357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Du học Đại học

La Trobe College

Mục lục bài viết

  La Trobe College là một cơ sở đào tạo hệ cao đẳng nằm trong khuôn viên trường La Trobe University, tại Melbourne chuyên về cung cấp các khóa học để giúp sinh viên chuyển sang La Trobe University nếu họ không thể vào thẳng khóa học Cử nhân hoặc Thạc sĩ mà họ lựa chọn.

  Giới thiệu về La Trobe College

  Trường Cao đẳng La Trobe College là trường có hợp tác chặt chẽ với La Trobe University và là một phần của cơ sở chính của trường ở Melbourne từ năm 1974. Các chương trình tiếng Anh và chương trình học thuật hệ cao đẳng tại La Trobe College liên thông vào các chương trình đại học của La Trobe University đã giúp sinh viên đạt được các mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của họ trong hơn 45 năm qua.

  La Trobe College

  Khuôn viên Melbourne thuộc La Trobe College

  Trường Cao đẳng La Trobe College tự hào là nơi đa văn hóa, có số lượng sinh viên đa dạng nhất ở Úc với sự kết hợp các phương pháp giảng dạy nhằm phục vụ cho sinh viên quốc tế. Các cơ sở tọa lạc tại những địa điểm lý tưởng cho sinh viên quốc tế và trong nước như cơ sở vật chất đẹp như tranh vẽ tại khuôn viên trường đại học chính ở Melbourne hay cơ sở vật chất hiện đại tại cơ sở Sydney, nơi nhìn ra công viên Hyde Park ở trung tâm khu thương mại năng động.

  Cả hai khuôn viên đều xây dựng một môi trường học tập và phong cách giảng dạy được điều chỉnh để nâng cao kiến thức. Tất cả sĩ số lớp học đều được giới hạn, vì vậy sinh viên có thể nhận được sự quan tâm và hỗ trợ mà họ cần để đạt được mục tiêu của mình - cả về học tập và nghề nghiệp tương lai.

  La Trobe College giúp sinh viên có những trải nghiệm về bậc đại học từ những ngày đầu vào học tại trường, sinh viên có thể ra vào ở hầu hết các cơ sở, sự kiện và câu lạc bộ của La Trobe University, nhưng tất nhiên sẽ có các lợi ích, hỗ trợ và hướng dẫn nhiều hơn khi bạn chuyển tiếp sang các ngành thuộc bậc đại học.

  Tại sao chọn La Trobe College?

  Tại La Trobe College, những sinh viên có thể không đáp ứng được các yêu cầu về học thuật hoặc tiếng Anh của trường đại học có thể đảm bảo được vào học năm nhất hoặc năm thứ hai tại La Trobe University.

  Trường Cao đẳng La Trobe College

  Khuôn viên trường La Trobe College

  Thông qua các chương trình liên thông đại học, sinh viên có thể tham gia các khóa học cơ sở chuyên ngành hoặc các văn bằng nhằm hoàn thành phần đầu tiên của bằng đại học trong một môi trường học tập phù hợp và nhận được nhiều sự hỗ trợ.

  Các chương trình liên thông này là bước đầu tiên để đạt được bằng cử nhân của hơn 100 chuyên ngành tại La Trobe University, ngôi trường được xếp hạng trong top 1,1% các trường đại học hàng đầu trên thế giới (theo Times Higher Education Ranking 2020).

  Văn bằng tại trường Cao đẳng La Trobe College có giá trị tương đương với năm đầu tiên của bằng đại học, vì vậy bạn sẽ học thẳng vào năm thứ hai tại La Trobe University mà không cần thêm bất kỳ thời gian nào cho việc học của bạn.

  Đối với những người muốn lấy bằng đại học nhanh chóng, hầu hết các văn bằng có thời gian học trong vòng 12 tháng có thể hoàn thành được chỉ trong 8 tháng (không bao gồm Bằng Kỹ sư và Bằng Truyền thông). 

  du học La Trobe College

  Cơ sở vật chất tại La Trobe College

  La Trobe College mang đến một môi trường giảng dạy được thiết kế thích hợp, với cơ sở vật chất tuyệt vời, công nghệ hiện đại, dịch vụ hỗ trợ và sĩ số lớp học nhỏ giúp cho việc học tập được cá nhân hóa. Sinh viên có thể nhận được nhiều sự hỗ trợ giúp từ trường như các buổi dạy kèm riêng, các buổi cải thiện tiếng Anh hay hội thảo kỹ năng học tập.

  Tất cả các khóa học tại La Trobe College được phát triển, thiết kế với sự hợp tác đến từ La Trobe University, nhằm đảm bảo rằng các chương trình học đạt tiêu chuẩn cao nhất. 

  Ngoài ra, đội ngũ giảng viên của  La Trobe College là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, có phương pháp giảng dạy chất lượng. 

  La Trobe College có ba kỳ nhập học trong một năm vào tháng 2, tháng 6 và tháng 10, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải chờ đợi lâu để bắt đầu con đường đến với La Trobe University.

  Cơ sở vật chất của La Trobe College

  La Trobe College tọa lạc tại cơ sở chính của La Trobe University ở Melbourne chuyên về cung cấp các chương trình chuyển tiếp.

  Khuôn viên Melbourne

  Tọa lạc tại Bundoora, chỉ cách thành phố 14 km, Cơ sở Melbourne của trường mang đến một phong cách sống độc đáo. Cơ sở Melbourne với diện tích rộng rãi, có vị trí tọa lạc tại cửa ngõ vào phía Bắc đang phát triển của Melbourne, nhất định sẽ cung cấp một môi trường phù hợp cho việc học tập, nghiên cứu và làm việc.

  Khuôn viên Melbourne gồm có các cơ sở vật chất như:

  • Khu nghiên cứu và Đổi mới được Nhà nước công nhận
  • Khu bảo tồn động vật hoang dã lớn
  • Các sân thể thao rộng lớn
  • Công viên điêu khắc

  Bạn sẽ được trải nghiệm vẻ đẹp tự nhiên của ngoài trời, trong vùng đất bụi rậm bản địa xinh đẹp và với khu bảo tồn động vật hoang dã của riêng nó. Đồng thời, bạn sẽ chỉ cần đi xe điện là có thể đến tất cả các điểm tham quan của nội thành Melbourne.

  Chương trình đào tạo tại La Trobe College

  Chương trình Dự bị tiếng

  Chương trình học tại khuôn viên Melbourne, giúp hỗ trợ bổ sung, phát triển các kỹ năng học tập và ngôn ngữ tiếng Anh. Học sinh sẽ được trang bị tất cả các kỹ năng cần thiết để phát triển tốt trong môi trường học thuật của Úc. Họ sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật tự học, làm quen với các tiêu chuẩn học thuật và hiểu rõ hơn về tất cả các hình thức khác nhau của các khóa học học thuật.

  Chương trình Dự bị

  Học sinh sẽ hoàn thành 4 môn học trong học kỳ đầu tiên và 4 môn học trong học kỳ thứ hai. Học sinh cũng sẽ thực hiện việc học tập độc lập trong suốt khóa học để phát triển các kỹ năng học tập và nghiên cứu để chuẩn bị cho đại học. Mức học phí đối với sinh viên quốc tế là $23,600 AUD.

  Chương trình Đại học

  La Trobe College là ngôi trường có chất lượng đào tạo ưu tú với 7 chuyên ngành:

  • Khoa học Sinh học
  • Kinh doanh
  • Kỹ sư
  • Khoa học Y tế
  • Công Nghệ Thông Tin
  • Truyền thông Đa phương tiện
  • Tâm lý học

  Chương trình Hỗ trợ Sau đại học

  Chương trình Hỗ trợ Sau Đại học tại La Trobe College cung cấp một con đường kết nối sinh viên đến chương trình Thạc sĩ về Kinh doanh, Công nghệ Thông tin tại La Trobe University.

  Chương trình sẽ đào tạo và giúp bạn phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên ngành cần thiết để bắt đầu học chương trình sau đại học. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có thể phân tích thông tin, đánh giá các giải pháp phù hợp và giao tiếp hiệu quả và chuyên nghiệp.

  Học bổng của La Trobe College

  Học bổng hỗ trợ học tập - Nam Á

  La Trobe College đang cung cấp cho sinh viên từ khắp Nam Á (Ấn Độ, Pakistan, Nepal, Bangladesh, Sri Lanka) Học bổng Hỗ trợ học tập trị giá $4,000 AUD. 

  thư viên tại La Trobe College

  Không gian thư viện tại La trobe College

  Học bổng hỗ trợ học tập - Đông Dương

  La Trobe College đang cấp cho sinh viên khắp Đông Dương (Campuchia, Myanmar, Lào, Philippines). Học bổng Hỗ trợ học tập trị giá $4,000 AUD. Sinh viên dự bị đủ điều kiện có thể nhận Học bổng Hỗ trợ học tập trị giá lên đến $2,000 AUD.

  Học bổng xuất sắc - Việt Nam lên đến 20% và 50%

  Sinh viên từ khắp Việt Nam đủ điều kiện nhận Học bổng Xuất sắc 20% sẽ được tính cho toàn bộ chương trình Văn bằng. Sinh viên dự bị đủ điều kiện nhận Học bổng Hỗ trợ học tập lên đến $2,000 AUD.

  Trợ cấp Hỗ trợ Nghiên cứu Nước ngoài

  Sinh viên quốc tế tại Melbourne điều kiện có thể nhận hỗ trợ học tập trị giá $4,000AUD. Sinh viên dự bị đủ điều kiện có thể nhận khoản hỗ trợ học tập trị giá $2,000 AUD.

  Trên đây là một vài thông tin cơ bản về các chương trình đào tạo của La Trobe College, học bổng của La Trobe College, chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất thuộc La Trobe College. Và đối với những ai đang có dự định đi du học theo hệ Cao Đẳng cũng như có nguyện vọng học liên thông lên đại học một cách tiện lợi nhất thì La Trobe College chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua!

   

  Tags: La Trobe College, chương trình đào tạo, du học cao đẳng, chương trình dự bị tiếng, chương trình dự bị, học bổng, chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất

  Các trường khác bạn có thể tham khảo

  University of Wollongong
  University of Wollongong

  Tỉnh bang/ Thành phố: Wollongong

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

  Học phí (tham khảo): $33,170 AUD/năm

  UOW College
  UOW College

  Tỉnh bang/ Thành phố: Wollongong

  Bậc học: Đại Học

  Học phí (tham khảo): $13,960 AUD/năm

  University of Technology Sydney
  University of Technology Sydney

  Tỉnh bang/Thành phố: Sydney, New South Wales  

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Hè

  Học phí (tham khảo): $32,600 AUD – $41,110 AUD

  The University of Adelaide
  The University of Adelaide

  Tỉnh bang/Thành phố: Adelaide

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

  Học phí (tham khảo): $14,000 AUD/năm

  The University of Western Australia
  The University of Western Australia

  Tỉnh bang/Thành phố: Perth, Western Australia

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

  Học phí (tham khảo): $32,000 AUD/năm

  The University of Queensland
  The University of Queensland

  Tỉnh bang/Thành phố: Queensland

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

  Học phí (tham khảo): $2,022 AUD - $2,792 AUD/tín chỉ

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat