357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn

Tin tức nổi bật

Du học Úc với ngành quản trị khách sạn

Bạn ưa thích ngành quản trị khách sạn nhưng chưa biết chọn nơi đâu để học ngành này. Đừng lo với du học Úc bạn đã có một lựa chọn phù hợp để theo học ngành quản trị khách sạn. Đây sẽ là lựa chọn mang lại nhiều cơ hội học tập và làm việc dành cho bạn.

Tại sao nên du học ngành công tác xã hội tại Úc?

Là một trong những nền kinh tế mở hàng đầu thế giới, hệ thống giáo dục và đào tạo của Úc nhận được nhiều sự đánh giá cao khi liên tục lọt vào top đầu các bảng xếp hạng giáo dục trên quy mô toàn cầu. Chính từ những tư duy giáo dục hiện đại, có định hướng khoa học, du học Úc là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn chinh phục ước mơ du học Châu Âu.

 Du học Úc ngành quản trị kinh doanh mới nhất năm 2020

Úc là một trong những nước phát triển nhất thế giới và chất lượng giáo dục ở đây cũng thuộc hàng đầu thế giới. Đây là nơi hội tụ các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực kinh doanh và cũng là nước đang dẫn đầu về đào tạo các thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh.

Tìm hiểu ngành Công nghệ thông tin khi du học Úc

Là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục hiện đại nhất thế giới, Úc đang là điểm đến lớn thứ 3 được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn, đặc biệt là ngành Công nghệ thông tin. Phải nói rằng tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, Úc là lá cờ đầu trong lĩnh vực này. Chính vì vậy, đội ngũ đào tạo từ Úc cùng với hệ thống giáo dục tiên tiến bậc nhất sẽ không khiến bạn thất vọng.

Du học Úc ngành truyền thông và cơ hội việc làm lí tưởng

Trong thời đại công nghệ số 4.0 hiện nay và sắp tới là 5.0, ngành Truyền thông trở nên hot hơn bao giờ hết. Có thể nói đây là một ngành nghề có tiềm năng phát triển vượt bậc và cơ hội việc làm vô cùng lí tưởng cho các bạn trẻ năng động.

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế ở Sydney

Học bổng Sinh viên Quốc tế Sydney dành cho sinh viên quốc tế được chọn nhằm công nhận sự vượt trội của sinh viên trong học tập.

Top 5 trường đại học Úc hàng đầu đáng mơ ước của sinh viên quốc tế

Các trường đại học này đã được xếp hạng cao trong bảng xếp hạng các trường Đại học Tốt nhất Toàn cầu. Mỗi tổ chức được đánh giá dựa trên thành tích nghiên cứu và xếp hạng của các thành viên trong cộng đồng học thuật trên khắp thế giới và trong khu vực.

Các ngành học hàng đầu tại các trường đại học Úc 2021

Úc có sự lựa chọn đa dạng về ngành nghề dành cho du học sinh quốc tế. Tại đây bạn sẽ tìm được ngành nghề yêu thích của bản thân một cách dễ dàng.

TOP 06 lý do nên lựa chọn du học Úc

Khi thực hiện tìm kiếm những thông tin về các quốc gia để lựa chọn cho việc du học, sẽ xuất hiện không ít những phân vân trong việc lựa chọn nơi nào là phù hợp đối với bản thân

Một số kinh nghiệm làm thêm khi du học Úc

Chi phí luôn là vấn đề mà các du học sinh quan tâm khi đưa ra quyết định du học. Do đó, những vấn đề về việc làm trong quá trình học tại Úc luôn được quan tâm và tìm hiểu rất kỹ. Cùng với các thông tin cơ bản như chi phí khóa học, chi phí nơi ở, Phương Nam Education sẽ bật mí những kinh nghiệm làm thêm ở Úc giúp bạn có thể chuẩn bị cho hành trang du học Úc của mình.

Tư vấn miễn phí

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat