357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Du học Đại học

Taylors College

Mục lục bài viết

  Taylors College là ngôi trường cao đẳng tọa lạc tại ngoại ô Waterloo thành phố Sydney. Trường có hợp tác với University of Sydney, ngôi trường đứng đầu của thành phố, và nhiều trường Đại học danh giá khác. Trường chuyên về đào tạo dự bị cho các sinh viên quốc tế, đảm bảo đạt chuẩn đầu ra với tỉ lệ đậu vào University of Sydney vào năm 2018 là 97%.

  Vì sao chọn Taylors College?

  Taylors College chính là tấm vé để bạn bước chân vào University of Sydney. Đến với Taylors College, bạn sẽ được học với những giảng viên ưu tú và sẽ được trang bị kiến thức để đi theo mọi lĩnh vực chuyên ngành của University of Sydney. 

   cổng chính của Taylors College

  Cổng chính của Taylors College

  Một khi bạn đã hoàn tất chương trình học tại Taylors College, bạn có thể chuyển tiếp đến University of Sydney. Ngoài lý do đó, Taylors College còn rất nhiều điểm đáng chú ý:

  • Đa dạng chương trình học
  • Mô hình ESOS, đạt chuẩn mọi yêu cầu về đào tạo và rèn luyện
  • Chuyên gia về đào tạo sinh viên quốc tế
  • Khuôn viên gần thành phố và trường Đại học
  • Dịch vụ và Cơ sở vật chất vô cùng lý tưởng

  Chương trình học của Taylors College

  Chương trình học của Taylors College được thiết kế để chuẩn bị hành trang cần thiết cho sinh viên quốc tế bước vào University of Sydney, ngôi trường top đầu tại Úc. Các chương trình học sẽ đem lại cho bạn kiến thức cần thiết và cả kỹ năng ngôn ngữ để bạn dễ dàng bước tiếp khi vào được University of Sydney. 

  Sau khi bạn đã chọn được cho mình chương trình học phù hợp, ngoài những môn học cần thiết ra, bạn có thể tự do chọn bất cứ môn học hay học phần nào phù hợp với mình. Taylors College hiện có hai chương trình đào tạo chính.

  Chương trình dự bị University of Sydney

  • Loại hình đào tạo: Đào tạo các kỹ năng học thuật và ngôn ngữ cần thiết để học chương trình cử nhân của University of Sydney
  • Đối tượng: Những người nhắm đến bằng cử nhân của University of Sydney nhưng chưa đạt đủ yêu cầu đầu vào của trường
  • Thời gian: 52 tuần (chương trình tiêu chuẩn), 40 tuần (chương trình tăng cường), 75 tuần (chương trình mở rộng)

  Chương trình Dự bị nâng cao

  • Loại hình đào tạo: Đào tạo cấp tốc các môn của Đại học và một số môn kỹ năng để chuyển tiếp đến năm nhất chương trình cử nhân của Đại học trong thời gian ngắn
  • Đối tượng: Những người có kết quả học tập và kỹ năng tiếng Anh tốt có mong muốn đạt thành tích cao tại University of Sydney hoặc không đăng ký kịp đợt tuyển của University of Sydney
  • Thời gian: 5 tháng

  Cơ sở vật chất của Taylors College

  Cơ sở vật chất của Taylors College chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu học tập của bạn và cho bạn một trải nghiệm tốt nhất khi học tại trường. Với khung cảnh tuyệt đẹp của trường, bạn không chỉ được học mà còn tha hồ thư giãn và kết bạn, đi chơi cùng bạn bè mình. Taylors College còn có một số câu lạc bộ để bạn được hòa mình vào môi trường mà mình yêu thích.

  Khi học tại Taylors College, bạn sẽ được sử dụng các cơ sở vật chất sau:

  • Thư viện trường
  • Phòng tin học và các phòng thí nghiệm khoa học
  • Studio mỹ thuật và thiết kế
  • Phòng nhạc và phòng luyện tập
  • Kính thiên văn
  • Phòng sinh hoạt dành cho sinh viên
  • Trung tâm y tế

  Thư viện trường

  Thư viện có đầy đủ các tài liệu từ sách giấy đến điện tử để phục vụ cho việc học tập. Ngoài ra, khi sử dụng thư viện, bạn còn được xem các tài liệu nghiên cứu vô cùng chất lượng từ bộ tài liệu của University of Sydney

  thư viện Taylors College

  Một góc của thư viện Taylors College

  Công nghệ

  Tại bất cứ đâu trong khuôn viên trường, bạn cũng có thể đăng nhập vào WiFi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự do sử dụng phòng máy tính và mượn IPads từ thư viện. Giảng đường còn được trang bị các màn hình tương tác thông minh để việc giảng dạy đạt hiệu quả tối ưu nhất.

  Cơ sở y tế

  Taylors College sẽ chăm lo cho sức khỏe của bạn từ mặt thể chất đến tinh thần. Trung tâm được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế và luôn mở cửa để tiếp nhận mọi trường hợp.

  Ký túc xá

  Khi theo học tại các trường ở Úc như Taylors College, bạn có thể lựa chọn loại nhà ở mà mình muốn để phù hợp với nhu cầu và túi tiền: homestay, ở cùng các các gia đình người Úc, hoặc thuê nhà hoặc căn hộ để ở cùng bạn bè. Bất kể bạn ở đâu đi nữa, khi bạn học tại một trường ở Sydney như Taylors College, bạn sẽ có thể dễ dàng đi đến các điểm du lịch như biển Bondi, Nhà hát opera Sydney và cầu cảng Sydney.

  Nếu bạn chọn mô hình homestay, bạn sẽ ở cùng với các gia đình người Úc. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội luyện tập tiếng Anh và tìm hiểu thêm về văn hóa của người Úc một cách dễ dàng. Tất cả những gia đình đều được đảm bảo an toàn và được kiểm tra kỹ trước khi đưa sinh viên quốc tế vào ở cùng. Chi phí khi ở loại hình này là $385 AUD/ tuần.

  mô hình homestay ở Taylors College

  Sinh viên của Taylors College ở với gia đình người Úc theo mô hình homestay

  Nếu bạn thích được ở cùng bạn bè thì thuê trọ chính là một lựa chọn lý tưởng. Bạn có thể tìm đến những khu nhà dành cho sinh viên ở Sydney. Tại đó, các căn hộ đều được trang bị đầy đủ nội thất cần cho sinh hoạt. Với loại hình này, bạn có cơ hội sống với một tập thể lớn, dễ dàng kết bạn và tạo thói quen sống tự lập. Chi phí cho loại hình này là $465-752 AUD/tuần.

  căn hộ cho sinh viên của Taylors College

  Một phòng ngủ của căn hộ Iglu dành cho sinh viên theo học tại Taylors College và các trường tại Úc 

  Học phí của Taylors College

  Dưới đây là mức học phí của Taylors College, được tính trên cả chương trình học.

  Chương trình Dự bị University of Sydney

  • Chương trình tiêu chuẩn: $38,000 AUD
  • Chương trình mở rộng: $47,000 AUD
  • Chương trình tăng cường: $37,000 AUD

  Chương trình Dự bị nâng cao

  • Chương trình Dự bị nâng cao: $25,000 AUD

  Phí Nhà ở

  • Homestay - một phòng: $399 AUD/tuần
  • Homestay - hai phòng: $315 AUD/tuần

  Các loại phí khác

  • Phí dự thi đầu vào của Chính phủ bang HE: $1,220 AUD
  • Phí đăng ký nhập học: $335 AUD
  • Sách điện tử đại cương (tiếng Anh và Toán): $200 AUD
  • Phí sinh hoạt mỗi năm: khoảng $26,000 AUD
  • Phí khám sức khỏe: $55AUD/tháng 

  Yêu cầu đầu vào của Taylors College

  Yêu cầu đầu vào của Taylors College sẽ có sự khác biệt giữa mỗi chương trình học. Tùy vào chương trình và trường Đại học mà bạn chọn sẽ có mức yêu cầu cao thấp khác nhau.

  Chương trình dự bị University of Sydney

  • Chương trình tiêu chuẩn: điểm trung bình lớp 11 từ 7.5 trở lên, có bằng IELTS với điểm overall từ 5.5 trở lên (các điểm thành phần không dưới 5.5)
  • Chương trình mở rộng: điểm trung bình lớp 11 từ 7.0 trở lên, có bằng IELTS với điểm overall từ 5.0 trở lên (các điểm thành phần không dưới 5.0)
  • Chương trình tăng cường: điểm trung bình lớp 11 từ 8.0 trở lên, có bằng IELTS với điểm overall từ 6.0 trở lên (các điểm thành phần không dưới 5.5)

  Chương trình dự bị nâng cao

  Điểm trung bình không được thấp hơn 0.25 điểm so với yêu cầu của trường Đại học mình chọn. Bên cạnh đó tùy theo trường Đại học mà bạn chọn sẽ có yêu cầu khác nhau về bằng tiếng Anh:

  • IELTS với điểm overall từ 6.0 trở lên (các điểm thành phần không dưới 5.5) đối với các chương trình chuyển tiếp thẳng vào Đại học yêu cầu IELTS từ 6.5 trở lên
  • IELTS với điểm overall từ 6.5 trở lên (các điểm thành phần không dưới 6.0) đối với các chương trình chuyển tiếp thẳng vào Đại học yêu cầu IELTS từ 7.0 trở lên. 
  • IELTS với điểm overall từ 7.0 trở lên (các điểm thành phần không dưới 6.5) đối với các chương trình chuyển tiếp thẳng vào Đại học yêu cầu IELTS từ 7.5 trở lên. 

  Taylors College là một ngôi trường chuyên về đào tạo dự bị cho các sinh viên quốc tế, là con đường dẫn tới University of Sydney. Đến với Taylors College, bạn không chỉ được hỗ trợ học tập một cách nhiệt tình, học được nhiều kiến thức cần thiết mà còn được làm bạn với nhiều người từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Chắc chắn, Taylors College là ngôi trường lý tưởng để bạn học tập và làm quen với môi trường tại Úc.

   

  Tags: Taylors College Sydney ranking, University of Sydney, Taylor’s University, Taylors College Sydney scholarship, Taylors College Sydney fees, Taylors College Auckland, Taylors College Sydney foundation, Taylors Sydney

  Các trường khác bạn có thể tham khảo

  University of Wollongong
  University of Wollongong

  Tỉnh bang/ Thành phố: Wollongong

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

  Học phí (tham khảo): $33,170 AUD/năm

  UOW College
  UOW College

  Tỉnh bang/ Thành phố: Wollongong

  Bậc học: Đại Học

  Học phí (tham khảo): $13,960 AUD/năm

  University of Technology Sydney
  University of Technology Sydney

  Tỉnh bang/Thành phố: Sydney, New South Wales  

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Hè

  Học phí (tham khảo): $32,600 AUD – $41,110 AUD

  The University of Adelaide
  The University of Adelaide

  Tỉnh bang/Thành phố: Adelaide

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

  Học phí (tham khảo): $14,000 AUD/năm

  The University of Western Australia
  The University of Western Australia

  Tỉnh bang/Thành phố: Perth, Western Australia

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

  Học phí (tham khảo): $32,000 AUD/năm

  The University of Queensland
  The University of Queensland

  Tỉnh bang/Thành phố: Queensland

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

  Học phí (tham khảo): $2,022 AUD - $2,792 AUD/tín chỉ

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat