357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Du học Nghề

University of Adelaide College

Mục lục bài viết

  University of Adelaide College là ngôi trường Cao đẳng có liên kết với University of Adelaide, tọa lạc tại thành phố Adelaide. Khi bạn đến với trường, University of Adelaide College sẽ khiến bạn quên đi nỗi lo du học xa nhà nhờ vào sự nhiệt tình và quan tâm của trường. 

  Vì sao chọn University of Adelaide College?

  University of Adelaide College tự hào xếp hạng nhất trong bảng xếp hạng trường Đại học được sinh viên thích nhất tại Úc. Trường là cánh cổng đến University of Adelaide, trường Đại học thuộc top 1% trường Đại học trên toàn thế giới. Sau khi kết thúc chương trình Dự bị của trường, sinh viên có thể vào thẳng University of Adelaide mà không cần thỏa mãn thêm bất cứ yêu cầu nào về mặt ngôn ngữ nữa. Mỗi năm, University of Adelaide College thuộc một trong số những trường được vô số sinh viên quốc tế, trong đó có cả sinh viên Việt Nam, chọn để gửi gắm con đường học tập của mình.

  Khuôn viên University of Adelaide College

  Khuôn viên University of Adelaide College

  University of Adelaide College có hai cơ sở, tọa lạc tại Adelaide và Melbourne. Đến với University of Adelaide College, bạn sẽ được trang bị thêm nhiều kiến thức học thuật chuyên sâu bởi các giáo sư ưu tú và giàu kinh nghiệm.

  Mỗi lớp học của University of Adelaide College không có quá nhiều sinh viên, giúp cho sinh viên nhận được sự kèm cặp và quan tâm cần thiết khi đến trường. Hàng năm, có hàng trăm sinh viên của University of Adelaide College thành công bước vào trường Đại học, gồm cả chương trình Cử nhân và Thạc sĩ.

  Điều mà University of Adelaide College chú trọng nhất chính là giúp cho sinh viên quốc tế hòa nhập được với cộng đồng. Do đó, trường có đội ngũ giảng viên vô cùng tận tâm, đảm bảo sẽ khiến sinh nhận được mọi sự hỗ trợ trong học tập.

  Chương trình học của University of Adelaide College

  Chương trình Dự bị Đại học

  Nếu bạn muốn học chương trình cử nhân tại Úc thì chương trình Dự bị Đại học là chương trình lý tưởng nhất dành cho bạn. Sau khi bạn học xong chương trình này, bạn hoàn toàn được đảm bảo sẽ vào thẳng chương trình cử nhân mà bạn muốn tại University of Adelaide. Chương trình sẽ kéo dài 1 năm với 5 môn học.

  Chương trình Cao đẳng liên kết

  Nếu bạn lỡ mất cơ hội vào thẳng University of Adelaide thì chương trình này sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ còn dang dở. Sau khi bạn hoàn thành chương trình học này, bạn sẽ được vào thẳng chương trình năm hai của University of Adelaide với chuyên ngành mà mình chọn. Chương trình có 3 loại:

  • Chương trình Cao đẳng liên kết mở rộng: gồm 3 học kì, đào tạo chuyên sâu các kiến thức nền và chuẩn bị cho bạn các hành trang cần thiết cho chương trình Đại học
  • Chương trình Cao đẳng liên kết tiêu chuẩn: Đào tạo các chương trình đại cương năm nhất của University of Adelaide và rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho chương trình Đại học
  • Chương trình Cao đẳng liên kết cấp tốc: Dành cho các sinh viên có mong muốn lấy bằng cử nhân ngành Thương mại và Kinh tế, giúp sinh viên bước vào chương trình năm hai nhanh chóng hơn so với hai chương trình còn lại

  Chương trình Dự bị Thạc sĩ

  University of Adelaide College là một trong những trường đầu tiên đào tạo chương trình Dự bị Thạc sĩ tại Úc. Sau khi bạn hoàn thành chương trình học này, bạn sẽ được vào thẳng chương trình Sau Đại học của University of Adelaide với chuyên ngành mà mình chọn. Các khoa được đào tạo tại trường:

  • Khoa Mỹ thuật
  • Khoa Kỹ thuật, Tin học và Khoa học Toán học
  • Khoa Nghiệp vụ chuyên môn (gồm các chuyên ngành về Kế toán, Kinh doanh và Quản trị)
  • Khoa Y tế và Dược

  Chương trình Dự bị tiếng Anh

  Chương trình được thiết kế và dạy bởi các chuyên gia ngôn ngữ Anh ưu tú và giàu kinh nghiệm. Trước khi chọn học chương trình Tiếng Anh học thuật phổ thông hoặc chương trình tiếng Anh học thuật, bạn sẽ được kiểm tra trình độ để biết đâu là cái phù hợp nhất với bạn.

  Cơ sở vật chất của University of Adelaide College

  Một trong những lợi ích khi học tại University of Adelaide College chính là bạn có cơ hội được sử dụng mọi cơ sở vật chất hiện đại của University of Adelaide, do cả hai cơ sở học cùng với nhau tại cùng một khuôn viên. Nhờ vậy, bạn sẽ có thêm nhiều tài liệu học tập hơn, nhiều địa điểm học tập hơn và tất nhiên, có nhiều chỗ để vui chơi cùng bạn bè hơn.

  Không những vậy, việc ở chung cơ sở với University of Adelaide còn giúp bạn làm quen với môi trường, và hệ thống của trường trước khi bạn tốt nghiệp University of Adelaide College. Cơ sở vật chất của University of Adelaide College gồm có:

  Thư viện Barr Smith 

  Nơi đây có hàng ngàn nguồn tài liệu học tập và tư liệu online, phòng tin học, phòng đọc sách và cơ sở hỗ trợ học công nghệ kỹ thuật số. Nhân viên tại thư viện còn sẵn sàng giúp bạn học các kỹ năng nghiên cứu cơ bản nữa.

  thư viện của Univesity of Adelaide College

  Thư viện Barr Smith của University of Adelaide College

  Hội Sinh viên

  Đây là nơi sinh viên thỏa sức tổ chức các hoạt động tại trường, bao gồm Radio Sinh viên hoặc Báo trường của Hội Sinh viên.

  Trung tâm thể hình

  Nếu bạn muốn học tập tốt thì bạn không được lơ là thể hình của mình được. Tại đây, bạn có thể xả stress bằng cách tập thể hình, tham gia các lớp hoặc các đội thể thao.

  Trung tâm thể thao của University of Adelaide College

  Trung tâm thể hình của University of Adelaide College

  Trung tâm Văn học

  Nếu bạn muốn mài dũa lại các kỹ năng tiếng Anh của mình thì bạn hãy đến đây để nâng cao trình độ của mình với nhiều chương trình khác nhau. Tại đây còn có một thư viện vô cùng quý giá với nhiều tài liệu online mà bạn nhất định phải xem qua.

  Trung tâm Toán học

  Đối với những ai đang theo học chương trình Cao đẳng liên kết nhưng gặp khó khăn với môn Toán thì nơi đây sẽ là nơi cứu cánh cho họ. Hãy tham gia các buổi học thống kê, toán cơ bản và kỹ năng học để mài dũa lại kiến thức mình. Tại đây còn có những buổi ôn bài mỗi khi các khóa học liên quan có kì kiểm tra nữa.

  Học phí của University of Adelaide College

  Bạn cần phải đóng đủ toàn bộ học phí cho cả khóa học của mình trừ khi bạn rút khỏi chương trình trước khi bắt đầu học. Dưới đây là học phí của University of Adelaide College cho toàn bộ chương trình học vào năm 2021.

  Chương trình Dự bị Đại học

  • Chương trình tiêu chuẩn: $29,800 AUD
  • Chương trình cấp tốc: $29,800 AUD

  Chương trình Cao đẳng liên kết

  • Chương trình Cao đẳng liên kết mở rộng: $42,900 AUD -  $45,600 AUD
  • Chương trình Cao đẳng liên kết tiêu chuẩn: $35,000 AUD - $37,500 AUD
  • Chương trình Cao đẳng liên kết cấp tốc: $35,000 AUD

  Chương trình Dự bị Thạc sĩ

  • Ngành Kinh doanh:  $17,600 AUD/3 học kỳ, $39,600 AUD/6 học kỳ
  • Các ngành khác: $22,000/học kỳ, $44,000 AUD/2 học kỳ (chương trình 2 học kỳ)

  Chương trình Dự bị tiếng Anh

  • Tiếng Anh học thuật phổ thông: $470AUD /tuần
  • Tiếng Anh học thuật: $470 AUD/tuần

  Học bổng của University of Adelaide College

  University of Adelaide College có rất nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế cả trong kỳ nhập học lẫn trong quá trình học tại Đại học. Học bổng của University of Adelaide College có 4 loại như sau:

  • Học bổng của University of Adelaide College: dành cho sinh viên nhập học tại cả 2 cơ sở Melbourne và Adelaide.
  • Học bổng của University of Adelaide: tạo nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế khi theo học tại trường
  • Học bổng của University of Adelaide College cho sinh viên có thành tích xuất sắc: dành cho các sinh viên có kết quả học tập tốt, số lượng học bổng lên đến 100 phần.
  • Học bổng University of Adelaide College cho sinh viên quốc tế: dành cho các sinh viên quốc tế theo học tại University of Adelaide College, giảm 10% học phí của tổng chương trình học.

  Sinh viên trường University of Adelaide College

  Sinh viên trường University of Adelaide College

  Yêu cầu đầu vào của University of Adelaide College 

  Yêu cầu đầu vào của University of Adelaide College  bao gồm bằng trung học và các văn bằng tiếng Anh. Dưới đây là các yêu cầu khác nhau của mỗi bậc học.

  Chương trình Dự bị Đại học

  Sinh viên theo học phải kết thúc chương trình lớp 11 và có điểm trung bình từ 6.5 trở lên và có một trong các bằng tiếng Anh dưới đây:

  • IELTS: từ 5.5 trở lên, trong đó không có điểm thành phần nào dưới 5
  • TOEFL iBT: từ 50 điểm trở lên, trong đó điểm Nói và Viết phải từ 15 trở lên

  Chương trình Cao đẳng liên kết

  Hoàn thành chương trình học trung học phổ thông với điểm trung bình ít nhất từ 6.5 trở lên đối với chương trình Cao đẳng liên kết mở rộng, điểm trung bình 7.0 trở lên đối với chương trình Cao đẳng liên kết tiêu chuẩn và cấp tốc. Ngoài ra, sinh viên phải đạt đủ điều kiện một trong những văn bằng tiếng Anh dưới đây:

  • IELTS: từ 5.5 trở lên, mỗi thành phần phải từ 5.0 trở lên đối với chương trình mở rộng, chương trình tiêu chuẩn và cấp tốc bắt buộc sinh viên phải có điểm Viết và Nói 5.5, Đọc và Nghe 5.0) 
  • TOEFL iBT: từ 50 điểm trở lên,  trong đó mỗi thành phần phải trên 15 đối với chương trình mở rộng, trên 17 điểm đối với chương trình tiêu chuẩn và cấp tốc

  Chương trình Dự bị Thạc sĩ

  Sinh viên theo học phải kết thúc chương trình Đại học ít nhất 4 năm, hoặc chương trình cao đẳng ít nhất 3 năm với điểm trung bình xếp hạng Khá trở lên đối với chương trình Dự bị tiêu Thạc sĩ chuẩn, phải hoàn thành 4 năm Đại học với điểm trung bình xếp hạng Khá trở lên đối với chương trình Dự bị Thạc sĩ cấp tốc. Ngoài ra, phải có một trong những văn bằng tiếng Anh dưới đây:

  • IELTS: từ 5.5 trở lên, trong đó không có điểm thành phần nào dưới 5.0 đối với chương trình 2 học kỳ, chương trình 1 học kỳ phải có từ 6.0 trở lên, trong đó không thành phần nào dưới 5.5
  • TOEFL iBT: từ 50 điểm trở lên, điểm Nói và Viết từ 15 trở lên đối với chương trình 2 học kỳ, từ 60 điểm trở lên, điểm Nói và Viết từ 17 trở lên đối với chương trình 1 học kỳ.

  University of Adelaide College rất quan tâm đến vấn đề học tập của sinh viên, không chỉ đảm bảo bạn được học tập với những cơ sở vật chất tốt nhất mà còn giúp bạn theo kịp với chương trình học. Đến với University of Adelaide College có nghĩa là bạn đã bước một chân vào University of Adelaide rồi đó. Đừng bỏ qua ngôi trường top đầu này nhé.

   

  Tags: University of Adelaide College fees, University of Adelaide College Melbourne, University of Adelaide ranking, University Senior College Adelaide, access Adelaide, University of Adelaide College scholarship, Flinders University

   

  Các trường khác bạn có thể tham khảo

  Australian Harbour International College
  Australian Harbour International College

  Thành phố: Sydney

  Bậc học: Nghề

  Học phí: $8,000 AUD - $15,000 AUD/năm

  George Brown College
  George Brown College

  Mô tả: 

  Thành phố: Sydney

  Bậc học: Cao Đẳng

  Học phí (tham khảo): từ $6,000 AUD/năm

  INUS Australia
  INUS Australia

  Tỉnh bang/Thành phố: Melbourne  

  Bậc học:

  Học phí (tham khảo): $350 AUD - $2,400 AUD/tuần

  Australian National University (ANU)
  Australian National University (ANU)

  Tỉnh bang/Thành phố: Canberra

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, Nghề

  Học phí (tham khảo): $39,024 AUD

  Chi phí du học (tham khảo): $64,470 AUD

  Australian College of Applied Psychology
  Australian College of Applied Psychology

  Tỉnh bang/Thành phố: Sydney, Melbourne, Brisbane

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

  Học phí (tham khảo): 3,058 AUD/tín chỉ

  Curtin College
  Curtin College

  Tỉnh bang/ Thành phố: Bentley (Perth)

  Bậc học: Thạc Sĩ

  Học phí (tham khảo): $25,000 AUD - $38,000 AUD/năm

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat