357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Du học Đại học

UTS College

Mục lục bài viết

  Cao đẳng UTS là nơi cung cấp chương trình chuyển tiếp cao cấp vào Đại học Công nghệ Sydney - một trong những trường Đại học trẻ hàng đầu tại Úc. Tầm nhìn của UTS College là hiện thực hóa tiềm năng và nâng cao chất lượng cuộc sống cho sinh viên thông qua việc nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy, giúp sinh viên có thể tự tin giải quyết mọi vấn đề khó khăn trong thực tiễn. Phuong Nam Education sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về UTS College thông qua bài viết dưới đây, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

  Lý do nên chọn UTS College

  Lớp học nhỏ - Hỗ trợ sinh viên tối đa

  Tất cả các sinh viên tại UTS College đều có thể truy cập miễn phí vào tất cả các dịch vụ hỗ trợ bao gồm Chương trình Hỗ trợ Học tập cho sinh viên, các bài hướng dẫn riêng, Hội thảo Kỹ năng học tập và Cố vấn học tập toàn thời gian. Trường Cao đẳng UTS cũng cung cấp dịch vụ Studiosity, cung cấp sự hỗ trợ trong quá trình học tập mọi lúc, mọi nơi, sinh viên có thể trò chuyện trực tiếp với gia sư và viết phản hồi trong vòng 24 giờ.

  UTS College

  Học viên dễ dàng trao đổi trực tiếp với giảng viên hoặc người hướng dẫn

  Thêm vào đó, các lớp học của UTS College được tổ chức với quy mô nhỏ - với không quá 20 học viên trong một buổi hướng dẫn, mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập được cá nhân hóa hơn.

  Phương pháp học tốt hơn

  Tại Cao đẳng UTS, sinh viên không chỉ được dạy các môn học thông thường, mô hình giảng dạy của trường còn tập trung vào các kỹ năng học tập lâu dài. Điều này có nghĩa là các lớp học sẽ được tổ chức với quy mô nhỏ, các bài đánh giá mang tính thực tiễn, nhiều giờ trực tiếp hơn và nhấn mạnh vào sự liên kết trong và ngoài lớp học. Vì vậy, sinh viên có thể phát triển và thích ứng với những thách thức và cơ hội không chỉ ở hiện tại mà còn trong tương lai.

  Các lựa chọn khóa học linh hoạt và đa dạng

  UTS College cung cấp một loạt các chương trình linh hoạt, vì vậy sinh viên có thể hoàn thành việc học của mình theo cách phù hợp nhất với lối sống của mình. Các chương trình văn bằng của trường Cao đẳng UTS được cung cấp trong thời gian 8, 12 hoặc 16 tháng, Chương trình Dự bị Thạc sĩ của trường được cung cấp trong 4 hoặc 8 tháng, và các khóa học tiếng Anh được tổ chức trong 5 kỳ nhập học trong năm. UST College cũng tổ chức 3 kỳ nhập học vào tháng 3, tháng 7 và tháng 10 hàng năm.

  Vị trí học thuận lợi

  Là sinh viên Cao đẳng UTS, người học sẽ được học tại trung tâm thành phố Sydney sôi động. Điều này có nghĩa là sinh viên rất dễ dàng tiếp cận các hệ thống giao thông công cộng cũng như các dịch vụ tiện ích. Sinh viên có thể đi bộ đến các điểm tham quan chính, quán cà phê và khu mua sắm,...

  Thêm vào đó, khu học xá của UTS College được đặt ở trung tâm Ultimo, thủ đô khởi nghiệp và đổi mới của Sydney. Vì vậy, sinh viên sẽ luôn được gặp gỡ những bộ óc trẻ đầy cảm hứng khác. 

  Cơ sở vật chất tại UTS College

  Khuôn viên của trường Cao đẳng UTS nằm ở trung tâm Khu sáng tạo và Kỹ thuật số cùng với Khu Thương mại Trung tâm (CBD) của Sydney. UTS College có bốn cơ sở trong khu Haymarket và Ultimo: 187 Phố Thomas (được gọi là Tòa nhà Xanh), 191 Phố Thomas (được gọi là Nhà CPSU), 645 Phố Harris (được gọi là Nhà Mary Ann) và 609 Phố Harris. Các tòa nhà và cơ sở khác trong khuôn viên trường là một phần của khuôn viên UTS mà bất kỳ sinh viên nào cũng có quyền sử dụng.

  Computer Lab

  Luôn cập nhật công nghệ mới nhất trong khu vực Computer Lab của UTS College. Có hơn 600 máy tính được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp và hơn 100 máy cho sinh viên tiếng Anh. Internet không dây tốc độ cao giúp sinh viên dễ dàng kết nối trong toàn bộ khuôn viên UTS College.

  Trung tâm HELPS (Trung tâm Giáo dục Ngôn ngữ và Thuyết trình)

  Trung tâm HELPS cung cấp các buổi hỗ trợ học tập 1-1 miễn phí hàng tuần cho sinh viên Ngôn ngữ Anh, bạn được chuẩn bị tốt hơn cho các bài đánh giá và bài kiểm tra của mình.

  Giảng đường

  Trung bình, sinh viên học bốn môn mỗi học kỳ với tối đa 24 giờ giảng trực tiếp mỗi tuần. Các giảng đường được đặt tại ba địa điểm trong toàn bộ khuôn viên Đại học UTS.

  Giảng đường Cao đẳng UTS

  Khu giảng đường rộng rãi, hiện đại tại UTS College

  Khu vực sinh hoạt cho sinh viên

  Sinh viên có thể tận hưởng không gian và dịch vụ tại các khu vực dành cho sinh viên nằm xung quanh khuôn viên trường. Thư giãn cùng bạn bè bên ly cà phê hay hâm nóng bữa ăn trong lò vi sóng, tận hưởng không gian yên tĩnh để học tập, nghiên cứu và làm việc nhóm. Các phòng chờ cũng là một nơi tuyệt vời để thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

  Ngoài ra, khuôn viên trường Cao đẳng UTS còn được trang bị các trung tâm thể thao để sinh viên có thể thể dễ dàng tập luyện và nâng cao sức khỏe cho bản thân. Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như Điều trị suy giảm thể chất, Y học thể thao, Chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ, Tiêm phòng vắc-xin,...cung được cung cấp thường xuyên bởi UTS Health Services.

  trường Cao đẳng UTS

  Nhà thể thao đa năng dành cho sinh viên

  Chương trình đào tạo tại UTS College

  Trường Cao đẳng UTS cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng, phủ khắp hầu hết các ngành nghề phổ biến. Dù cho thế mạnh là gì, sở thích của bạn như thế nào, bạn vẫn sẽ tìm được cho mình một lộ trình học tập thích hợp tại UTS College.

  Dưới đây là một số lĩnh vực đào tạo tại trường Cao đẳng UTS:

  • Kinh doanh
  • Truyền thông
  • Thiết kế, Kiến trúc và Xây dựng
  • Sức khỏe
  • Kỹ thuật
  • Luật
  • Công nghệ Thông tin
  • Khoa học và Toán học

  Học phí UTS College

  Dưới đây là mức học phí tham khảo năm học 2022 tại trường Cao đẳng UTS:

  • UTS College English Language Programs (Academic English và IELTS Preparation): $550 AUD/tuần
  • UTS Foundation Studies (Chương trình Chuẩn - 2 học kỳ): $28,000 AUD
  • UTS Foundation Studies (Chương trình Mở rộng - 3 học kỳ): $40,000 AUD
  • UTS College Diploma (Chương trình Chuẩn - 2 học kỳ và Chương trình Cấp tốc - 3 học kỳ): $33,000 AUD
  • UTS College Diploma (Chương trình Mở rộng - 4 học kỳ): $41,000 AUD
  • UTS College Graduate Certificate (1 học kỳ): $18,000 AUD - $22,000 AUD
  • UTS College Graduate Certificate (2 học kỳ): $23,500 AUD

  Học bổng UTS College

  học bổng UTS College

  UTS College cung cấp chính sách học bổng cho sinh viên quốc tế

  Học bổng cho học viên tốt nghiệp Chương trình phổ thông

  • Số lượng: Tối đa 20 suất/năm
  • Quyền lợi: UTS sẽ thanh toán 25% học phí cho khóa học đã đăng ký trong thời gian học bổng có hiệu lực. Học bổng không được chuyển nhượng, hoãn lại hoặc quy đổi thành tiền mặt
  • Quy trình xét học bổng: UTS International sẽ tự động xem xét và đánh giá dựa trên hồ sơ xét tuyển của tất cả các sinh viên quốc tế bắt đầu đăng ký vào trường Cao đẳng UTS. Học viên không cần nộp Đơn xét học bổng

  Học bổng Pathway to UTS

  Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế và bao gồm một nửa học phí trong suốt thời gian của chương trình học tại UTS. Sáu suất học bổng được trao mỗi năm, ba suất vào mỗi đợt tuyển sinh vào mùa Thu và mùa Xuân của UTS.

  Yêu cầu xét học bổng: 

  • Phải là sinh viên quốc tế (không phải là công dân Úc, công dân New Zealand hoặc cư dân thường trú của Úc)
  • Đã hoàn thành chương trình học tại Cao đẳng UTS tại Sydney (Úc). Điểm tốt nghiệp đạt điểm trung bình từ 6.0 trở lên
  • Đáp ứng các tiêu chí tuyển sinh của UTS cho khóa học cấp bằng đại học đã chọn của UTS

  Quyền lợi:

  • UTS sẽ thanh toán 50% học phí cho khóa học đã đăng ký trong khoảng thời gian học bổng có hiệu lực
  • Trong trường hợp một học bổng được chia nhỏ thành nhiều đợt, UTS sẽ thanh toán 25% học phí cho khóa học đã đăng ký trong khoảng thời gian học bổng có hiệu lực

  (*Học bổng không thể chuyển nhượng, hoãn lại hoặc quy đổi thành tiền mặt.)

  Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại cùng mức phí vô cùng hợp lý, UTS College chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn có ý định theo đuổi con đường học vấn tại Úc. Nếu bạn vẫn còn phân vân về điểm đến tiếp theo cho con đường học vấn của mình thì đừng bỏ qua trường Cao đẳng UTS nhé!

   

  Tags: UTS College, Cao đẳng UTS, học bổng UTS College, trường Cao đẳng UTS, UTS College Australia, học phí UTS College, du học UTS College, du học Úc

  Các trường khác bạn có thể tham khảo

  University of Wollongong
  University of Wollongong

  Tỉnh bang/ Thành phố: Wollongong

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

  Học phí (tham khảo): $33,170 AUD/năm

  UOW College
  UOW College

  Tỉnh bang/ Thành phố: Wollongong

  Bậc học: Đại Học

  Học phí (tham khảo): $13,960 AUD/năm

  University of Technology Sydney
  University of Technology Sydney

  Tỉnh bang/Thành phố: Sydney, New South Wales  

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Hè

  Học phí (tham khảo): $32,600 AUD – $41,110 AUD

  The University of Adelaide
  The University of Adelaide

  Tỉnh bang/Thành phố: Adelaide

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

  Học phí (tham khảo): $14,000 AUD/năm

  The University of Western Australia
  The University of Western Australia

  Tỉnh bang/Thành phố: Perth, Western Australia

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ

  Học phí (tham khảo): $32,000 AUD/năm

  The University of Queensland
  The University of Queensland

  Tỉnh bang/Thành phố: Queensland

  Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

  Học phí (tham khảo): $2,022 AUD - $2,792 AUD/tín chỉ

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat