357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Du học Hè

University of Tasmania

Tọa lạc ở bang Tasmania - một hòn đảo biệt lập với cảnh quan được đánh giá là một trong những nơi tuyệt vời nhất thế giới, University of Tasmania luôn tận dụng vị trí địa lý thuận lợi của mình để tạo điều kiện cho sinh viên đắm mình vào thiên nhiên trong các hoạt động trải nghiệm thực tế xuyên suốt các kỳ học chính quy hoặc các chương trình hè dành cho du học sinh quốc tế tại Úc và sinh viên bản địa. Vì vậy, có thể nói, University of Tasmania là một trong những lựa chọn sáng giá khi định hướng trải nghiệm du học Úc.

Giới thiệu về University of Tasmania

Trường đại học Tasmania có lịch sử lâu đời lên đến 130 năm, với khởi đầu bắt nguồn từ một tòa nhà bằng đá sa thạch nhìn ra Hobart. Kể từ những ngày đầu tiên, chỉ với 3 giảng viên và 11 sinh viên, mục tiêu phát triển bền vững trong sự nghiệp giáo dục bằng tài năng và đạo đức trong giảng dạy đã được xác định rõ ràng. Thông qua sự xuất sắc trong giảng dạy và học tập nhờ sự nỗ lực hết mình của giảng viên và học viên, University of Tasmania đã dần khẳng định vị thế của mình. 

du học Úc

Hình ảnh trường đại học Tasmania

Các chương trình đào tạo của trường Tasmania luôn tạo điều kiện cho sinh viên cơ hội khám phá thiên nhiên và tham gia vào các cuộc phiêu lưu trong khi học. Mục tiêu của trường là thúc đẩy các sinh viên từ bất kể ngành học nào phát triển toàn diện đặc biệt là khả năng sáng tạo và giải quyết vấn đề. Chính vì vậy mà các tổ chức của trường dẫn đầu về nghiên cứu y tế, nông nghiệp, xã hội và môi trường trên tiêu chuẩn quốc tế. 

Chương trình hè của University of Tasmania lý thú

Cũng như đối với các hoạt động ngoại khóa trong chương trình học chính quy, các sinh viên có thể tận hưởng đa dạng các hoạt động thú vị trong chương trình hè của University of Tasmania cũng bao gồm các lớp học tiếng Anh, giáo dục về văn hóa, truyền thống địa phương và trải nghiệm du lịch.

du học Úc

Tìm hiểu về các hoạt động ngoại khóa mùa hè của trường Tasmania 

Đại học có nhiều thứ hơn là học. Đó sẽ là một trải nghiệm khó quên thay đổi cách bạn nhìn thế giới. Đó là lý do tại sao trường luôn khuyến khích sinh viên khám phá các trải nghiệm ngoài phạm vi lớp học và tham gia vào các cơ hội phát triển cộng đồng được cung cấp. Không chỉ học thêm nhiều điều mới, bạn còn có thể kết nối với những người mới, mở rộng mối quan hệ và phát triển khả năng giao tiếp, làm việc nhóm thông qua các sự kiện, thể thao, cơ hội tình nguyện, v.v.

Để luôn khuyến khích sự hào hứng, thúc đẩy khả năng tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề cùng trải nghiệm toàn diện của sinh viên, chương trình hè của University of Tasmania mang đến một chuỗi đa dạng các sự lựa chọn:

  • Hội thảo, sự kiện chia sẻ thông tin và định hướng nghề nghiệp
  • Các khóa học kỹ năng bao gồm kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý, v.v.
  • Các hoạt động tình nguyện đóng góp cho cộng đồng
  • Cân bằng việc học tập và đời sống 
  • Hỗ trợ sức khỏe thể chất và tinh thần
  • Các cuộc thi thể thao bao gồm bóng rổ, bóng bầu dục, khúc côn cầu, chèo thuyền, bóng đá, điền kinh, v.v 
  • Câu lạc bộ theo nhiều trường sở thích

du học Úc

Một nhóm bóng rổ của Đại học Tasmania

Cơ sở vật chất University of Tasmania hiện đại 

Ngoài các phòng nghiên cứu, phòng học và phòng làm việc được trang bị đầy đủ để phục vụ việc tích hợp công nghệ trong quá trình học tập và giảng dạy chuyên môn, cơ sở vật chất University of Tasmania còn được đầu tư để phục vụ các hoạt động ngoại khóa và chương trình hè. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên trong các hội thể thao, University of Tasmania có một phòng ban riêng tên gọi là Uni Sport. Đây là bộ phận hỗ trợ và cung cấp các thiết bị thể thao cùng với các dịch vụ sức khỏe và thể dục cho các thành viên trong cộng đồng Đại học Tasmania bao gồm sinh viên và nhân viên của trường.

du học Úc

Khuôn viên trường với các trang thiết bị hiện đại 

Các cơ sở được thiết kế, xây dựng và trang bị đầy đủ các dụng cụ phục vụ cho nhiều môn thể thao bao gồm cả địa điểm trong nhà và ngoài trời. Vì vậy, bất kể bạn muốn tham gia một câu lạc bộ thể thao để trải nghiệm điều mới mẻ hoặc theo đuổi môn thể thao mình đam mê ở cấp độ cao hơn, các câu lạc bộ thể thao liên kết của Đại học Tasmania đều cung cấp thiết bị và phương tiện thể thao hạng nhất cho các vận động viên ở mọi cấp độ. 

Ngoài ra trường còn có Quỹ Thể thao để hỗ trợ sinh viên tham gia vào các câu lạc bộ thể thao của University of Tasmania. Quỹ này cũng được thiết kế để hỗ trợ các sinh viên theo học các chuyên ngành thể thao, động viên sinh viên trong nỗ lực trong chuyên môn của họ.

Là trường đại học nằm trong top 18 của Úc với cơ sở vật chất được đầu tư và tầm nhìn phát triển bền vững về giáo dục và hỗ trợ sinh viên, University of Tasmania là một lựa chọn tuyệt vời cho các du học sinh Úc tìm hiểu về các chương trình ngoại khóa hè. Chúc các bạn có trải nghiệm du học thật trọn vẹn!

 

Tags: University of Tasmania, chương trình đào tạo của trường Tasmania, Chương trình hè của University of Tasmania, Cơ sở vật chất University of Tasmania, Đại học Tasmania, du học hè ở Úc, học hè ở Úc, du học Úc

 

Các trường khác bạn có thể tham khảo

INUS Australia
INUS Australia

Tỉnh bang/Thành phố: Melbourne  

Bậc học:

Học phí (tham khảo): $350 AUD - $2,400 AUD/tuần

University of Technology Sydney
University of Technology Sydney

Tỉnh bang/Thành phố: Sydney, New South Wales  

Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Hè

Học phí (tham khảo): $32,600 AUD – $41,110 AUD

The University of Adelaide
The University of Adelaide

Tỉnh bang/Thành phố: Adelaide

Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

Học phí (tham khảo): $14,000 AUD/năm

Adelaide Independent Schools Alliance
Adelaide Independent Schools Alliance

Tỉnh bang/Thành phố: South Australia

Bậc Học: THPT, Hè, Cao Đẳng

Học phí (tham khảo): $ 15,900 AUD - $35,809 AUD

North Sydney English College
North Sydney English College

Thành phố/bang: Sydney

Bậc học: Hè 

Học phí (tham khảo): $14,800 - $16,360 AUD/năm 

Chi phí du học (tham khảo): $25,480 AUD/năm

Curtin College Summer School
Curtin College Summer School

Tỉnh bang/Thành phố: Bentley, Perth

Bậc học: 

Học phí (tham khảo): $2,050 AUD/chương trình

 

Tư vấn miễn phí

Zalo chat