tham khảo dành cho sinh viên quốc tế có ý định theo học tại trường Trung học Nữ sinh Burwood. Mức học phí này được tính theo chu kỳ một năm học thuật tại trường Trung học Nữ sinh Burwood.

Chi phí đào tạo

 • Tiểu học: $13,400 AUD
 • Trung học (Cấp 2): $14,800 AUD
 • Trung học (Cấp 3): $16,600 AUD

Phụ phí

 • Phí đồng phục: $250 AUD - $300 AUD
 • Phí Bảo hiểm Y tế cho du học sinh: $621 AUD/12 tháng

Chỗ ở

Trung bình $350 AUD/tuần

Học bổng Burwood Girls High School

học bổng Burwood Girls High School

Buổi lễ trao giải cho các học sinh có thành tích xuất sắc

Học sinh của trường Trung học Nữ sinh Burwood có nhiều cơ hội nhận học bổng cũng như giải thưởng và các chính sách hỗ trợ học phí từ trường. Dưới đây là những học bổng và giải thưởng được cung cấp tại Burwood Girls High School.

 • NSW School Nanga Mai Awards: Giải thưởng Nanga Mai là sự kiện thường niên do Aboriginal Education and Communities Directorate tổ chức. Giải thưởng công nhận và tôn vinh sự đổi mới và thành tựu giáo dục trong giáo dục tại các trường công lập tại địa phương
 • Premier’s Spelling Bee: Premier's Spelling Bee là cuộc thi thường niên khuyến khích học sinh tiểu học từ Lớp 3 đến Lớp 6 phát triển kỹ năng đọc và viết chính tả của mình. Học sinh được chọn ở vòng cấp trường sẽ được tham gia vòng chung kết khu vực. Những học sinh giành chiến thắng trong khu vực sau đó sẽ thi nhau trong cuộc thi toàn bang
 • Premier’s Reading Challenge: Cuộc thi này khuyến khích học sinh từ Mẫu giáo đến Lớp 9 phát triển niềm yêu thích đọc sách, một trong những yếu tố quan trọng trong việc phát triển khả năng đọc viết cá nhân
 • Premier’s Debating Challenge: Cuộc thi dành cho học sinh từ Lớp 5 đến Lớp 12. Các đội thi đấu với học sinh đến từ các trường khác. Những người chiến thắng sẽ tiếp tục cạnh tranh ở cấp khu vực và cấp bang để xác định nhà vô địch cuối cùng của bang
 • Public speaking competitions: Đơn vị Nghệ thuật tổ chức các cuộc thi hùng biện cho học sinh tại trường. Mỗi cuộc thi là một cơ hội tuyệt vời để học sinh phát triển kỹ năng viết và trình bày bài diễn thuyết
 • Premier’s Anzac Memorial Scholarships: Học bổng này tạo cơ hội cho học viên đến để đến tham quan các di tích lịch sử và chiến tranh quan trọng của Úc tại nước ngoài. Học bổng này chỉ dành cho học sinh được chọn từ khối Lớp 10 và 11
 • Duke of Edinburgh Award - Australia: Giải thưởng này cung cấp cho học viên một chương trình phát triển bản thân được quốc tế công nhận, dành cho những người từ 14 đến 25 tuổi. Chương trình trang bị cho những người trẻ tuổi cơ hội thực hiện nhiều hoạt động tình nguyện và thử thách để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân

Nếu bạn đang có ý định theo đuổi con đường học vấn tại đất nước Úc thì Burwood Girls High School là một sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình giáo dục được thay đổi và cải tiến liên tục, trường Trung học Nữ sinh Burwood chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn cả những gì bạn mong đợi.

 

Tags: Burwood Girls High School, trường Trung học Nữ sinh Burwood, cơ sở vật chất Burwood Girls High School, học bổng Burwood Girls High School, học phí Burwood Girls High School, chương trình học tại Burwood Girls High School, du học tại Burwood Girls High School, du học Úc

Các trường khác bạn có thể tham khảo

Glen Eira College
Glen Eira College

Tỉnh bang/Thành phố: Caulfield East, Victoria

Bậc học: Trung Học Phổ Thông

Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

Lyndale Secondary College
Lyndale Secondary College

Tỉnh bang/Thành phố: Melbourne, Victoria

Bậc học: THPT

Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

Adelaide Independent Schools Alliance
Adelaide Independent Schools Alliance

Tỉnh bang/Thành phố: South Australia

Bậc Học: THPT, Hè, Cao Đẳng

Học phí (tham khảo): $ 15,900 AUD - $35,809 AUD

Balwyn High School
Balwyn High School

Tỉnh bang/Thành phố: Melbourne, Victoria

Bậc học: THPT

Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

Ashwood High School
Ashwood High School

Tỉnh bang/Thành phố: Ashwood, Victoria

Bậc học: THPT

Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

South Sydney High School
South Sydney High School

Tỉnh bang/Thành phố: Sydney, New South Wales

Bậc học: THPT

Học phí (tham khảo): $16,600 AUD/năm

Chi phí du học (tham khảo): $55,461 AUD/năm

Tư vấn miễn phí

Zalo chat