357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Du học Đại học

University of Wollongong

Mục lục bài viết

  University of Wollongong (UOW) - Đại học Wollongong không chỉ là một trường Đại học. Đây là một nơi để thuộc về. Một nơi mà những cánh cửa rộng mở và hỗ trợ ở ngay bên cạnh bạn. Nơi để khám phá và bắt đầu những cuộc hành trình hướng tới sự nghiệp mơ ước. Đó là nơi để vui chơi, kết bạn, khám phá thiên nhiên và tìm kiếm sự cân bằng phù hợp cho bạn. Nếu bạn quyết tâm, nếu bạn được định hướng, nếu bạn sẵn sàng đi, bước tiếp theo của bạn sẽ bắt đầu ở đây.

  Giới thiệu về University of Wollongong

  Đại học Wollongong (UOW) được Quốc hội New South Wales thành lập vào năm 1975 nhưng nguồn gốc bắt nguồn từ năm 1951. Khi đó, một chi nhánh của Đại học Công nghệ New South Wales được thành lập tại Wollongong. Mười năm sau, trường trở thành Cao đẳng Wollongong của Đại học New South Wales. Sau đó, vào năm 1975, trường đại học trở thành tổ chức độc lập. Trường bắt đầu bằng cách cung cấp giáo dục kỹ thuật cho các nhà luyện kim và kỹ sư nhưng giờ đã phát triển để cung cấp nhiều khóa học khác nhau.

  du học úc

  Khuôn viên thuộc UOW

  Hiện nay, University of Wollongong (UOW) có 5 khoa gồm Khoa học Kỹ thuật và Thông tin, Luật, Kinh doanh, Khoa học, Y học và Y tế, Khoa học Xã hội, Nhân văn và Nghệ thuật. Trường có các cơ sở ở Vịnh Batemans, Bega, Nam Sydney, Cao nguyên phía Nam và Trường Kinh doanh Sydney tọa lạc tại trung tâm. Năm 1993 và 2000, trường đại học thành lập một bộ phận ở Dubai và UOW Shoalhaven ở New South Wales South Coast. Trường có 180 đối tác quốc tế. Hơn nữa, các khoa này có một số trường, cụ thể là Trường Kế toán, Kinh tế và Tài chính, Trường Vật lý và Trường Nghệ thuật Tự do, trong số những trường khác.

  Khuôn viên chính của trường có các cơ sở nghiên cứu và giảng dạy cùng với các cơ sở hội nghị, nhà ở cho sinh viên, thư viện, phòng tập thể dục, cửa hàng bán lẻ, trung tâm thể thao trong nhà và một số cơ sở khác để bạn có trải nghiệm trọn vẹn. Khuôn viên trường chào đón hơn 25.000 sinh viên và hơn 2.000 nhân viên. Có một phòng khám trong khuôn viên trường, một nha sĩ trong khuôn viên, các dịch vụ vật lý trị liệu và y học thể thao. trường cấp học bổng cho cả sinh viên đại học và sau đại học quốc tế và sinh viên trong nước.

  Trong những năm qua, trường đại học chịu trách nhiệm đào tạo ra hơn một trăm nghìn cựu sinh viên trải dài trên 143 quốc gia. Một số cựu sinh viên nổi tiếng của Đại học Wollongong là diễn viên Clare Bowen của Nashville, cầu thủ của liên đoàn bóng bầu dục Ben Creagh, Thành viên Bang NSW của Campbelltown - Bryan Doyle MP và kiểm toán viên Big 4 George McHugh. Về lĩnh vực chính trị, thành viên Quốc hội Australia - Stephen Jones, Cựu Chỉ huy trưởng Lực lượng Quốc phòng Australia - David Hurley và Thị trưởng Hội đồng Thành phố Campbelltown - Clinton Mead. Trong lĩnh vực nghệ thuật, Glenn Barkley - giám đốc Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại, nhà thơ - Michael Byrne, nhà viết kịch - Bill Neskovski và nghệ sĩ biểu diễn - Nat Randall đều là những cựu sinh viên nổi tiếng của trường đại học này.

  university of wollongong

  Tòa học xá thuộc UOW

  Thành tựu nổi bật của University of Wollongong

  • Nằm trong top 1% các trường Đại học tốt nhất trên thế giới, cùng với Harvard, Oxford và Yale theo QS World University Rankings 2021
  • Xếp hạng 14 về trường Đại học hiện đại tốt nhất trên thế giới
  • Nằm trong top 50 trường Đại học trẻ dưới 50 tuổi theo Bảng xếp hạng QS 2021
  • Nằm trong top 200 trường có sinh viên được tuyển dụng sau đại học theo Bảng xếp hạng QS năm 2020
  • Xếp hạng 184 về trường Đại học tốt nhất trên thế giới theo QS năm 2020

  Cơ sở vật chất tại University of Wollongong

  University of Wollongong (UOW) là có một mạng lưới các cơ sở toàn cầu, cung cấp các nghiên cứu và giảng dạy đẳng cấp thế giới cho sinh viên ở Úc, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Hồng Kông, Malaysia và Singapore.

  Tại Úc, các cơ sở trong nước của chúng tôi được đặt tại Wollongong, Sydney và ở các trung tâm khu vực.

  Khuôn viên Wollongong

  Khuôn viên Wollongong là khuôn viên chính của University of Wollongong (UOW), nằm trong khu rừng rậm bản địa của Úc và là một trong những khuôn viên đại học đẹp như tranh vẽ ở Úc. Chưa đầy hai km về phía đông là Innovation Campus của University of Wollongong (UOW) - một khu nghiên cứu và công nghệ, nơi có các tổ chức đổi mới cũng như một số viện nghiên cứu hàng đầu của UOW.

  Khuôn viên Sydney

  University of Wollongong (UOW) có hai cơ sở tại Sydney - thành phố lớn nhất của Úc, và một cơ sở mới ở một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của Úc, Great South West.

  • Nam Sydney (Loftus)
  • Tây Nam Sydney (Liverpool)
  • Sydney CBD (Circular Quay)

  du học đại học úc

  Khu tự học thuộc UOW

  Chương trình đào tạo tại University of Wollongong

  Chương trình bậc Cử nhân

  Chương trình cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn với nhiều chuyên ngành đa dạng để học chuyên sâu và nghiên cứu. Sinh viên có thể chọn học chương trình chuyên ngành kép, hoặc một nhiều môn học tự chọn, cho phép tùy chỉnh xây dựng chương trình học của riêng bạn. Các chương trình trải dài ở các lĩnh vực:

  • Nghệ thuật và Nghệ thuật Sáng tạo
  • Kinh doanh
  • Truyền thông và Phương tiện
  • Khoa học Máy tính
  • Sinh học Bảo tồn
  • Khoa học và Phân tích Dữ liệu
  • Kinh tế và Tài chính
  • Giáo dục
  • Kỹ thuật
  • Khoa học Môi trường
  • Công nghệ Thông tin
  • Quốc tế học
  • Báo chí
  • Luật
  • Toán học
  • Điều dưỡng

  đại học wollongong

  Thư viện thuộc UOW

  Chương trình Sau Đại học

  Mỗi chương trình sau đại học tại University of Wollongong (UOW) được thiết kế phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng tương lai, mở đường cho một sự nghiệp hoàn thiện ở bất kỳ đâu trên thế giới với các lĩnh vực gồm:

  • Kinh doanh
  • Giáo dục
  • Sức khỏe và Y học
  • Luật
  • Khoa học Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học

  Wollongong thu hút mọi người từ khắp nơi đến để tận hưởng một lối sống lành mạnh, năng động. University of Wollongong là nơi bạn có thể sống thoải mái với chi phí sinh hoạt tốt hơn so với các thành phố, cho phép bạn tập trung vào việc học và tận hưởng những năm tháng đại học. Ở mỗi ngã rẽ sẽ có những cơ hội mới để theo đuổi đam mê của bạn, khám phá và tìm ra những gì phù hợp nhất với bạn.

   

  Tag: University of Wollongong, Đại học Wollongong, Du học Úc, chương trình đào tạo tại University of Wollongong, cơ sở vật chất tại University of Wollongong, khu học xá tại University of Wollongong, khuôn viên của University of Wollongong, University of Wollongong ranking

  Các trường khác bạn có thể tham khảo

  UOW College
  UOW College

  Tỉnh bang/ Thành phố: Wollongong

  Bậc học: Đại Học

  Học phí (tham khảo): $13,960 AUD/năm

  University of Technology Sydney
  University of Technology Sydney

  Tỉnh bang/Thành phố: Sydney, New South Wales  

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Hè

  Học phí (tham khảo): $32,600 AUD – $41,110 AUD

  The University of Adelaide
  The University of Adelaide

  Tỉnh bang/Thành phố: Adelaide

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

  Học phí (tham khảo): $14,000 AUD/năm

  The University of Western Australia
  The University of Western Australia

  Tỉnh bang/Thành phố: Perth, Western Australia

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

  Học phí (tham khảo): $32,000 AUD/năm

  The University of Queensland
  The University of Queensland

  Tỉnh bang/Thành phố: Queensland

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

  Học phí (tham khảo): $2,022 AUD - $2,792 AUD/tín chỉ

  Australian National University (ANU)
  Australian National University (ANU)

  Tỉnh bang/Thành phố: Canberra

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, Nghề

  Học phí (tham khảo): $39,024 AUD

  Chi phí du học (tham khảo): $64,470 AUD

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat