357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Du học Đại học

University of Canberra College

Mục lục bài viết

  University of Canberra College, hay còn được gọi tắt là UC College, là ngôi trường Cao đẳng tọa lạc tại ngoại ô thủ đô Canberra. Một khi bạn đặt chân đến University of Canberra College, bạn không chỉ được đào tạo những kỹ năng cần thiết cho Đại học mà còn được làm bạn với nhiều người từ nhiều đất nước khác nhau và thuộc mọi bậc học.

  Giới thiệu về University of Canberra College

  University of Canberra College là một phần của Đại học công lập University of Canberra. Sinh viên của cả hai cơ sở đều học chung dưới một mái trường, tọa lạc ở vùng ngoại ô Bruce của thủ đô Canberra. Nhờ vậy, các sinh viên theo học tại University of Canberra College có cơ hội được làm quen với môi trường Đại học từ sớm, cũng như các cơ sở vật chất được trang bị tại trường.

    Du học University of Canberra College

  Khuôn viên của University of Canberra College

  UC College chuyên đào tạo sinh viên kỹ năng học thuật và kỹ năng tiếng Anh cho các sinh viên trong và ngoài nước chưa đủ điều kiện vào University of Canberra. Đến với University of Canberra College, bạn sẽ có cơ hội được trau dồi những kiến thức còn thiếu, sau đó, bạn sẽ có cơ hội bước vào University of Canberra, ngôi trường thuộc top 10 tại Úc và thuộc top 1% trên toàn thế giới. Cho đến nay, trường đã tiếp nhận cả ngàn sinh viên quốc tế từ khắp các đất nước.

  Chương trình học của University of Canberra College

  Nếu bạn chưa có đủ điều kiện để vào được University of Canberra với chuyên ngành mình mong muốn thì hãy tìm đến University of Canberra College để có được tấm vé vào được trường nhé. University of Canberra College có rất nhiều chương trình dự bị có thể giúp bạn đạt được điều đó. Tại đây, bạn sẽ được UC College nâng cao kỹ năng và chuẩn bị hành trang cần thiết để vào được University of Canberra.

  Tùy vào học lực và các kỹ năng mà bạn cần trau dồi mà bạn sẽ chọn cho mình chương trình học khác nhau. Dưới đây là các chương trình dành cho sinh viên quốc tế như bạn.

  Chương trình Dự bị Đại học cho sinh viên quốc tế

  Đây là chương trình dành riêng cho sinh viên quốc tế, có mong muốn lấy bằng cử nhân của trường Đại học nhưng chưa đạt đủ yêu cầu đầu vào của chuyên ngành mình chọn. Chương trình kéo dài trong vòng 1 năm. Sau khi học xong, bạn sẽ có đủ các kỹ năng, một tâm thế sẵn sàng cho cuộc sống Đại học và đạt đủ yêu cầu đầu vào của trường và có thể bắt đầu chương trình cử nhân.

  Chương trình Dự bị Chứng chỉ Sau Đại học

  Đây là chương trình dành riêng cho sinh viên quốc tế đã hoàn thành bậc cử nhân nhưng chưa đạt đủ yêu cầu đầu vào của chương trình Sau Đại học. Chương trình này kéo dài trong vòng nửa năm, giúp bạn có đủ các kỹ năng học thuật và nghiên cứu để có thể học chương trình Thạc sĩ tại Đại học. 

  sinh viên University of Canberra College

  Sinh viên của University of Canberra College

  Chương trình Dự bị tiếng Anh

  Đây là chương trình dành cho cả sinh viên trong nước và quốc tế, giúp sinh viên đạt đủ trình độ tiếng Anh mà chương trình cử nhân của Đại học yêu cầu. UC College có đa dạng các cấp độ tiếng Anh, phù hợp cho nhiều trình độ khác nhau. Cấp độ của chương trình bạn học sẽ được đánh giá dựa trên kỹ năng Nói và Viết của bạn, bên cạnh đó là chương trình cử nhân mà bạn đang nhắm tới.

  Chương trình Cao đẳng

  Nếu bạn có dự định lấy bằng cử nhân nhưng chưa đạt đủ yêu cầu đầu vào của chương trình, bạn cũng có thể chọn con đường học chương trình cao đẳng. University of Canberra College hiện đang đào tạo không ít ngành nghề cần thiết hiện nay. Chương trình cao đẳng sẽ vừa đào tạo cho bạn các môn chuyên ngành, vừa hỗ trợ bạn chuẩn bị cho chương trình Đại học. Sau khi kết thúc chương trình Cao đẳng, bạn có thể bắt đầu học năm hai chương trình cử nhân. University of Canberra College hiện có các khoa sau:

  • Mỹ thuật và Thiết kế
  • Kinh doanh, Chính phủ và Luật
  • Giáo dục
  • Y tế
  • Khoa học và Công nghệ

  Cơ sở vật chất của University of Canberra College

  Khuôn viên của University of Canberra College nằm ở vùng ngoại ô thủ đô Canberra. Nhờ vậy, xung quanh trường vô cùng rộng lớn, thoáng đãng, yên tĩnh và gần với thiên nhiên, nhưng cũng không cách quá xa thành phố. Tại đây, bạn cũng sẽ được thưởng thức những món ăn tuyệt vời, những quán cà phê tuyệt đẹp, các sự kiện, chợ và những điểm tụ tập lý tưởng. Xung quanh trường còn có hồ Ginninderra, vùng ngoại ô Lawson, Cao đẳng Radforn, các khu nhà và những chuyến xe sẽ đưa thẳng bạn đến khuôn viên trường. Chỉ thêm vài bước đi bộ, bạn sẽ đến được các khu trọ sinh viên, trung tâm y tế và tư vấn, Học viện thể thao của Úc và Trung tâm mua sắm Belconnen cùng với nhiều nhà hàng khác nhau.

   khung cảnh xung quanh University of Canberra College

  Hồ Ginninderra nằm ở gần University of Canberra College 

  Cơ sở vật chất của University of Canberra College cũng vô cùng đa dạng, phục vụ cho sinh viên, nhân viên và cộng đồng. Trường luôn đầu tư để sinh viên được thoải mái và có một không gian học tập đẹp đẽ, hiện đại. Bên cạnh đó, trường cũng rất quan tâm đến việc tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các hoạt động thể thao, văn hóa và hoạt động xã hội, tạo ra một bầu không khí sôi động cho trường.

  Trường hiện có các cơ sở vật chất sau:

  • Các phòng thí nghiệm dành cho hoạt động dạy chuyên ngành khoa học, y tế, mỹ thuật và thiết kế
  • Các cơ sở nghiên cứu
  • Các cơ sở vật chất cho hoạt động thể thao như sân bóng ngoài trời, trong nhà
  • Khu dành cho sinh viên 

   cơ sở vật chất University of Canberra College

  Trung tâm thể thao của University of Canberra College

  Học phí của University of Canberra College

  Vào mỗi đầu học kỳ, bạn sẽ phải đóng trước toàn bộ tiền học. Số tiền sẽ có sự khác biệt tùy vào bậc học của bạn. Ngoài ra, bạn cũng phải đóng thêm tiền Dịch vụ cho sinh viên và các phụ phí. Dưới đây là các mức học phí của University of Canberra College

  • Chương trình Dự bị Đại học: $15,840 AUD/năm (2021), $16,264 AUD/năm (2022)
  • Chương trình Dự bị Chứng chỉ Sau Đại học:  $26,160 per year (2021), $26,800 per year (2022)
  • Chương trình Dự bị tiếng Anh: $450/tuần
  •  Chương trình Cao đẳng:
   • Kinh doanh: $26,800/năm (2021), $27,100/năm (2022)
   • Thiết kế: $26,640/năm (2021), $27,300/năm (2022)
   • Truyền thông: $24,400 AUD/năm - $25,000 AUD/năm (2021)
   • Giáo dục: $28,500 AUD/năm (2021), $29,000 AUD/năm (2022)
   • Y tế: $28,560 AUD/năm (2021), $29,300 AUD/năm (2022)
   • Khoa học: $28,560 AUD/năm (2021), $29,300 AUD/năm (2022)
   • Công nghệ thông tin: $24,400 - $25,000 AUD/năm (2021)

  Yêu cầu đầu vào của University of Canberra College

  Yêu cầu đầu vào của University of Canberra College  bao gồm bằng trung học và các văn bằng tiếng Anh. Dưới đây là các yêu cầu khác nhau của mỗi bậc học.

  Chương trình Dự bị Đại học

  Sinh viên theo học phải kết thúc chương trình lớp 11 và có điểm trung bình từ 5.5 trở lên và có một trong các bằng tiếng Anh dưới đây:

  • IELTS: từ 5.5 trở lên, trong đó không có điểm thành phần nào dưới 5
  • TOEFL iBT: từ 46 điểm trở lên, trong đó phải đạt đủ 14 điểm Nói, 4 điểm Nghe, 4 điểm Đọc và 14 điểm Viết

  Chương trình Dự bị Chứng chỉ Sau Đại học

  Sinh viên theo học phải kết thúc chương trình Đại học ít nhất ba năm. Ngoài ra, phải có một trong những văn bằng tiếng Anh dưới đây:

  • IELTS: từ 6.0 trở lên, trong đó không có điểm thành phần nào dưới 6.0
  • TOEFL iBT: từ 60 điểm trở lên, trong đó phải đạt đủ 18 điểm Nói, 12 điểm Nghe, 13 điểm Đọc và 21 điểm Viết

  Chương trình Cao đẳng

  Hoàn thành chương trình học trung học phổ thông với điểm trung bình ít nhất từ 5.5 trở lên. Ngoài ra, sinh viên phải đạt đủ điều kiện một trong những văn bằng tiếng Anh dưới đây:

  • IELTS: từ 5.5 trở lên, mỗi thành phần phải từ 5.5 trở lên (riêng chương trình cao đẳng mở rộng không có yêu cầu cho điểm thành phần) 
  • TOEFL iBT: từ 46 điểm trở lên,  trong đó phải đạt đủ 16 điểm Nói, 7 điểm Nghe, 8 điểm Đọc và 18 điểm Viết (riêng chương trình cao đẳng mở rộng không có yêu cầu cho điểm thành phần) 

   

  University of Canberra College chính là cánh cửa đưa bạn vào được trường Đại học thuộc top đầu của Úc và của thế giới một cách dễ dàng hơn. Đến với trường, bạn sẽ được dẫn dắt hết mình, có được hành trang vô cùng quý giá để vào University of Canberra. Chắc chắn, University of Canberra College sẽ dẫn dắt bạn gần hơn đến bước đường thành công.

   

  Tags: University of Canberra jobs, University of Canberra rankings, University of Canberra navitas, University of Canberra scholarships, University of Canberra canvas, University of Canberra ranking, University of Canberra accommodation, University of Canberra address

   

  Các trường khác bạn có thể tham khảo

  University of Wollongong
  University of Wollongong

  Tỉnh bang/ Thành phố: Wollongong

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

  Học phí (tham khảo): $33,170 AUD/năm

  UOW College
  UOW College

  Tỉnh bang/ Thành phố: Wollongong

  Bậc học: Đại Học

  Học phí (tham khảo): $13,960 AUD/năm

  University of Technology Sydney
  University of Technology Sydney

  Tỉnh bang/Thành phố: Sydney, New South Wales  

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Hè

  Học phí (tham khảo): $32,600 AUD – $41,110 AUD

  The University of Adelaide
  The University of Adelaide

  Tỉnh bang/Thành phố: Adelaide

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

  Học phí (tham khảo): $14,000 AUD/năm

  The University of Western Australia
  The University of Western Australia

  Tỉnh bang/Thành phố: Perth, Western Australia

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

  Học phí (tham khảo): $32,000 AUD/năm

  The University of Queensland
  The University of Queensland

  Tỉnh bang/Thành phố: Queensland

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

  Học phí (tham khảo): $2,022 AUD - $2,792 AUD/tín chỉ

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat