357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Du học Hè

University of Sydney

Nằm ở khu đô thị náo nhiệt, phồn hoa bậc nhất nước Úc, University of Sydney được đánh giá là trường đại học hàng đầu không chỉ tại Úc mà còn trên bảng xếp hạng quốc tế về chất lượng học thuật lẫn đời sống sinh viên. University of Sydney, cũng vì vậy, mà đã là cái nôi kiến thức cho nhiều thế hệ nguyên thủ quốc gia ở đất nước này. Đại học Sydney luôn không ngừng tạo điều kiện cho sinh viên của mình được khám phá thế giới dưới đa dạng các góc nhìn khác nhau để phát triển nhân sinh quan và khả năng tư duy thông qua các hoạt động ngoại khóa và chương trình hè. Có thể nói, University of Sydney là một trong những lựa chọn sáng giá khi định hướng trải nghiệm du học Úc và khám phá những nét đẹp văn hóa, di tích tại đây.

Giới thiệu về University of Sydney

Đại học Sydney là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Sydney, Úc. Được thành lập vào năm 1850 với tư cách là trường đại học đầu tiên của Úc, University of Sydney được coi là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Trường là 1 trong 6 trường đại học trụ cột của Úc. University of Sydney bao gồm 8 khoa học thuật đào tạo hệ cử nhân và sau đại học (thạc sĩ và tiến sĩ).

du học Úc

Đại học Sydney nhìn từ trên cao

Trường tự hào được vinh danh trên Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS. Với thứ hạng top 25 đại học hàng đầu thế giới về danh tiếng học thuật, và top 4 trên thế giới và là trường đại học đầu tiên ở Úc đào tạo các chương trình sau đại học. University of Sydney cũng là nơi đào tạo ra vài trong số những nguyên thủ quốc gia của Úc, 5 học viên đạt giải Nobel và 2 người đoạt giải Crafoord. đã liên kết với trường đại học với tư cách là sinh viên tốt nghiệp và giảng viên. Đại học Sydney là thành viên của hiệp hội quốc tế như: CEMS, Hiệp hội các trường đại học Vành đai Thái Bình Dương và Hiệp hội các trường đại học thuộc khối thịnh vượng chung.

Lợi ích khi trở thành du học sinh tại University of Sydney

Bất kể bạn chọn chương trình học nào, khi trở thành du học sinh tại University of Sydney, bạn sẽ có toàn bộ các cơ hội để:

 • Sống và học tập tại một trong những môi trường giáo dục quốc tế và phát triển bậc nhất thế giới,
 • Được hướng dẫn trong các lớp học nhỏ, hội thảo và từ các thành viên của các khoa tại Đại học Sydney,
 • Chọn thêm 1 hoặc 2 khóa học - có thể bao gồm 1 khóa học với một kỳ thực tập để đa dạng hóa trải nghiệm du học của mình,
 • Thực tập bán thời gian tại Viện Nghiên cứu Châu Á và Thái Bình Dương,
 • Học hỏi điều mới về văn hóa và con người ở Úc,
 • Cải thiện kỹ năng viết và nghiên cứu.

du học Úc

Học tập và nghiên cứu ở môi trường học tập hiện đại

Hay nói cách khác, trường sẽ mang đến cho du học sinh tại University of Sydney những trải nghiệm thú vị như: 

 • Giới thiệu với về xã hội và hệ thống giáo dục Úc
 • Nâng cấp chuyên môn và kỹ năng của sinh viên 
 • Mở rộng tầm nhìn của bạn về thế giới
 • Xây dựng lòng tự tôn và sự tự tin
 • Nâng cao triển vọng nghề nghiệp

Đến với University of Sydney, sinh viên quốc tế sẽ sống cùng sinh viên Úc trong các phòng ở hiện đại, cao cấp (một phòng ngủ / dãy phòng liền kề, khu chung cư) trong khuôn viên trường đại học hoặc gần một trong các khu ký túc xá hoặc trong các phòng trọ ngoài khuôn viên trường tùy vào mong muốn của sinh viên. 

du học Úc

Nhiều chính sách học bổng cho sinh viên quốc tế

Ngoài ra, du học sinh tại University of Sydney cũng sẽ nhận được định hướng toàn diện tại trường để có thể tối đa hóa lợi ích của học kỳ/năm học bao gồm các chuyến đi thực tế, các chuyến du ngoạn và các sự kiện xã hội. Sinh viên với thành tích học tập xuất sắc còn có thể được xét các hỗ trợ chi phí học tập và học bổng của Đại học Sydney.

Khóa học ngắn hạn của Đại học Sydney đa dạng

University of Sydney cung cấp danh sách đa dạng lựa chọn các khóa học lớn nhất tại Úc cho sinh viên du học. Các khóa học ngắn hạn của Đại học Sydney được thiết kế cho chương trình ngắn hạn phù hợp cho du học sinh muốn học thêm kỳ hè, cung cấp trải nghiệm học tập và thực hành trong bối cảnh văn hóa Úc. Một số lĩnh vực bạn có thể tham khảo khi du học hè tại đây như:

 • Khác biệt văn hóa
 • Thực tập
 • Photography and the Darkroom
 • Kinh tế vĩ mô 
 • Nhà hát, Phim và Học tập của Úc
 • Học trong Giáo dục Ngoài trời
 • Thể thao và Học tập trong Văn hóa Úc

du học Úc

Sinh viên quốc tế của Đại học Sydney 

 • Viết Sáng tạo
 • Tài chính Doanh nghiệp I
 • Đạo đức sinh học
 • Quản lý đa văn hóa
 • Nguyên tắc Tiếp thị 
 • Xã hội học
 • Văn hóa Hoa Kỳ
 • Quản lý nguồn nhân lực quốc tế

Ngoài ra, sinh viên có thể lựa chọn chương trình thực tập du học của University of Sydney. Thực tập du học mang đến cơ hội tích lũy kinh nghiệm thực tiễn làm việc tại Úc. Nâng cao kỹ năng của mình và phát triển sự tự tin khi được làm việc với các đơn vị đối tác uy tín của trường từ nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm công ty khởi nghiệp, công ty công nghệ, nhà cung cấp dịch vụ tài chính và tổ chức phi lợi nhuận. Du học sinh còn được tư vấn và sắp xếp vào cơ sở phù hợp nhất. 

du học Úc

Khóa thực tập của trường Đại học Sydney

Thông qua chương trình thực tập, sinh viên có cơ hội làm quen với văn hóa nơi làm việc của Úc, áp dụng kiến thức đã học vào thực tế, nâng cao kỹ năng giao tiếp đa văn hóa. 

Chương trình ngắn hạn hay kỳ hè là một cách tuyệt vời để trải nghiệm nền văn hóa thú vị của Úc, phát triển kết nối toàn cầu trong ngành nghề bạn đã chọn và đạt được lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm sau đại học. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường phù hợp để phát triển du học Úc thì University of Sydney là sự lựa chọn tuyệt vời. 

 

Tags: University of Sydney, du học sinh tại University of Sydney, Đại học Sydney, học bổng của Đại học Sydney, Khóa học ngắn hạn của Đại học Sydney, du học Úc ngắn hạn, du học Úc, du học Úc hè 

 

Các trường khác bạn có thể tham khảo

INUS Australia
INUS Australia

Tỉnh bang/Thành phố: Melbourne  

Bậc học:

Học phí (tham khảo): $350 AUD - $2,400 AUD/tuần

University of Technology Sydney
University of Technology Sydney

Tỉnh bang/Thành phố: Sydney, New South Wales  

Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Hè

Học phí (tham khảo): $32,600 AUD – $41,110 AUD

The University of Adelaide
The University of Adelaide

Tỉnh bang/Thành phố: Adelaide

Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

Học phí (tham khảo): $14,000 AUD/năm

Adelaide Independent Schools Alliance
Adelaide Independent Schools Alliance

Tỉnh bang/Thành phố: South Australia

Bậc Học: THPT, Hè, Cao Đẳng

Học phí (tham khảo): $ 15,900 AUD - $35,809 AUD

North Sydney English College
North Sydney English College

Thành phố/bang: Sydney

Bậc học: Hè 

Học phí (tham khảo): $14,800 - $16,360 AUD/năm 

Chi phí du học (tham khảo): $25,480 AUD/năm

Curtin College Summer School
Curtin College Summer School

Tỉnh bang/Thành phố: Bentley, Perth

Bậc học: 

Học phí (tham khảo): $2,050 AUD/chương trình

 

Tư vấn miễn phí

Zalo chat