357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocuc.com.vn
Tại sao nên học ngành kỹ thuật tại Úc?

Kỹ thuật là một trong những ngành có thu nhập cao nhất của Úc, ngành đang cần nguồn nhân lực có trình độ cao, thế nên ngành này luôn nằm trong danh sách các ngành nghề trọng điểm của Úc.

Xin việc làm thêm ở Úc có dễ không?

Làm thêm là một hình thức phổ biến đối với sinh viên quốc tế du học Úc. Đi làm thêm không chỉ giúp bạn trang trải cuộc sống mà còn giúp bạn trau dồi thêm kinh nghiệm làm việc khi đi du học Úc.

Khám phá văn hóa Úc

Khám phá văn hóa Úc là điều cần thiết cho những ai có dự định du học, đi du lịch hay định cư ở Úc. Là một quốc gia đa văn hóa, Úc sẽ mang đến cho bạn những sự thật thú vị về đất nước này.

Tại sao nên du học Úc ngành giáo dục mầm non

Bài viết dưới đây sẽ chia chia sẻ tổng quan những thông tin liên quan đến du học Úc ngành giáo dục mầm non. Cùng Phuong Nam Education tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu du học Úc ngành giáo dục mầm non

Úc là một đất nước đáng mơ ước để du học nhưng đối với những ai có ý định muốn sang Úc du học ngành giáo dục mầm non. Vậy có dễ dàng sang Úc du học không, chương trình, các khóa học chi phí như thế nào.

Du học Úc ngành công tác xã hội - Cơ hội cho bạn

Du học Úc đang là điểm đến lớn thứ 3 để đi du học đối với các sinh viên quốc tế. Vì vậy lựa chọn nước Úc để học tập ngành công tác xã hội là lựa chọn đúng đắn của nhiều du học sinh đồng thời bạn sẽ đón nhận nhiều cơ hội học tập và việc làm tại đây.

Du học Úc với ngành quản trị khách sạn

Bạn ưa thích ngành quản trị khách sạn nhưng chưa biết chọn nơi đâu để học ngành này. Đừng lo với du học Úc bạn đã có một lựa chọn phù hợp để theo học ngành quản trị khách sạn. Đây sẽ là lựa chọn mang lại nhiều cơ hội học tập và làm việc dành cho bạn.

Tại sao nên du học ngành công tác xã hội tại Úc?

Là một trong những nền kinh tế mở hàng đầu thế giới, hệ thống giáo dục và đào tạo của Úc nhận được nhiều sự đánh giá cao khi liên tục lọt vào top đầu các bảng xếp hạng giáo dục trên quy mô toàn cầu. Chính từ những tư duy giáo dục hiện đại, có định hướng khoa học, du học Úc là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn chinh phục ước mơ du học Châu Âu.

 Du học Úc ngành quản trị kinh doanh mới nhất năm 2020

Úc là một trong những nước phát triển nhất thế giới và chất lượng giáo dục ở đây cũng thuộc hàng đầu thế giới. Đây là nơi hội tụ các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực kinh doanh và cũng là nước đang dẫn đầu về đào tạo các thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh.

Tìm hiểu ngành Công nghệ thông tin khi du học Úc

Là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục hiện đại nhất thế giới, Úc đang là điểm đến lớn thứ 3 được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn, đặc biệt là ngành Công nghệ thông tin. Phải nói rằng tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, Úc là lá cờ đầu trong lĩnh vực này. Chính vì vậy, đội ngũ đào tạo từ Úc cùng với hệ thống giáo dục tiên tiến bậc nhất sẽ không khiến bạn thất vọng.

Du học Úc ngành truyền thông và cơ hội việc làm lí tưởng

Trong thời đại công nghệ số 4.0 hiện nay và sắp tới là 5.0, ngành Truyền thông trở nên hot hơn bao giờ hết. Có thể nói đây là một ngành nghề có tiềm năng phát triển vượt bậc và cơ hội việc làm vô cùng lí tưởng cho các bạn trẻ năng động.

Top 5 trường đại học Úc hàng đầu đáng mơ ước của sinh viên quốc tế

Các trường đại học này đã được xếp hạng cao trong bảng xếp hạng các trường Đại học Tốt nhất Toàn cầu. Mỗi tổ chức được đánh giá dựa trên thành tích nghiên cứu và xếp hạng của các thành viên trong cộng đồng học thuật trên khắp thế giới và trong khu vực.

Tư vấn miễn phí

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat