357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Du học THPT

Centenary Heights State High School

Nằm ở khu dân cư yên bình của Úc, Centenary Heights State High School là trường công lập dành cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 trong nước và quốc tế. Bên cạnh việc giáo dục chính thống theo chương trình phổ thông, trường còn cung cấp nhiều khóa đào tạo hướng nghiệp, trang bị nhiều kỹ năng mềm cho học sinh tại trường, mang đến nhiều trải nghiệm và kiến thức thú vị cho học viên. Vì vậy, có thể nói, Centenary Heights State High School là một trong những lựa chọn sáng giá khi định hướng trải nghiệm du học Úc đặc biệt là ở bậc THPT.

Giới thiệu về trường Trung học Centenary Heights

Mục đích và tầm nhìn của Centenary Heights State High School nhằm cung cấp một nền giáo dục chất lượng dựa trên sự an toàn và tôn trọng lẫn nhau. Trong một môi trường có sự quan tâm và hỗ trợ hết mình từ trường học, giáo viên và nhân viên trong trường, học sinh được tạo điều kiện để gặt hái các kinh nghiệm học tập và thúc đẩy tận dụng mọi tiềm năng học tập của mình. 

Không chỉ về chất lượng giáo dục chuyên môn, để tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện, trường Trung học Centenary Heights cũng cung cấp một loạt các chương trình ngoại khóa để làm phong phú thêm sự phát triển xã hội, thể chất và văn hóa của mỗi học sinh.

du học Úc

Tầm nhìn và sứ mệnh của Trường Trung học Centenary Heights

Các giáo viên tại Centenary Heights State High School cũng cam kết thực hiện chương trình giảng dạy tập trung và học tập gắn kết. Vì trường không chỉ chú trọng sự phát triển của học sinh với tư cách là người học mà còn với tư cách là công dân quốc tế. 

Học sinh được khuyến khích thỏa sức sáng tạo và khác biệt để có trải nghiệm học tập và khám phá thú vị nhất có thể. Trường áp dụng nền giáo dục đa văn hóa, cung cấp các chương trình và hoạt động nhằm tôn vinh sự đa dạng và thúc đẩy sự hòa hợp cho tất cả học sinh. Chất lượng đào tạo của trường Centenary Heights đi đôi với nhiều hoạt động phù hợp với du học sinh từ nhiều nền văn hóa khác nhau đã thu hút được học viên từ hơn 40 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới.  

Cơ sở vật chất trường Centenary Heights hiện đại

Học sinh theo học tại Centenary Heights State High School sẽ được tiếp cận với công nghệ tiên tiến được áp dụng vào việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu. Cơ sở vật chất trường Centenary Heights hiện đại giúp việc học tập và nghiên cứu trở nên dễ dàng và thú vị, kích thích khả năng sáng tạo và khám phá, đồng thời mang đến hành trang bổ ích trở thành công dân toàn cầu trong thời đại công nghệ.

Thư viện trường Trung học Centenary Heights hướng tới mục tiêu trở thành một môi trường dạy và học tương tác và hỗ trợ cả trong và ngoài lớp học, cung cấp một không gian an toàn, nơi học sinh có thể tham gia vào đa dạng các hoạt động bao gồm đọc sách, học tập (cá nhân và nhóm), cờ vua, và truy cập vào máy tính. 

du học Úc

Một góc Trường Trung học Centenary Heights

Thư viện cũng cung cấp quyền truy cập vào nhiều loại tài liệu in ấn và trực tuyến nhằm giúp học sinh phát triển kỹ năng tham khảo, nghiên cứu, đồng thời khuyến khích thói quen học tập và đọc sách cho toàn bộ cộng đồng trường học.

Chương trình hỗ trợ cho học sinh tại Centenary Heights State High School  

Centenary Heights State High School cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ cho học sinh, phụ huynh và nhân viên trong trường. Nếu bạn cần lời khuyên hoặc hỗ trợ, các Cố vấn Giáo dục Cộng đồng, Cán bộ Hướng dẫn, Tuyên úy Nhà trường, Y tá trường học hoặc Người hỗ trợ học tập sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

du học Úc

Học sinh của Trường Trung học Centenary Heights

  • Cố vấn Giáo dục Cộng đồng hỗ trợ các học sinh Bản địa của trường.
  • Cán bộ hướng dẫn là người hỗ trợ chung cho tất cả học sinh bao gồm bản địa và quốc tế tại trường. 
  • Trung tâm Hỗ trợ Học tập hỗ trợ về chuyên môn cho học sinh từ Lớp 7 đến Lớp 10
  • Cố vấn trường học làm việc với các nhân viên hỗ trợ khác tại Centenary Heights State High School để cung cấp dịch vụ hỗ trợ xã hội cho học sinh.
  • Y tá trường học đóng một vai trò quan trọng trong cộng đồng trường học, hỗ trợ học sinh và gia đình của các em.
  • Nhân viên xã hội làm việc với học sinh, gia đình và nhân viên để giảm thiểu khó khăn và cải thiện cuộc sống của học sinh tại trường.

Hoạt động ngoại khóa trường Centenary Heights đầy thú vị

Học sinh tại Centenary Heights State High School được cung cấp một loạt các cơ hội tham gia vào các hoạt động thể thao trong suốt năm học. Cho dù học sinh tham gia vào câu lạc bộ Thể thao xã hội chiều thứ Ba, thử sức cho Central Zone, đội thể thao Toowoomba District hay Darling Downs hoặc đại diện cho trường trong các môn thể thao liên trường khác nhau, học sinh đều được học cách làm việc với đồng đội, các kỹ năng mềm, phát triển thói quen và lối sống lành mạnh để làm hành trang cho tương lai.

du học Úc

Cộng đồng học sinh của Trường Trung học Centenary Heights

Ngoài ra, để giúp việc học trở nên thú vị, đáng nhớ và gần gũi với thực tế, ngoài những buổi học chính quy ở trường, học sinh còn được tham gia nhiều hoạt động thực tế. Hoạt động ngoại khóa trường Centenary Heights được tổ chức định kỳ bao gồm các buổi cắm trại ngoài trời, các cuộc thám hiểm khu vực địa phương. Những hoạt động này nhằm giúp các học viên có trải nghiệm thú vị cũng như tạo sự gắn kết cho cộng đồng học sinh. 

Với những giá trị mà Centenary Heights State High School cam kết mang lại, thì đây chắc chắn là một môi trường lý tưởng cho học sinh để không chỉ học tập định hướng chuyên môn mà còn phát triển các kỹ năng mềm, tạo hành trang vững chắc trước khi tiến đến bậc học tiếp theo. 

 

Tags: Centenary Heights State High School, Trường Trung học Centenary Heights, Cơ sở vật chất trường Centenary Heights, Chất lượng đào tạo của trường Centenary Heights, Hoạt động ngoại khóa trường Bundaberg, du học Úc bậc THPT, trường THPT ở Úc, học THPT ở Úc

 

Các trường khác bạn có thể tham khảo

Glen Eira College
Glen Eira College

Tỉnh bang/Thành phố: Caulfield East, Victoria

Bậc học: Trung Học Phổ Thông

Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

Lyndale Secondary College
Lyndale Secondary College

Tỉnh bang/Thành phố: Melbourne, Victoria

Bậc học: THPT

Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

Adelaide Independent Schools Alliance
Adelaide Independent Schools Alliance

Tỉnh bang/Thành phố: South Australia

Bậc Học: THPT, Hè, Cao Đẳng

Học phí (tham khảo): $ 15,900 AUD - $35,809 AUD

Balwyn High School
Balwyn High School

Tỉnh bang/Thành phố: Melbourne, Victoria

Bậc học: THPT

Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

Ashwood High School
Ashwood High School

Tỉnh bang/Thành phố: Ashwood, Victoria

Bậc học: THPT

Học phí (tham khảo): $18,163 AUD/năm

Chi phí du học (tham khảo): $32,387 AUD - 37,435 AUD/năm

South Sydney High School
South Sydney High School

Tỉnh bang/Thành phố: Sydney, New South Wales

Bậc học: THPT

Học phí (tham khảo): $16,600 AUD/năm

Chi phí du học (tham khảo): $55,461 AUD/năm

Tư vấn miễn phí

Zalo chat