357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Du học Đại học

University of Tasmania

Mục lục bài viết

  University of Tasmania được thành lập tại một hòn đảo của Úc nhưng không vì vậy mà trường thua kém các trường khác. Ngược lại, nhờ vào đó, trường rất sáng tạo và không ngừng phát triển. Không những vậy, University of Tasmania  còn luôn quan tâm đến thiên nhiên và con người. Đến với University of Tasmania, bạn sẽ cảm nhận được những lời đón chào nồng hậu nhất.

  Giới thiệu về University of Tasmania 

  University of Tasmania ra đời vào khoảng 130 năm trước với chỉ 3 giảng viên, 11 sinh viên và một tòa nhà tại Hobart. Dần dần, nhờ vào chất lượng đào tạo, sự sáng tạo và kỹ năng, University of Tasmania đã vươn lên trở thành một ngôi trường lớn như ngày hôm nay với bốn cơ sở tại Úc: Hobart, Launceston, Cradle Coast và Sydney.

  Khuôn viên trường University of Tasmania

  Khuôn viên cơ sở Hobart của University of Tasmania 

  Do được thành lập trên một hòn đảo, University of Tasmania rất chú trọng việc lưu giữ những điều mà thiên nhiên ban tặng và không ngừng học hỏi, phát triển để đạt được mục đích đó. Các đặc điểm nổi bật của University of Tasmania còn phải nhắc đến khả năng sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề.

  Các chuyên ngành đào tạo chủ yếu của trường là Y học, Nông nghiệp và Nghiên cứu xã hội và Môi trường. Trường luôn mở rộng vòng tay chào đón những sinh viên có niềm đam mê học hỏi, tìm tòi từ khắp nơi trên thế giới. Một khi bạn đã đến với University of Tasmania, cả hòn đảo Tasmania sẽ là nơi cho bạn học tập và trải nghiệm.

  Chương trình học của University of Tasmania

  Chương trình học của University of Tasmania có 3 bậc học, bao gồm bậc Đại học, Sau Đại học và Nghiên cứu. Các chuyên ngành tại đây vô cùng đa dạng và mới lạ, phù hợp với thời buổi hiện đại.

  Chương trình Đại học

  Phương pháp dạy học của University of Tasmania chú trọng vào thực hành và cọ xát với thực tế để bạn sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai. Các lớp học nhỏ và ít sinh viên, giúp cho bạn dễ dàng tương tác với giảng viên và được hướng dẫn cặn kẽ. Chương trình Đại học có 6 chuyên ngành chính:

  • Kinh doanh và Luật
  • Mỹ thuật sáng tạo và Thiết kế
  • Môi trường Trái Đất, Biển và Nam Cực
  • Giáo dục, Nhân văn và Khoa học Xã hội
  • Y tế và Dược
  • Khoa học, Công nghệ và Kỹ thuật

  Tại University of Tasmania, bạn cũng có thể học văn bằng hai. Khi kết thúc chương trình, bạn sẽ được trao hai bằng cử nhân của hai ngành học mà bạn chọn.

  Chương trình Sau Đại học

  Chương trình Sau Đại học của University of Tasmania sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp. Tương tự như chương trình Đại học, chương trình Sau Đại học cũng có 6 chuyên ngành sau:

  • Kinh doanh và Luật
  • Mỹ thuật sáng tạo và Thiết kế
  • Môi trường Trái Đất, Biển và Nam Cực
  • Giáo dục, Nhân văn và Khoa học Xã hội
  • Y tế và Dược
  • Khoa học, Công nghệ và Kỹ thuật

  Với 3 bậc đào tạo và đa dạng các ngành nghề mới lạ, chương trình học của University of Tasmania chắc chắn sẽ cho bạn một cái nhìn mới và vô vàn kiến thức mới lạ khi đến với trường.

  Chương trình Nghiên cứu

  Chương trình Nghiên cứu là một chương trình nâng cao. Trong chương trình này, bạn sẽ nghiên cứu một chủ đề liên quan đến ngành học của mình. Tại University of Tasmania, bạn sẽ được các nhà nghiên cứu đi đầu trong mọi ngành theo sát và hướng dẫn, giám sát. Bạn sẽ được học và tận dụng các phương pháp nghiên cứu nâng cao để viết thêm nhiều bài nghiên cứu mới, đem lại giải pháp cho tình hình thế giới.

  Cơ sở vật chất của University of Tasmania

  Cơ sở vật chất của University of Tasmania đa dạng tùy theo mỗi cơ sở do sự khác biệt về khu vực, lối sống mỗi nơi.

  Cơ sở Hobart

  Khi học tại đây, bạn sẽ được đắm chìm trong thiên nhiên với vịnh Sandy Bay và nhiều khi rừng tự nhiên. Cơ sở Hobart có trung tâm Hedberg, là một trong những dự án nghệ thuật mang nhiều hoài bão nhất của University of Tasmania. Trung tâm có những tòa nhà cách âm, phòng diễn tập được trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật số, các phòng ghi hình rộng lớn, và hai khu trình diễn lớn - Hội trường Recital và Salon. 

  Cơ sở Hedberg của University of Tasmania

  Trung tâm Hedberg của cơ sở Hobart University of Tasmania 

  Học viện Nghiên cứu Hải dương và Nam cực cũng là một phần quan trọng tại cơ sở Hobart. Nhờ địa hình gần biển cùng với điểm mạnh chuyên ngành của trường, sinh viên tại đây có cơ hội nghiên cứu thực địa và có những trải nghiệm vô cùng độc đáo. Cơ sở Hobart còn có một khu dành cho chuyên ngành Y dược với đầy đủ trang thiết bị phục vụ việc nghiên cứu. Nơi này bao gồm Học viện nghiên cứu Menzies, trường Y của University of Tasmania và Bệnh viện Hoàng gia Hobart. 

  Tất nhiên, trường cũng có đầy đủ thư viện cho sinh viên học tập, tìm tư liệu và các điểm thư giãn, vui chơi như cà phê, nhà hàng và phòng gym.

  Cơ sở Cradle Coast

  Cơ sở Cradle Coast là một cơ sở mới của University of Tasmania nằm ở ven biển tại Burnie, là nơi dành cho việc học tập và tham gia các hoạt động văn hóa và giải trí. Điểm nổi bật của cơ sở này là tòa nhà Nghệ thuật bản xứ, là tàn dư của trường Trung học Burnie, vừa mang đậm yếu tố lịch sử, vừa có một chút chấm phá của tương lai. Cơ sở này cũng có thư viện, quán cà phê và nhà hàng, phòng gym với đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết.

  Cơ sở Cradle Coast của University of Tasmania

  Cơ sở Cradle Coast rộng lớn và nằm sát bờ biển 

  Cơ sở Launceston

  Cơ sở Launceston mang lại cảm giác như khi bạn đến một thị trấn bé nhỏ nhưng đầy sự thân thiện và ấm áp. Đây cũng là nơi có nhiều cơ sở vật chất hỗ trợ bạn trong việc thực hành và sáng tạo với một chút hơi thở của thiên nhiên.

  Cơ sở Launceston có khuôn viên Newnham với hướng nhìn ra bờ sông Tamar tuyệt đẹp.

  Khung cảnh xung quanh University of Tasmania

  Từ cơ sở Launceston có thể nhìn ra dòng sông Tamar  

  Tại đây còn có cơ sở vật chất dạy học và hệ thống mô phỏng đời sống đại dương đạt tiêu chuẩn thế giới. Cơ sở này còn là ngôi nhà của những sinh viên ngành Mỹ thuật, nhờ vị trí nằm gần những bảo tàng lớn như Bảo tàng Nữ hoàng Victoria và Nhà trưng bày mỹ thuật. Ngoài những cơ sở vật chất khác như các cơ sở trên, nơi đây còn có tiệm làm tóc dành cho cả nam lẫn nữ.

  Cơ sở Sydney

  Cơ sở Sydney chuyên đào tạo các ngành điều dưỡng, dược và giáo dục chăm sóc sức khỏe. Cơ sở còn hợp tác với các bệnh viện và trung tâm y tế trong khu vực. Nhờ đó, sinh viên tại đây có cơ hội được thực hành đúng với thực tế và cọ xát được với công việc tương lai. Trường còn có cơ sở vật chất dùng cho việc huấn luyện thực hành như phòng mô phỏng. Ngoài ra, trường còn có phòng tin học, thư viện và khu tự học cho sinh viên.

  Học bổng của University of Tasmania

  Bất kể bạn đang theo học ngành nghề nào, bạn cũng sẽ đều có cơ hội giành được học bổng tại University of Tasmania. Học bổng của University of Tasmania vô cùng đa dạng, dành cho sinh viên thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề. Bạn cũng có thể xin nhiều học bổng cùng một lúc, chỉ cần bạn nộp đơn đăng ký mà thôi. Hiện tại, University of Tasmania đang có các học bổng sau:

  • Học bổng xuất sắc Dean: dành cho các sinh viên quốc tế với thành tích xuất sắc đến từ mọi ngành học, giảm đến 50% học phí cho sinh viên
  • Học bổng Quốc tế Tasmania: dành cho tân sinh viên University of Tasmania, giảm 25% học phí cho cả khóa học đã đăng ký
  • Học bổng ASEAN: dành cho tân sinh viên University of Tasmania thuộc các nước ASEAN, giảm 15% học phí cho cả khóa học
  • Học bổng nhập học từ xa dành cho sinh viên quốc tế 2022: dành cho sinh viên học từ xa online, giảm đến 20% học phí. 

  Học phí của University of Tasmania

  Dưới đây là mức học phí của University of Tasmania, dành cho toàn bộ chương trình học. Tiền học phí sẽ được tính dựa trên số tín chỉ và tùy vào ngành học mà sẽ có sự chênh lệch.

  Chương trình Đại học

  • Kinh doanh và Luật:  $96,138 AUD - $116,956 AUD
  • Mỹ thuật sáng tạo và Thiết kế: $93,031 AUD - $99,244 AUD
  • Môi trường Trái Đất, Biển và Nam Cực: $151,527 AUD
  • Giáo dục, Nhân văn và Khoa học Xã hội:  $99,244 AUD - $130,452 AUD
  • Y tế và Dược: $96,138 AUD
  • Khoa học, Công nghệ và Kỹ thuật: $99,244 AUD - $203,455 AUD

  Chương trình Sau Đại học

  • Kinh doanh và Luật: $54,554 AUD 
  • Mỹ thuật sáng tạo và Thiết kế: $93,031 AUD - $99,244 AUD
  • Môi trường Trái Đất, Biển và Nam Cực: $62,983 AUD - $151,527 AUD
  • Giáo dục, Nhân văn và Khoa học Xã hội: $62,983 AUD
  • Y tế và Dược: $65,018 AUD 
  • Khoa học, Công nghệ và Kỹ thuật: $48,560 AUD - $69,088 AUD 

  Sinh viên không cần đóng tiền học Chương trình Nghiên cứu, tuy nhiên, vẫn phải đóng phí thường niên. 

  Yêu cầu đầu vào của University of Tasmania

  Để đến với University of Tasmania, bạn cần phải có bằng trung học và các văn bằng tiếng Anh. Dưới đây là các yêu cầu đầu vào của University of Tasmania đối với mỗi bậc học.

  Chương trình Đại học

  Sinh viên theo học phải kết thúc chương trình lớp 12 và có điểm trung bình từ 7.0 trở lên, đồng thời, phải có một trong các bằng tiếng Anh dưới đây:

  • IELTS: từ 6.0 trở lên, trong đó không có điểm thành phần nào dưới 5.5
  • TOEFL iBT: từ 72 điểm trở lên, trong đó phải đạt đủ 16 điểm Nói, 9 điểm Nghe, 10 điểm Đọc và 19 điểm Viết

  Chương trình Sau Đại học

  Sinh viên theo học phải kết thúc chương trình cử nhân. Ngoài ra, phải có một trong những văn bằng tiếng Anh dưới đây:

  • IELTS: từ 6.0 trở lên, trong đó không có điểm thành phần nào dưới 6.0
  • TOEFL iBT: từ 72 điểm trở lên, trong đó phải đạt đủ 18 điểm Nói, 16 điểm Nghe, 16 điểm Đọc và 22 điểm Viết

  Chương trình Nghiên cứu

  Sinh viên theo học phải kết thúc chương trình cử nhân. Ngoài ra, phải có một trong những văn bằng tiếng Anh dưới đây:

  • IELTS: từ 6.5 trở lên, trong đó không có điểm thành phần nào dưới 6.0

  University of Tasmania là một ngôi trường gần gũi với thiên nhiên, luôn mang mục tiêu là cải thiện môi trường sống ở Úc và toàn thế giới. Khi đến với University of Tasmania, bạn không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên mà còn được học những bài học vô cùng thực tế, sát với tình hình thế giới hiện nay. University of Tasmania chắc chắn là một ngôi trường lý tưởng cho những ai có hoài bão thay đổi thế giới, đưa thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

   

  Tags: University of Tasmania QS ranking, University of Tasmania Launceston, University of Tasmania ranking in the world, University of Tasmania Sydney, University of Tasmania Mylo, University of Tasmania login, University of Tasmania courses, University of Tasmania library

  Các trường khác bạn có thể tham khảo

  University of Wollongong
  University of Wollongong

  Tỉnh bang/ Thành phố: Wollongong

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

  Học phí (tham khảo): $33,170 AUD/năm

  UOW College
  UOW College

  Tỉnh bang/ Thành phố: Wollongong

  Bậc học: Đại Học

  Học phí (tham khảo): $13,960 AUD/năm

  University of Technology Sydney
  University of Technology Sydney

  Tỉnh bang/Thành phố: Sydney, New South Wales  

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Hè

  Học phí (tham khảo): $32,600 AUD – $41,110 AUD

  The University of Adelaide
  The University of Adelaide

  Tỉnh bang/Thành phố: Adelaide

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

  Học phí (tham khảo): $14,000 AUD/năm

  The University of Western Australia
  The University of Western Australia

  Tỉnh bang/Thành phố: Perth, Western Australia

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

  Học phí (tham khảo): $32,000 AUD/năm

  The University of Queensland
  The University of Queensland

  Tỉnh bang/Thành phố: Queensland

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

  Học phí (tham khảo): $2,022 AUD - $2,792 AUD/tín chỉ

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat