357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Tin tức nổi bật

Học bổng quốc tế Western Sydney

Học bổng Western Sydney là một chương trình học bổng có giá trị cao dành cho sinh viên quốc tế đến Australia học tập. Học bổng này mang đến cho sinh viên những hỗ trợ học tập, nghiên cứu và phát triển sự nghiệp tại xứ sở chuột túi.

Những điều du học sinh cần biết khi làm thêm tại Úc

Cuộc sống xa gia đình ở một đất nước mới luôn là hoàn cảnh chung của du học sinh. Úc là một đất nước đắt đỏ, vì vậy du học sinh thường vừa học vừa làm để trang trải học phí và chi phí sinh hoạt.

Những kinh nghiệm du học Úc mà bạn không nên bỏ qua

Những năm gần đây, du học Úc đã trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều sinh viên quốc tế. Để lộ trình du học thành công bạn cần chuẩn bị và trang bị rất nhiều kiến thức, đặc biệt là những kinh nghiệm khi du học Úc.

Du học Úc - Nơi trải nghiệm và đến với con đường thành công

Nền giáo dục của Úc rất phát triển. Vì thế, nước Úc luôn sẵn sàng chào đón sinh viên quốc tế đến du học tại đây. Đây chính là cơ hội vàng để bạn theo đuổi ước mơ du học Úc, cũng như trải nghiệm và tiến đến con đường thành công một cách nhanh chóng.

Tại sao nên học ngành kỹ thuật tại Úc?

Kỹ thuật là một trong những ngành có thu nhập cao nhất của Úc, ngành đang cần nguồn nhân lực có trình độ cao, thế nên ngành này luôn nằm trong danh sách các ngành nghề trọng điểm của Úc.

Xin việc làm thêm ở Úc có dễ không?

Làm thêm là một hình thức phổ biến đối với sinh viên quốc tế du học Úc. Đi làm thêm không chỉ giúp bạn trang trải cuộc sống mà còn giúp bạn trau dồi thêm kinh nghiệm làm việc khi đi du học Úc.

Khám phá văn hóa Úc

Khám phá văn hóa Úc là điều cần thiết cho những ai có dự định du học, đi du lịch hay định cư ở Úc. Là một quốc gia đa văn hóa, Úc sẽ mang đến cho bạn những sự thật thú vị về đất nước này.

Học bổng Australia Awards

Học bổng Australia Awards là một chương trình học bổng dài hạn do Bộ Ngoại giao và Thương mại Úc cung cấp cho sinh viên quốc tế. Học bổng này mang đến cho sinh viên cơ hội học tập, nghiên cứu và phát triển nghề nghiệp.

Học bổng Destination Australia

Học bổng Destination Australia là một chương trình tài trợ cho các nhà cung cấp giáo dục đại học đủ điều kiện cung cấp học bổng cho sinh viên trong nước và quốc tế đến học tập và sinh sống tại khu vực Australia.

Tại sao nên du học Úc ngành giáo dục mầm non

Bài viết dưới đây sẽ chia chia sẻ tổng quan những thông tin liên quan đến du học Úc ngành giáo dục mầm non. Cùng Phuong Nam Education tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu du học Úc ngành giáo dục mầm non

Úc là một đất nước đáng mơ ước để du học nhưng đối với những ai có ý định muốn sang Úc du học ngành giáo dục mầm non. Vậy có dễ dàng sang Úc du học không, chương trình, các khóa học chi phí như thế nào.

Du học Úc ngành công tác xã hội - Cơ hội cho bạn

Du học Úc đang là điểm đến lớn thứ 3 để đi du học đối với các sinh viên quốc tế. Vì vậy lựa chọn nước Úc để học tập ngành công tác xã hội là lựa chọn đúng đắn của nhiều du học sinh đồng thời bạn sẽ đón nhận nhiều cơ hội học tập và việc làm tại đây.

Tư vấn miễn phí

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat