357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Du học Đại học

La Trobe University

Mục lục bài viết

  La Trobe University - Đại học La Trobe là một trường đại học nổi tiếng trong việc tạo ra sự khác biệt tích cực trong cuộc sống của sinh viên, đối tác và cộng đồng. La Trobe University luôn quyết tâm trở thành một trường đại học có giá trị hơn, phù hợp hơn thông qua cách trường thay đổi từng ngày nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên, cộng đồng trong thời điểm khủng hoảng lớn của địa phương và quốc gia.

  Trường La Trobe University

  Khuôn viên Trường La Trobe University

  Giới thiệu về La Trobe University

  La Trobe University - Đại học La Trobe là một trong những trường đại học tiên phong của Úc trong suốt hơn 50 năm qua. Năm 1967, có hơn 552 sinh viên báo danh vào học tại La Trobe University. Ngày nay, trường ngày càng phát triển, mở rộng quy mô cơ sở vật chất với sức chứa cho hơn 36,000 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 7,000 sinh viên quốc tế đến từ 110 quốc gia.

  Hiện La Trobe University có một mạng lưới các cơ sở, với hơn 28,000 sinh viên tại Cơ sở Melbourne và hơn 7,500 sinh viên tại các cơ sở ở Albury-Wodonga, Bendigo, Mildura, Thành phố Melbourne (Phố Collins), Shepparton và Sydney.

  Trường La Trobe University được đặt theo tên của Charles Joseph La Trobe, Giám đốc đầu tiên của Quận Port Phillip (từ năm 1839 đến năm 1850), và là Trung tá Thống đốc đầu tiên của Victoria (từ năm 1851 đến năm 1854). Với khát vọng tạo ra những giá trị quý báu đến cộng đồng, ngài đã để lại di sản tồn tại đến ngày nay tại Đại học La Trobe.

  Đại học La Trobe

  Khuôn viên Bendigo thuộc La Trobe University

  Hiện nay, La Trobe University là trường đại học nổi tiếng sở hữu thành tích nghiên cứu và học tập xuất sắc. Cho đến nay, đã có hơn 200,000 sinh viên đã tốt nghiệp tại La Trobe University và đạt nhiều thành tựu xuất sắc trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, mang lại danh tiếng ngày càng nổi bật hơn cho trường.

  Tầm nhìn của La Trobe University

  La Trobe University đã lập Kế hoạch Chiến lược 2020 - 2030 nhằm có những thay đổi về cách tổ chức chương trình giảng dạy phù hợp đối với sinh viên trong bối cảnh của đại dịch COVID-19.

  Đại dịch đã làm rúng động thế giới, và những chấn động của nó còn kéo dài đến hệ thống giáo dục đại học của Úc, bao gồm cả La Trobe University. La Trobe University đã phản ứng toàn diện và tích cực, đảm bảo trang bị những biện pháp tối ưu để vượt qua những khó khăn hiện tại và duy trì bền vững, giữ gìn các giá trị phù hợp khi thế giới trở lại bình thường. Kế hoạch này đề ra tầm nhìn và chiến lược của Trường trong mười năm tới.

  Mục tiêu của La Trobe University là trở thành một tổ chức linh hoạt hơn, tập trung vào tương lai và nhất thiết phải hiệu quả hơn, phát triển mạnh trong thế giới hậu COVID bằng cách tập trung mạnh hơn vào nhu cầu của cộng đồng và phát huy thế mạnh của trường trong giảng dạy và nghiên cứu.

  Nhờ những nỗ lực đổi mới trong việc giảng dạy và học tập, thành tích sinh viên tốt nghiệp, những nghiên cứu hàng đầu của La Trobe University, các cơ quan xếp hạng trường đại học có uy tín nhất trên thế giới luôn đánh giá La Trobe là một trong những trường tốt nhất thế giới.

  Qua nhiều năm, những thành quả này như là một lời cam kết của trường đối với sinh viên, về hỗ trợ nghề nghiệp đối với sinh viên sau tốt nghiệp, nghiên cứu chuyên sâu cũng như đối với các đối tác, cộng đồng, chính phủ và ngành công nghiệp.

  Tại sao chọn La Trobe University?

  La Trobe University là một trong những trường đại học tốt nhất thế giới với các học giả, giảng viên nổi tiếng, với các phương pháp giảng dạy mới, nghiên cứu chuyên sâu.

  • Nằm trong tốp một phần trăm các trường đại học hàng đầu trên thế giới 
  • Một trong 50 trường đại học tốt nhất ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương
  • Xếp hạng trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới
  • Nhận được đánh giá năm sao về tổng thể theo bảng xếp hạng QS Star
  • Là trường nhận được số lượng năm sao nhiều nhất cho từng hạng mục bao gồm giảng dạy, khả năng tuyển dụng, nghiên cứu, quốc tế hóa, cơ sở vật chất, đổi mới, tính hòa nhập, thể thao theo bảng xếp hạng QS Star

  Cơ sở vật chất của La Trobe University

  Thư viện thuộc La Trobe University

  Cơ sở vật chất của La Trobe University

  Cơ sở vật chất của La Trobe University được đánh giá là một trong các cơ sở tốt nhất tại Úc với hết thảy bảy cơ sở trên khắp các tiểu bang Victoria và New South Wales. Bạn sẽ có thể lựa chọn chương trình học yêu thích và trải nghiệm khoảng thời gian học tập và sinh hoạt tại Úc. 

  Khuôn viên Melbourne:

  Cơ sở ở Melbourne là cơ sở được mệnh danh là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới và là một trong ba thành phố nhiều sinh viên nhất thế giới. Nơi đây nổi tiếng về nghệ thuật đường phố, đồ ăn ngon và một loạt các sự kiện văn hóa, và cũng là điểm đến nổi tiếng của du khách từ khắp nơi trên thế giới. 

  Ngoài ra, sinh viên có thể khám phá các hoạt động ngoại khóa sôi động, tận hưởng không gian độc đáo tại những quán cà phê, các cửa hàng, thư viện nhiều tầng, phòng thí nghiệm công nghệ và kinh doanh, Viện Khoa học Phân tử La Trobe, công viên thể thao mới trị giá 150 triệu đô la Úc và Khu bảo tồn động vật hoang dã độc đáo.

  Khuôn viên Bendigo:

  Với hơn 4,500 sinh viên đang theo học, đây là khuôn viên lớn thứ hai tại La Trobe University và là một nơi hoàn hảo để sống và học tập khi tọa lạc tại trung tâm thành phố Bendigo nhộn nhịp.

  Khuôn viên Shepparton: 

  Tọa lạc tại thung lũng Goulburn xinh đẹp, khuôn viên cũng cung cấp không chỉ cơ sở vật chất hiện đại mà còn là một môi trường đa văn hóa, chất lượng dạy học hiệu quả.

  Chương trình đào tạo của La Trobe University

  Khuôn viên Shepparton thuộc La Trobe University

  Chương trình đào tạo của La Trobe University

  La Trobe University là trường sở hữu chương trình đào tạo dành cho bậc cử nhân, thạc sĩ và cả tiến sĩ.

  Chương trình Đại học:

  • Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Truyền thông
  • Kinh doanh và Thương mại
  • Giáo dục và Giảng dạy
  • Công Nghệ Thông Tin và Kỹ thuật
  • Luật và Tội phạm học
  • Khoa học

  Chương trình sau Đại học:

  • Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Truyền thông
  • Kinh doanh và Thương mại
  • Giáo dục và Giảng dạy
  • Công Nghệ Thông Tin và Kỹ thuật
  • Luật và Tội phạm học
  • Khoa học
  • Y khoa

  Như các thông tin được đề cập bên trên, La Trobe University là một trong những lựa chọn rất đáng để suy xét khi bạn có ý định đi du học Úc. Đây chắc chắn là một ngôi trường độc đáo với nền đa văn hóa và cởi mở trong giao tiếp, học tập, giảng dạy. Để có thể biết thêm nhiều thông tin về các trường hàng đầu tại Úc, hãy theo dõi ngay Phuong Nam Education để biết thêm chi tiết!

   

  Tag: La Trobe University, Đại học La Trobe, Chương trình đào tạo đại học La Trobe, cơ sở vật chất tại La Trobe University, du học Úc, Đại học La Trobe Úc, Du học Đại học tại Úc

  Các trường khác bạn có thể tham khảo

  University of Wollongong
  University of Wollongong

  Tỉnh bang/ Thành phố: Wollongong

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

  Học phí (tham khảo): $33,170 AUD/năm

  UOW College
  UOW College

  Tỉnh bang/ Thành phố: Wollongong

  Bậc học: Đại Học

  Học phí (tham khảo): $13,960 AUD/năm

  University of Technology Sydney
  University of Technology Sydney

  Tỉnh bang/Thành phố: Sydney, New South Wales  

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Hè

  Học phí (tham khảo): $32,600 AUD – $41,110 AUD

  The University of Adelaide
  The University of Adelaide

  Tỉnh bang/Thành phố: Adelaide

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

  Học phí (tham khảo): $14,000 AUD/năm

  The University of Western Australia
  The University of Western Australia

  Tỉnh bang/Thành phố: Perth, Western Australia

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

  Học phí (tham khảo): $32,000 AUD/năm

  The University of Queensland
  The University of Queensland

  Tỉnh bang/Thành phố: Queensland

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

  Học phí (tham khảo): $2,022 AUD - $2,792 AUD/tín chỉ

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat