357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Du học Đại học

RMIT University - Australia

Mục lục bài viết

  Tổng quan về trường đại học RMIT

  Đại học RMIT hiện nay là trường đại học toàn cầu chuyên đào tạo sinh viên các khối ngành về công nghệ, thiết kế và kinh doanh. 

  RMIT có ba cơ sở và hai viện ở Úc, hai cơ sở ở Việt Nam và một trung tâm nghiên cứu và hợp tác công nghiệp ở Tây Ban Nha.

  Trường cũng cung cấp một số chương trình thông qua các đối tác ở Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc đại lục, Indonesia, Sri Lanka, Ấn Độ, Bỉ, Đức, Áo và Hà Lan.

  thiết kế độc đáo

  Thiết kế độc đáo mang lại nét đặc trưng của đại học RMIT

  Melbourn Campus

  Melbourne Campus nằm ở trung tâm của “thành phố đáng sống nhất thế giới” và xung quanh khuôn viên trường có các phương tiện giao thông công cộng, nhà hàng, quán cà phê, nhà hát, phòng trưng bày và công viên.

  Cơ sở này có 45.000 sinh viên đang theo học trên tất cả các lĩnh vực trọng tâm. Khuôn viên trường đã là một phần không thể thiếu trong đặc điểm của Melbourne trong hơn một trăm năm.

  Các cơ sở của RMIT không ngừng phát triển và mở rộng để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống đại học đương đại. Trên khắp khuôn viên trường, sinh viên sẽ tìm thấy các tòa nhà mới từng đoạt giải thưởng như Tòa nhà Học thuật Swanston và Trung tâm Thiết kế, và các không gian giải trí ngoài trời bao gồm Sân trong của Cựu sinh viên và Quảng trường Đô thị A’Beckett.

  Có rất nhiều cửa hàng đồ ăn thức uống rẻ và tốt cho sức khỏe phục vụ bữa sáng, bữa trưa, cà phê, đồ ăn nhẹ và đồ uống. Sinh viên cũng có thể đi bộ đến hàng trăm nhà hàng và quán cà phê địa phương, khu ẩm thực Trung tâm Melbourne và QV cũng như Chợ Nữ hoàng Victoria nổi tiếng.

  Đặc biệt, Melbourne Campus được phục vụ bởi một mạng lưới xe điện, xe buýt, xe lửa và sân bay phát triển.

  Các ngành học chính

    - Ngành kiến ​​trúc

    - Nghệ thuật

    - Khoa học y sinh

    - Tòa nhà

    - Việc kinh doanh

    - Liên lạc

    - Thiết kế

    - Giáo dục

    - Kỹ thuật

     - Thời trang

     - Thiết kế trò chơi

     - Khoa học sức khỏe

     - Công nghệ thông tin

     - Luật

     - Phương tiện truyền thông

     - Tài sản

     - Khoa học

     - Khoa học xã hội

  Hệ thống trường học

  Đại học Kinh doanh và Luật RMIT

  Đại học RMIT nổi tiếng về chất lượng xuất sắc trong giáo dục kinh doanh và quản lý, cung cấp các chương trình chất lượng cao, đáp ứng ngành và nghiên cứu phù hợp với thị trường quốc gia và toàn cầu.

  Đại học Kinh doanh và Luật RMIT có một lịch sử đáng tự hào trong việc cung cấp các chương trình đáp ứng nhu cầu phát triển của sinh viên và ngành công nghiệp.

  Các trường thuộc Đại học  Kinh doanh và Luật cung cấp các chương trình tại trung tâm Melbourne, RMIT Việt Nam và các học viện đối tác trên khắp thế giới.

  đại học rmit 

  Sinh viên được truyền cảm hứng học tập nhờ vào môi trường học tập hiện đại

  Trường Kế toán, Hệ thống Thông tin và Chuỗi cung ứng

  Ra mắt vào tháng 4 năm 2020, Trường Kế toán, Hệ thống Thông tin và Chuỗi cung ứng là một trường học mới đầy sáng tạo, cung cấp cho sinh viên các khóa học và môn học độc đáo phù hợp với nhu cầu thay đổi của ngành công nghiệp.

  Tập hợp hai thực thể riêng biệt, Trường Kế toán và Trường Kinh doanh CNTT và Logistics, trường mới dẫn đầu trong việc hợp tác đa ngành giữa kế toán và công nghệ, với kết quả nghiên cứu ngày càng tăng trên tất cả các lĩnh vực.

  • Kế toán
  • Kế hoạch tài chính
  • Hệ thống thông tin và phân tích kinh doanh
  • Chuỗi cung ứng và hậu cần

  Trường Kinh tế, Tài chính và Tiếp thị

  Trường Kinh tế, Tài chính và Tiếp thị mong muốn cung cấp các chương trình Kinh tế, Tài chính và Tiếp thị thực tế, phù hợp và đổi mới, nghiên cứu, đào tạo ngành và tư vấn mà sinh viên tốt nghiệp, nhà tuyển dụng, các đồng nghiệp trong ngành và đại học công nhận là một trong những chương trình tốt nhất hiện có trên thị trường quốc tế.

  • Kinh tế và tài chính: các chương trình chuyên môn cao của RMIT cung cấp cho sinh viên các kỹ năng kinh tế và tài chính cần thiết để có được sự nghiệp thành công ngành kinh doanh. 
  • Marketing

  Trường Quản lý (Management)

  Trường Quản lý RMIT thực hiện nghiên cứu ứng dụng về các vấn đề tiêu cực đang diễn ra hiện nay'. Thế mạnh nghiên cứu là trong các lĩnh vực Con người, Tổ chức và Công việc, Khởi nghiệp và Đổi mới và Thay đổi Xã hội. 

  RMIT đã cung cấp các chương trình quản lý kinh doanh từ năm 1944. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang ghi dấu ấn trong nước và nước ngoài. Họ định hình tổ chức, dẫn dắt đội ngũ và nâng cao hoạt động và văn hóa nơi làm việc.

  • Quản trị nhân sự

  Các nghiên cứu về quản lý nguồn nhân lực tại RMIT tập trung vào các chiến lược quản lý con người và công ty, điều hướng những thách thức chuyên môn phức tạp và cách đáp ứng nhu cầu toàn cầu đang thay đổi của các doanh nghiệp.

  • Kinh doanh quốc tế

  Chuyên ngành kinh doanh quốc tế cung cấp cho bạn kỹ năng phân tích và diễn giải các hoạt động phức tạp của các tổ chức toàn cầu, thương mại quốc tế và các mối quan hệ kinh doanh.

  • Hợp tác kinh doanh

  Các nghiên cứu về doanh nhân tại RMIT tập trung vào việc phát triển các kỹ năng để nhận ra các cơ hội kinh doanh mới hoặc quản lý và phát triển doanh nghiệp theo cách thức kinh doanh.

  Trường Giáo dục Kinh doanh Dạy nghề của RMIT

  Tại Trường Giáo dục Kinh doanh Dạy nghề cung cấp các chương trình dạy nghề chất lượng cao cho học sinh tốt nghiệp, người lao động hiện tại và người sử dụng lao động.

  Các chương trình đều hướng đến kết quả nghề nghiệp và sinh viên tốt nghiệp có tỷ lệ việc làm cao. Sinh viên tốt nghiệp cũng có cơ hội học liên thông lên các bằng cấp cao hơn bao gồm các chương trình cấp bằng Cử nhân trong Kinh doanh.

  Các lĩnh vực giảng dạy của chúng tôi bao gồm tất cả các khía cạnh của giáo dục kinh doanh hướng nghiệp và bao gồm: kinh doanh, kinh doanh quốc tế, quản trị kinh doanh, hành nghề pháp lý, kế toán, sổ sách kế toán, lập kế hoạch tài chính, dịch vụ tài chính, chuyển tải, lãnh đạo và quản lý, tiếp thị, truyền thông, quảng cáo, PR, công nghệ thông tin và hậu cần.  Tags: du học Úc, du học sinh Úc, định cư Úc, trường đại học Úc, học gì ở Úc, các ngành kinh doanh tại Úc, sinh viên quốc tế Úc

  Các trường khác bạn có thể tham khảo

  University of Wollongong
  University of Wollongong

  Tỉnh bang/ Thành phố: Wollongong

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

  Học phí (tham khảo): $33,170 AUD/năm

  UOW College
  UOW College

  Tỉnh bang/ Thành phố: Wollongong

  Bậc học: Đại Học

  Học phí (tham khảo): $13,960 AUD/năm

  University of Technology Sydney
  University of Technology Sydney

  Tỉnh bang/Thành phố: Sydney, New South Wales  

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Hè

  Học phí (tham khảo): $32,600 AUD – $41,110 AUD

  The University of Adelaide
  The University of Adelaide

  Tỉnh bang/Thành phố: Adelaide

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

  Học phí (tham khảo): $14,000 AUD/năm

  The University of Western Australia
  The University of Western Australia

  Tỉnh bang/Thành phố: Perth, Western Australia

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

  Học phí (tham khảo): $32,000 AUD/năm

  The University of Queensland
  The University of Queensland

  Tỉnh bang/Thành phố: Queensland

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

  Học phí (tham khảo): $2,022 AUD - $2,792 AUD/tín chỉ

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat