357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Du học Đại học

UOW College

Nằm trên bờ biển phía đông của Úc, Wollongong là một thành phố lý tưởng để học tập và sinh sống. Đây là một thành phố đa dạng văn hóa, an toàn và thân thiện với nhiều ngôn ngữ, ẩm thực, tôn giáo và phong tục. Nhiều lễ hội văn hóa cũng là điểm thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới, những người thích lối sống lành mạnh, năng động đến du lịch tại nơi đây. Với những ngọn núi xanh lớn ở phía tây và đại dương ở phía đông, bạn có thể hít thở không khí trong lành, nghỉ ngơi, thư giãn và tập trung vào học tập. Đây cũng chính là nơi tọa lạc của UOW College - một ngôi trường Cao đẳng nổi tiếng về chất lượng đào tạo và môi trường học tập đa dạng về văn hóa tại Úc.

du học úc

UOW College

Giới thiệu về trường UOW College

Trong hơn 30 năm qua, trường UOW College tại Úc đã giúp hơn 30,000 sinh viên từ hơn 70 quốc gia tiếp tục con đường học vấn. Trường tôn trọng sự khác biệt vì chính sự khác biệt ấy mang lại cá tính riêng biệt và nhiều trải nghiệm phong phú trong lớp học. Trường cũng khuyến khích sự đa dạng văn hóa và luôn công bằng, tôn trọng trong ứng xử nhằm cải thiện, nâng cao, đổi mới và hỗ trợ  sinh viên đạt được các mục tiêu trên con đường học tập.

Sinh viên được học tập thông qua một loạt các phương pháp bao gồm các bài giảng, hướng dẫn và các buổi thực hành trong các phòng thí nghiệm máy tính và khoa học chuyên biệt. Giáo viên của trường cam kết và tận tâm với việc học của học sinh.

Tại UOW College, sinh viên được trải nghiệm các khóa học chất lượng, quy mô lớp học nhỏ nhưng vẫn có sự đa dạng văn hóa giữa các học sinh. Trường UOW College Cao đẳng UOW cung cấp sự hỗ trợ quan trọng cho sinh viên để có thể dễ dàng tiếp tục theo học tại các trường đại học. Quy mô lớp học nhỏ tạo điều kiện cho sự hỗ trợ sâu sát, đảm bảo trải nghiệm học tập đặc biệt từ đội ngũ giảng viên có trình độ cao.

du học úc

Khuôn viên thuộc UOW College

Ký túc xá tại UOW College

UOW College cung cấp một loạt các lựa chọn về chỗ ở có vị trí thuận tiện cả trong khuôn viên trường và thành phố Wollongong.

Khuôn viên Kooloobong

Kooloobong cung cấp một không gian an toàn dễ hòa nhập vào cuộc sống chung với một cộng đồng sinh viên đến từ nhiều quốc gia, mọi vùng miền, tầng lớp xã hội và đa dạng về tính cách.

Tại Kooloobong, sinh viên có thể thuận tiện di chuyển đến các cơ sở học tập, thư viện, hồ bơi nước nóng, trung tâm thể dục và có xe đưa đón miễn phí. Các dịch vụ trong khuôn viên trường như cửa hàng tạp hóa, bưu điện, ngân hàng, nha sĩ, bác sĩ vật lý và nhà hóa học đều nằm trong khoảng cách rất gần.

Kooloobong còn có rất nhiều cơ sở vật chất hiện đại, nâng cao trải nghiệm sống cho sinh viên, bao gồm:

 • Rạp chiếu phim trong nhà và ngoài trời
 • Phòng trống và piano
 • Phòng sinh hoạt
 • Không gian yoga và vận động
 • Gamer’s den
 • Sân bóng rổ
 • Phòng thiền
 • Phòng học và cơ sở in
 • Bếp chung và khu vực chung
 • Tiện nghi BBQ
 • Chia sẻ xe đạp
 • Dịch vụ giặt ủi

du học trung học phổ thông úc

Một phòng khách thuộc Khuôn viên Kooloobong

Khi bạn sống trong khuôn viên trường với tư cách là sinh viên UOW College, nhà trường đảm bảo sự an toàn, hỗ trợ an sinh 24/7 từ các nhân viên được đào tạo bài bản. Quyền truy cập vào các tòa nhà chính, không gian chung và phòng sinh viên chỉ khả dụng khi sử dụng fob-key được mã hóa riêng. Mọi căn hộ chỉ có thể vào được bởi chính cư dân sống ở đó bằng chìa khóa cá nhân và mọi phòng ngủ trong các căn hộ chung cư đều có khóa cửa mã hóa, chỉ người có chìa khóa mới có thể mở được.

Khuôn viên East

Campus East là khu lưu trú sinh viên duy nhất của UOW College cung cấp cả chỗ ở phục vụ và tự phục vụ. Vì vậy, nếu bạn đang muốn sống trong một nơi cư trú mà phí thuê phòng phục vụ bao gồm 14 bữa ăn do đầu bếp nấu mỗi tuần và cư dân trong các phòng tự phục vụ có thể mua gói bữa ăn riêng, bạn không nên tìm đâu xa hơn Campus East . Mang đến bầu không khí giản dị và gần gũi với nhiều không gian xanh cho cư dân, Campus East cung cấp các căn hộ đơn được trang bị nội thất cùng với sự lựa chọn của các căn hộ 2, 3 hoặc 5 phòng ngủ. Và với bãi biển được tuần tra tại Fairy Meadow chỉ cách phòng của bạn 5 phút đi bộ ngắn. Đây là một nơi hoàn hảo để sống trong những năm bạn ở UOW College.

Khuôn viên Bangalay

Nằm ngay bên kia đường so với khuôn viên Wollongong, Bangalay là lựa chọn chỗ ở lý tưởng cho những sinh viên muốn sống trong một cộng đồng trưởng thành và đa dạng. Sinh viên từ mọi cấp học thường gọi Bangalay là nhà, bao gồm cả sinh viên Đại học và Sau Đại học và gia đình của họ từ Úc và khắp nơi trên thế giới. Bangalay có cơ sở vật chất hiện đại, khu vực sinh hoạt chung ngoài trời, cùng với phòng học và phòng họp - mọi thứ bạn cần để cân bằng giữa việc học và cuộc sống gia đình.

uow college

Khuôn viên Bangalay

Chương trình đào tạo tại UOW College

UOW College - Cao đẳng UOW cung cấp các chương trình chuyển tiếp để học sinh có thể vào được Đại học Wollongong (UOW). Sinh viên có cơ hội được học tập, rèn luyện, phát triển vượt trội khi học tập tại UOW College, được tiếp cận đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ học tập, dịch vụ ăn ở, thể thao, văn hóa và giải trí. Các chương trình đào tạo tại UOW College trải dài trên các lĩnh vực gồm:

 • Kinh doanh
 • Kỹ thuật
 • Ngôn ngữ Anh
 • Công nghệ Thông tin và Truyền thông
 • Sức khỏe & Y học
 • Hỗ trợ Điều dưỡng, Lão hóa và Cá nhân
 • Khoa học
 • Chương trình Dự bị Đại học

Chương trình cấp bằng gồm các ngành:

 • Việc kinh doanh
 • Kỹ thuật
 • Công nghệ thông tin
 • Điều dưỡng
 • Khoa học

Chương trình Dự bị Đại học: cung cấp các kiến thức nền tảng để chuẩn bị nộp vào các trường Đại học.

Chương trình học tiếng:

 • Tiếng Anh cho Mục đích Học thuật (EAP)
 • Tiếng Anh cho Nghiên cứu Đại học (ETS)
 • Giới thiệu về Nghiên cứu Học thuật (IAS)

uow college australia

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng UOW sẽ có cơ hội tiếp bước vào University of Wollongong Australia

Với những thông tin hữu ích trên, Phuong Nam Education hy vọng bạn sẽ có thể biết thêm về trường UOW College cũng như thêm một chọn lựa đối với con đường du học Úc của mình. Hãy theo dõi Phuong Nam Education để cập nhật thêm nhiều bài viết thú vị và bổ ích nhé!

 

Tag: UOW College, Cao đẳng UOW, chương trình đào tạo tại UOW, ký túc xá UOW College, cơ sở vật chất tại UOW College, học phí tại UOW College, UOW, Bangalay, Wollongong

Các trường khác bạn có thể tham khảo

University of Wollongong
University of Wollongong

Tỉnh bang/ Thành phố: Wollongong

Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

Học phí (tham khảo): $33,170 AUD/năm

University of Technology Sydney
University of Technology Sydney

Tỉnh bang/Thành phố: Sydney, New South Wales  

Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Hè

Học phí (tham khảo): $32,600 AUD – $41,110 AUD

The University of Adelaide
The University of Adelaide

Tỉnh bang/Thành phố: Adelaide

Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

Học phí (tham khảo): $14,000 AUD/năm

The University of Western Australia
The University of Western Australia

Tỉnh bang/Thành phố: Perth, Western Australia

Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

Học phí (tham khảo): $32,000 AUD/năm

The University of Queensland
The University of Queensland

Tỉnh bang/Thành phố: Queensland

Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

Học phí (tham khảo): $2,022 AUD - $2,792 AUD/tín chỉ

Australian National University (ANU)
Australian National University (ANU)

Tỉnh bang/Thành phố: Canberra

Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, Nghề

Học phí (tham khảo): $39,024 AUD

Chi phí du học (tham khảo): $64,470 AUD

Tư vấn miễn phí

Zalo chat